Mẫu nhà 4 tầng 5x20m 4 phòng ngủ hiện đại tại Tân Bình

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Nét đẹp của hiện nay luôn được tô điểm bởi chủ đầu tư. Vốn dĩ là hiện đại luôn cho chúng ta thấy được cấu trúc nhà vuông vắn. Cũng như hạn chế tối đa các nét phào chỉ rườm rà cho ngôi nhà.  

Sở hữu lô diện tích 5x20m cũng tương đối bằng phẳng. Chủ đầu tư là gia đình Anh Luật – Chị Ngân trú tại Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh. Mong muốn xây dựng lên cho gia đình mẫu nhà 4 tầng đẹp. Xây dựng lên mẫu nhà 4 tầng 5x20m hiện đại đẹp.  

Nhưng để có ý tưởng của một ngôi nhà đẹp. Đó là một vấn đề khó khăn bởi gia đình anh chị không ai am hiểu về xây dựng. Mà xây dựng lên một ngôi nhà đẹp khang trang thì điều không thể.

Mẫu nhà 4 tầng 5x20m 4 phòng ngủ hiện đại tại Tân Bình

Hiểu được những khúc mắc của mình. Gia đình đã tự tìm hiểu sơ bộ về mẫu nhà 4 tầng để lấy cho mình ý tưởng. Cũng như thế để có sự yên tâm hơn khi có công ty thiết kế nhà tư vấn.  

Khi muốn xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình mình. Anh chị cũng có tìm hiểu các mẫu nhà thông qua nguồn internet và biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh.  

Trong đó công ty Kiến An Vinh cũng là một công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp. Sở hữu các bộ sưu tập nhà đẹp như : nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng…Bên cạnh đó là các mẫu biệt thự cũng được đánh giá cao.

Mặt tiền 5m nhà 4 tầng hiện đại

Thể hiện từng ý tưởng riêng, nên anh chị đã lựa chọn bộ sưu tập “ thiết kế nhà 4 tầng ” đẹp. Trong đó được bao gồm các mẫu nhà hiện đại đến tân cổ điển. Đánh giá khách quan của anh chị đã cho thấy ngôi nhà đẹp. Dựa trên ý tưởng của gia chủ kết hợp với kiến trúc sư.  

Đưa ra cho gia đình một mẫu nhà 4 tầng 5x20m hợp lý nhất. Đầy đủ công năng nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình. Thể hiện đúng các quy cách mà gia đình anh mong muốn.

Tổng quan mẫu nhà 4 tầng 5x20m hiện đại

Tìm hiểu khá kỹ về các mẫu nhà 4 tầng, anh đã liên hệ đến công ty Kiến An Vinh. Nhờ công ty tư vấn cũng như hỗ trợ cho gia đình anh mẫu nhà 4 tầng hợp lý. Từ cách bố trí công năng cũng như ngoại thất của ngôi nhà. Không những thế mà phong thuỷ trong ngôi nhà cũng được đánh giá cao.  

Nhận được yêu cầu của gia đình với khuôn viên đất 5x20m. Kiến An Vinh đã cử kiến trúc sư xuống tư vấn cũng như phác hoạ cơ bản cho gia đình anh. Một mẫu nhà dựa trên ý tưởng hiện có của anh. Đan xen ý tưởng của kiến trúc sư, mang đến cho gia đình ngôi nhà hợp lý nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu, kiến trúc sư đã xuống nhà anh. Hỗ trợ cũng như tư vấn và phác hoạ cơ bản lên cho gia đình. Một mẫu nhà 4 tầng đẹp hợp lý nhất.  

Ngôi nhà 4 tầng mang nét hiện đại, nhưng đủ cho bạn thấy được điểm tương đồng. Thể hiện rõ một ngôi nhà hoàn thiện theo thời gian. Từ bố trí màu sắc cho đến các hệ thống phào chỉ nhẹ nhàng.  

Bên cạnh đó, tầng 4 cũng được gia đình sử dụng một hệ thống sân thượng nhỏ. Kèm theo là một không gian thoải mái để thờ cúng gia tiên. Điều này cho thấy nét đẹp luôn được gắn liền với ý tưởng của ngôi nhà.

Nhà 4 tầng 5x20m hiện đại sang trọng

Tổng quan của ngôi nhà cho chúng ta thấy được cấu trúc nhà đẹp. Bố trí hợp lý từ ngoại thất cho đến nội thất bên trong. Từ màu sắc cho đến các điểm nhấn của ngôi nhà.

Dưới đây là nội thất bên trong của ngôi nhà, một phần cũng giúp cho bạn thấy được. Nhà chính là một không gian sống hợp lý nhất. Đủ cho một thế hệ gia đình thoải mái nhất.

Còn nội thất trong ngôi nhà chính là tâm hồn, mà chúng ta luôn đặt mình vào đó. Giúp cho một góc cạnh nhà thêm phần tinh tế, sang trọng hơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415 Email : kienanvinh2012@gmail.com Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297 Tham khảo : mẫu nhà 3 tầng| thiết kế nhà 5x20m