Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 7x15m 2 mặt tiền mái nhật

Thiết kế nhà Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Khi nền kinh tế phát triển mạnh thì nhu cầu nhà ở cũng tăng cao. Nhưng để cho gia đình mình có một ngôi nhà đẹp hợp lý nhất từ chi phí xây dựng. Điều đó cũng làm chúng ta trăn trở.  

Với những chủ đầu tư đông thành viên có diện tích đất hẹp thì suy nghĩ đến những ngôi nhà cao tầng. Còn gia đình ít thành viên thì suy nghĩ một ngôi nhà hợp lý phù hợp cho gia đình mình.  

Chính đó cũng là những yếu tố mà chúng ta thấy như hiện nay. Nhưng nét đẹp luôn được bao trùm bởi một hệ thống cao tầng. Như bạn thấy đó từ khóa “ mẫu nhà 2 tầng ” hiện nay khá được nổi trội.  

Không riêng gì là những ngôi nhà đẹp mà là những kiến trúc xây dựng khác nhau. Đưa đến cho gia đình bạn một ngôi nhà đẹp hơn. Phù hợp với gia đình bạn hơn.  

Khi nói đến một ngôi nhà 2 tầng thì làm sao mà hiểu hết ý được. Cũng như chủ đầu tư dưới đây đã sở hữu cho gia đình mình một lô diện tích 7x15m. Với lô góc nên được thể hiện 2 mặt tiền.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 7x15m 2 mặt tiền mái nhật

Gia đình cũng muốn xây dựng lên mẫu nhà 2 tầng nhưng theo hệ thống mái nhất. Bởi các hệ mái thái thông thường thì xung quanh họ đã xây dựng khá nhiều.  

Điều này anh muốn có một tính chất gì lạ cho gia đình. Chính vì thế mà anh đã tìm hiểu những mẫu nhà mái nhật đẹp nhất. Qua quá trình tìm kiếm thì bộ sưu tập nhà 2 tầng mang thương hiệu Kiến An Vinh đã có nhiều mẫu mã.  

Trong đó những ý tưởng đẹp hay cũng được nhấn mạnh cho một quá trình. Đi kèm là những hình ảnh thực tế bởi công ty. Điều này cũng giúp nhiều chủ đầu tư vững tin hơn.  

Với mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 7x15m cũng sử dụng một hệ thống màu sắc trung tính. Đủ để chứng minh cho một ngôi nhà hoàn thiện theo thời gian. Không riêng gì thế mà ngôi nhà phải phù hợp các khuôn viên riêng.

Tổng quan mẫu nhà 2 tầng 7x15m 2 mặt tiền

Ngôi nhà đẹp không riêng gì mà phối cảnh và là tổng quan của ngôi nhà phải đảm bảo nhất cho gia đình mình. Hệ thống mái nhật cũng được bao phủ một hệ màu khá trung tính. Đủ chứng minh cho gia đình mình cuộc sống tốt đẹp nhất.  

Khi mà sở hữu một mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 7m cũng khá rộng rãi. Đủ để bố trí cho một không gian nhà hoàn thiện hơn. Khi mặt tiền ngôi nhà cũng đủ chứng minh cho một trong nhiều phào chỉ riêng.  

Khối kiến trúc nhà 2 tầng đủ đảm bao cho một quá trình xây dựng. Được xác định qua một trong những yêu cầu mà chủ đầu tư như sau. Không gian nhà 2 tầng phải được phân chia hợp lý. Không phải ngoại thất mà nội thất trong ngôi nhà cũng được bố trí một cách mạch lạc.

Nhấn mạnh cho mẫu nhà 2 tầng 7x15m 2 mặt tiền mái nhật

Vấn đề tiếp theo chính là nhấn mạnh hệ thống phong thủy vào trong ngôi nhà. Đảm bảo được một ngôi nhà đẹp toàn diện. Tuy ngôi nhà 2 tầng 7x15m 2 mặt tiện có hướng đến cách tân. Nhưng vẫn sử dụng hệ thống hiện đại tạo không gian thoáng đãng hơn.  

