Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Nét đẹp của ngôi nhà được phụ thuộc vào lô diện tích. Từ đó hướng đến cho gia đình bạn một không gian sinh hoạt tốt nhất. Đủ thể hiện rõ nhất mà những ý tưởng của mình về ngôi nhà.  

Chính đó là những ưu điểm riêng đủ để chứng minh đầy đủ cho một cuộc sống tối ưu. Xây dựng lên ngôi nhà đẹp phụ thuộc vào đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư về phác họa ngôi nhà đó.  

Đi kèm chính là hệ thống thi công nhà luôn được tuân thủ một quy tắc hướng đến một ngôi nhà hoàn thiện nhất. Gia đình là nơi chúng ta ưu tiên đầu tiên , đó là một không gian sống tốt nhất.  

Với mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền dưới đây, đủ cho bạn thấy một không gian sống thoáng đãng nhất. Được bao phủ bởi một hệ thống cây xanh tương đối cho ngôi nhà.  

Không những thế mà mẫu nhà 3 tầng hiện đại đánh giá sự khách quan cao. Bao quanh một hệ thống kiến trúc độc đáo nhất. Sự thoáng đãng đã làm xao xuyến mọi thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp

Kiến An Vinh hơn 15 năm trong ngành xây dựng nhà đẹp, chúng tôi đã cho ra nhiều bộ sưu tập nhà đẹp. Hướng đến một không gian sống tốt nhất cho gia đình chủ đầu tư.  

Luôn đủ tiêu chí đáp ứng những yêu cầu cao. Sự kết hợp ý tưởng của kiến trúc sư và chủ đầu tư mang đến một ngôi nhà đẹp nhất. Phù hợp từ chi phí xây dựng một ngôi nhà tổng hợp.  

Nhà là nơi gắn bó của tất cả thành viên nên chủ đầu tư luôn được ưu tiên về khối kiến trúc. Sự sắp xếp đầy đủ công năng trong ngôi nhà. Nhằm đánh giá cao trong quá trình sử dụng. Mang đến một ngôi nhà tổng thể nhất.

Ý tưởng nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp tinh tế

Sở hữu nhà 3 tầng 2 mặt tiền khá rộng rãi thoải mái. Kết hợp ánh sáng tự nhiên thông qua hệ thống kính cường lực. Đây là cách mà kiến trúc sư muốn giúp chủ đầu tư tiết kiệm một phần điện năng cho gia đình.  

Không những thế ánh sáng tự nhiên vào nhà khá tốt. Thoáng làm cho mọi không gian nhà đẹp và hoàn thiện hơn. Ở đây bạn cũng thấy ngoại thất nhà 3 tầng luôn được tạo điểm nhấn riêng.  

Theo nhiều phong cách thì hiện đại luôn cho thấy khối hình vuông vắn. Sự vững bền trong kiến trúc giúp chủ nhà yên tâm hơn. Bao quanh nhà là hệ thống cây xạnh thiên nhiên mang đến thoáng mát cho ngôi nhà.

Nhà đẹp là bao phủ ngoại thất cũng như nội thất bên trong, đưa đến một cấu trúc nhà ở đẹp nhất. Không những thế mà ngôi nhà đẹp luôn chứng minh đầy đủ cho chủ đầu tư.   Nhà 3 tầng mặt tiền 7m hiện đại trên cũng sử dụng hệ thống sân thượng trồng cây xanh. Hay có thể trồng cây phục vụ đời sống hàng hàng cho gia đình.  

Vừa là nơi thư giãn là nơi cung cấp nguồn rau sạch cho tất cả thành viên trong nhà. Mẫu nhà 3 tầng hiện nay cũng được khá ưa chuộng bởi nhiều chủ đầu mong muốn có một cuộc sống thoải mái nhất.

Chính nét đẹp của ngôi nhà cũng được bao phủ đầy đủ. Từ những điểm chung xây dựng nên một ngôi nhà 3 tầng tuyệt đẹp nhất. Dưới sự phác họa điêu luyện của kiến trúc sư Kiến An Vinh đã mang đến những bộ sưu tập nhà đẹp.  

Tạo nhiều động lực lớn cho các chủ đầu tư. Xây dựng lên ước mơ hoài bão về ngôi nhà tương lai của mình. Dưới đây là nội thất nhà 3 tầng 2 mặt tiền.

==> tham khảo : + Mẫu nhà mặt tiền 5m                        

                           + nhà 2 tầng đẹp

Nội thất phòng khách

Phòng khác được nhấn mạnh một không gian riêng thoáng. Đính kèm là hệ thống tranh ảnh khá bắt mắt. Kèm theo bộ bàn ghế màu trung tính đưa đến không gian khách sáng sủa hơn.  

Không những thế mà hệ thống đèn chùm cũng đủ tạo nên một phòng khách lung linh. Hệ thống cây xanh cũng được áp dụng vào trong phòng khách.  

Thêm một tủ rượu trưng bày giúp phòng khách thêm nhiều chi tiết hơn. Nhưng vẫn rộng rãi thoải mái cho những bữa hợp gia đình của chủ đầu tư.  

Bên cạnh đó, góc cầu thang cũng được làm một điểm riêng, giống như nơi thư giãn của gia đình. Sân vườn tiểu cảnh mini trong ngôi nhà.

Nội thất phòng bếp

Nét hiện đại được bao phủ từ ngoại thất thì nội thất trong nhà cũng ảnh hưởng theo. Ở đây bếp cũng được sử dụng riêng một hệ thống. Các tủ hình chữ L cũng điểm mạnh cho không gian bếp ấn tượng.  

Hệ đèn chùm được thả ngay quày bar mini của gia đình. Mang đến một màu sắc hoàn thiện, Hệ thống bàn ăn cũng trưng diện ngay gần góc nhà. Đủ cho bạn thấy được nhiều ưu điểm hơn.  

Không gian bếp rộng luôn được đánh giá cao, bởi là nơi làm ra những món ăn ngon cho gia đình. Cũng là nơi mà tất cả thành viên được thưởng thức những món ngon. Từ đầu bếp tại gia nấu.

Nội thất phòng ngủ

Được tô điểm theo những nét riêng của chủ nhân căn phòng đó. Nhưng cũng đảm bảo được hệ thống hiện đại. Phòng ngủ là không gian riêng tư nên có sự thoải mái nhất định.

  Là nơi mà sau những ngày mệt mỏi do học tập và làm việc. Nên luôn được tô điểm thêm những màu sắc khác nhau. Giúp gia đình có nhiều cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nội thất phòng sinh hoạt chung kết hợp thể thao

Nội thất vệ sinh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297