Nhà 4 tầng hiện đại đơn giản đẹp sang trọng tại gò vấp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Một nền kinh tế phát triển đi đôi với quỹ đất cũng khá hạn hẹp. Chính vì điều này mà nhiều chủ đầu tư sử dụng một quỹ đất chật hẹp. Nhưng đa số thành viên trong gia đình đông.

Nên để phát triển công năng đầy đủ cho tất cả thành viên trong gia đình.Thì vấn đề đầu tiên chính là nhờ một kiến trúc thiết kế nhà đẹp. Tư vấn cũng như phác họa lên ngôi nhà tương lai của mình.

Hiểu được vấn đề quan trọng khi xây dựng lên một ngôi nhà của mình. Chính nhà luôn được hướng đến một cuộc sống hài hòa hơn. Điều này cũng mang đến một nét đẹp tinh tế mà tất cả thành viên trong gia đình mong muốn.

Nhà 4 tầng hiện đại đơn giản đẹp sang trọng tại gò vấp

Nhưng với quỹ đất chỉ phát triển được chiều cao, bởi chiều rộng và chiều dài thì hạn chế. Nhờ đó mà gia đình Anh Hiếu ở Gò Vấp, mong xây dựng lên một ngôi nhà hoàn hảo. Từ đó đã quyết định cho gia đình mình một ngôi nhà 4 tầng hiện đại.

Ngôi nhà 4 tầng mang phong cách hiện đại sẽ giúp gia đình anh đầy đủ sự sắp xếp công năng. Tạo một cảm giác thoải mái nhất mà gia đình anh yêu cầu. Cũng như yêu cầu bàn đầu thì Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh chúng tôi đã phác họa nên một hình ảnh đẹp. Mẫu nhà 4 tầng khá thông thoáng, ở đây đã mang lên một nét đẹp hoàn hảo nhất.

Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp hoàn hảo

Kiến trúc sư Kiến An vinh luôn luôn không ngừng đưa ra những ý tưởng thiết kế nhà hiện đại độc đáo. Mà thể hiện sự mới lạ thể hiện tư duy thiết kế linh hoạt nhạy bén với xu hướng nhà đẹp. Cũng một phần tạo nền một làn sóng nhà được ưa chuộng nhất hiện nay.

Điều Kiến An Vinh chúng tôi mong muốn là mang tới cho gia đình một mẫu nhà đẹp có dấu ấn riêng. Ngôi nhà đó thể hiện niềm tự hào khi sở hữu với không gian sống tiện nghi nhất.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng độc lạ có nội thất hiện đại đẹp phóng thoáng. Đây cũng là một trong những là minh chứng rõ nét nhất cho sức sáng tạo bền bỉ. Là sự sáng tạo không ngừng nghỉ với niềm say mê yêu nghề. Ngôi nhà với kiến trúc nhà 4 tầng hiện đại ấn tượng, bắt mắt cùng nội thất trẻ trung.

Kiến trúc nhà 4 tầng hiện đại ấn tượng

Nhà 4 tầng hiện đại mang phong cách đảm bảo tốt nhất yếu tố về mặt hình thức. Mẫu nhà 4 tầng hiện đại với công năng và tính phong thủy. Ánh sáng và gió mát ngay mặt tiền ngôi nhà 4 tầng hiện đại và không gian các phòng. Chính đây cũng được điều phối hợp lý đảm bảo chất lượng cuộc sống của gia đình anh.

Mẫu nhà 4 tầng hiện đại luôn mong muốn các kiến trúc sư lên ý tưởng mặt tiền cho ngôi nhà. Nét đẹp luôn bao phủ sự độc đáo, bắt mắt. Kiến An Vinh đã  thiết kế nhà quy mô 4 tầng theo kiểu mái bằng, đơn giản.

Một phần cũng là giúp gia đình anh tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia đình trẻ sinh sống được thoải mái nhất. Ngôi nhà 4 tầng hiện đại là kiểu nhà phố có hệ ban công nhỏ. Ở đây cũng tiết kiệm diện tích cho không gian sử dụng.

Riêng tầng 2 nhà phố thiết kế cửa sổ và mành che kiểu thanh nan ngang vừa tinh tế kín đáo. Đây là một chủ ý thiết kế của kiến trúc sư vừa đảm bảo độ thoáng mát nhất định. Điểm độc đáo và có sức hút của công trình nhà 4 tầng thể hiện qua mặt tiền vuông vắn .

Nội thất nhà 4 tầng đẹp hiện đại

Ở đây cũng nhấn manh rõ ràng được thiết kế kiểu dáng to nhỏ khác nhau tạo hiệu ứng thị giác tích cực. Điều quan trọng là dù có tạo hình như thế nào thì những mẫu nhà 4 tầng. Ở đây cũng không thiếu yếu tố xanh trong kiến trúc mặt tiền. Hệ thống cây cảnh nhỏ luôn được bố trí khéo léo tại các tầng. Một điều khiến công trình phần nào giảm bớt đi sự khô cứng của loại hình nhà 4 tầng.

Ngôi nhà phố 4 tầng khang trang hiện đại đẹp luôn được bày trí nội thất đẹp. Từ ngoại thất cho đến nội thất bên trong nhà, chính điểm tiện nghi mang phong cách hiện đại hợp thời với sắc màu tươi mới, hài hòa.

Mẫu nhà 4 tầng hiện đại luôn có một không gian sinh hoạt tiện nghi, độc đáo mà gia chủ rất mãn nguyện và hài lòng. Thực tế cho thấy, nhà 4 tầng  hiện đại mặt tiền hẹp là loại hình kiến trúc nhà ở điển hình tại các khu đô thị. Ngôi nhà 4 tầng thoáng cũng tạo nên một mặt tiền ấn tượng vừa đảm bảo công năng thuận tiện.

Ngôi nhà 4 tầng mang nét hiện đại nên tráng được bố trí không gian thoáng. Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh đã lược bỏ các chi tiết rườm rà rối mắt. Mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại tạo sự thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng nhờ cách bố trí. Ở đây đã có sự sắp xếp khéo léo các hình khối và hướng lấy gió lấy sáng phù hợp.

Nội thất vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : Nhà 4 tầng hiện đại | thiết kế nhà ống