Nét đẹp luôn được bố trí một cách khoa học nhất. Dựa theo ý tưởng của chủ đầu tư kết hợp với kiến trúc sư Kiến An Vinh mang đến cho gia đình mình một ngôi nhà hoàn hảo. Bơi ngôi nhà đẹp không riêng gì là vỏ bề ngoài mà thật hoàn thiện.  

Nhà 2 tầng đủ chứng minh cho bạn thấy được một ngôi nhà đẹp là nhờ sự sáng tạo trong thiết kế. Tinh thần học hỏi cao kèm theo những ý tưởng tuyệt vời. Mang đến cho các chủ đầu tư khó nhất những ngôi nhà đẹp nhất.

Nội thất nhà 2 tầng 7x15m

Khi kiến trúc ngoại thất nhà 2 tầng khang trang, thì nội thất cũng không kém gì. Điều đặc biệt là nội thất và ngoại thất luôn được chú tâm bởi nhiều yếu tố khách quan.  

Điều này mang đến cho gia đình chủ đầu tư một ngôi nhà đẹp toàn diện hơn. Vốn dĩ là người yêu thiên nhiên nên gia đình đã thêm nhiều yếu tố cây xanh vào trong ngôi nhà.   Không những thế mà màu sắc các vật dụng trong ngôi nhà cũng nhấn mạnh cho một hệ thống sinh hoạt riêng. Bởi đó cũng được thể hiện cho một quy trình sinh hoạt của gia đình mình.  

Nét đẹp hiện đại của nội thất ở phòng khách đã bao trọn một ngôi nhà mặt tiền 7m. Đủ làm cho một điểm chung hài hòa nhất. Bởi phòng khách chính là nơi chúng ta đề cập đầu tiên trước khi bước vào nhà.   Ở đây nhấn mạnh từ hệt hống đèn, tranh ảnh giúp phòng khách điêu luyện hơn.

Nội thất phòng bếp

Gia đình cũng sử dụng một quày bar mini giúp gia đình mình tiếp khách. Hoặc là thư giản sau những ngày cuối tuần. Kèm theo một hệ thống bếp chữ L cũng đủ cung cấp cho sự ấm cúng gia đình mình.  

Nét đẹp thể hiện rõ qua cách sawspx xếp và bố trí trong hệ thống bếp. Mang cho một điều thiện lành trong quá trình sinh hoạt. Không gian bếp bao giờ cũng ấm cúng nhất.  

Cũng là nơi mà đầu bếp tại gia trổ tài những món ăn  ngon cho đại gia đình mình. Thể hiện được tâm ý của mình trong những món ngon hàng ngày.

Phòng sinh hoạt chung

Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ được bố trí theo màu sắc khác nhau, dựa vào chủ nhân của phòng đó. Tạo một cảm giác thoải mái nhất cho chủ nhân ngôi nhà. Hướng đến một không gian riêng tốt nhất.  

Không những thế bối cảnh nội thất phòng ngủ cũng đảm bảo được một không gian sống tốt nhất. Màu sắc của nội thất đủ bao phủ cho một ngôi nhà toàn vẹn hơn.  

Bởi là không gian riêng nên luôn đủ hệ thống giúp chủ nhân ngôi phòng thoải mái nhất sau những ngày học tập. Hay là một ngày làm việc mệt nhọc. Mang đến một giá trị tuyệt vời nhất cho chính mình.

Nội thất phòng thờ

Là không gian thiêng liêng nên được bố trí một cách tĩnh lặng nhất. Đảm bảo đủ độ sáng cho một không gian. Bởi người xưa thường nói có thờ có thiêng, nên luôn được đáp ứng đầy đủ cho gia đình mình một không gian thờ yên tĩnh nhất.

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

==> Xem thêm : chi phí xây dựng nhà 2 tầng 100m2 | mẫu nhà 2 tầng 100m2