Mẫu thiết kế nhà ống 4x14m 4 tầng hiện đại

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Mẫu thiết kế nhà ống 4x14m 4 tầng hiện đại.

Thiết kế nhà ống đẹp luôn được thể hiện dưới đôi bàn tay khéo của Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh. Một phần khác chính là nhờ diện tích sử dụng của lô đất khá vuông vắn. Điểm này phác họa lên một ngôi nhà đẹp hơn, tinh tế hơn. Một không gian nhà ống đã hướng đến một cuộc sông thoải mái hơn khi được lên cao tầng.

Bởi cao tầng thì sử dụng được nhiều tính năng. Và các bố trí ngôi nhà thêm phần thông thoáng và đầy đủ tiện ích nhất. Quan trọng nhất vẫn là phù hợp kinh tế cũng như chi phí mà chủ đầu tư bỏ ra. Một ngôi nhà đẹp luôn cho bạn thấy cảm giác thoải mái nhất. Hạnh phúc vui vẻ nhất trong tổ ấm nhỏ của gia đình mình.

Thiết kế nhà ống 4 tầng với diện tích 4x14m có mặt tiền 4m cũng khá tương đối cho ngôi nhà. Nhằm nhắn mạnh ngôi nhà thêm phần hoàn mỹ hơn. Giúp bạn có một khoảng không gian phù hợp hơn.

Không gian thiết kế nhà đẹp 4 tầng hiện đại trở thành mẫu nhà phù hợp với mọi gia đình. Bởi chúng có những hình khối vuông vắn, vững chắc. Nét đẹp đơn giản nhưng tạo được nét sang trọng, trang nhã, bề thế. Chính điểm này tạo cảm giác cứng cáp, khỏe khoắn cho tổng thể ngôi nhà.

Mẫu nhà ống 4 tầng 4x14m hiện đại

Ngôi nhà 4 tầng 4x14m bị ấn tượng bởi không gian ngoại thất hiện hữu bên ngoài chính là năng lượng đầy. Xung quanh hệ thống nhà được tạo một số cây xanh tạo cảm giác mát mẻ. Mẫu nhà ống 4 tầng tạo cảm giác cứng cáp, khỏe khoắn cho một không gian ngôi nhà hài hòa.

Những người trân trọng những vẻ đẹp truyền thống cũng như những giá trị đã được lịch sử thừa nhận chắc chắn sẽ hài lòng với mẫu nhà ống 4 tầng này. Việc kết hợp với vật liệu và công nghệ hiện đại đã mang đến luồng gió mới thổi bùng lên sức sống cho những ngôi nhà mang phong cách mới.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà ống 4 tầng 4x14m hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Trí
Địa chỉ:  Phú Nhuận
Loại hình: Mẫu nhà ống hiện đại
Số Tầng:  4tầng
Diện tích đất  4x14m
Diện tích xây dựng  4x14m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 900 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~1 tỷ 500 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2020

Nội thất phòng khách:

Phòng khách là nơi gặp gỡ bạn bè cũng như nơi trò chuyện, trao đổi ý kiến của tất cả thành viên trong gia đình. Bởi đây là một không gian mở. Một không gian vừa đủ rộng rãi để tham gia những buổi họp gia đình. Cho nên hệ thống nội thất phòng khách được gia chủ lựa chọn kỹ càng những mẫu nội thất. Hướng đến cho không gian đầu tư thêm phần thoáng và sang hơn. Một không gian được chủ đầu tư nhấn mạnh thêm những hình ảnh tươi sắc cho không gian sinh hoạt chung của tất cả gia đình.

Vốn là người yêu cảnh thiên nhiên nên chủ đầu tư đã nhấn mạnh vào trong đó những màu xanh của canh. Những cảnh quan nhỏ tạo nét đẹp riêng cho gia đình. Cũng như sự kết hợp đó tạo một màu sắc hài hòa nhất.

Nội thất phòng bếp :

Luôn được sử dụng với hệ thống bếp hình chữ L. Tạo một phong cách thoải mái, rộng nhất mà chủ đầu tư đã hướng. Quan trọng nhất vẫn là tất cả công năng mà chủ đầu tư muốn chính gói gọn trong một không gian bếp. Chính bếp là nơi tạo nên một không gian ấm cúng nhất cho tất cả thành viên. Là nơi gắn bó những món ăn ngon. Là nơi đầm áp nhất mà sau những giờ tan làm về nhà được quây quần bên bàn ăn của gia đình mình. Cảm giác hạnh phúc nhất.

Nội thất phòng ngủ :

Hướng đến không gian riêng tư dành cho tất cả thành viên trong gia đình. Tạo một không gian an toàn nhất. Một cảnh quan được bố trí sắp xếp theo từng chi tiết yêu thích nhất của từng thành viên trong gia đình. Nơi đây chính là nơi giúp tất cả thành viên sáng tạo những gì mà mình thích.

Nội thất phòng thờ :

Là một không gian yên tĩnh nhất. Một không gian lưu giữ những nét phong tục mà thời xa xưa ông cha ta để lại. Nơi mà chúng ta luôn nhớ về tổ tiên cội nguồn của mình.

 

Gắn liền với một không gian thư giản. Giúp một cảnh quan khí trời khá tuyệt vời mà chủ đầu tư muốn dành đến cho nơi tĩnh lặng này. Thể hiện sự yêu thiên nhiên hìa hòa nhất.

Nội thất vệ sinh:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415 Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : thiết kế nhà ống | thiết kế nhà 4 tầng | top 30 mẫu thiết kế nhà ống