Thiết kế nhà ống 3 tầng mái bằng đẹp tại Tân Bình

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có nhiều khó khăn vì kích thước chiều ngang quá hẹp. Và các ngôi nhà phố thường nằm san sát nhau. Vì vậy, khi thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đòi hỏi các kiến trúc sư Kiến An Vinh phải giải quyết. Các vấn đề về độ thông thoáng, ánh sáng tự nhiên, gió và lưu thông không khí.

Nhưng khi thiết kế nhà mặt tiền 4m cũng đòi hỏi phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Và các yêu cầu về kĩ thuật cũng như công năng sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công và xây dựng nhà phố, các kiến trúc sư của Kiến An Vinh. Chúng tôi đã có nhiều kỹ năng để xử lý những khó khăn trên.  Nên khách hàng có thể yên tâm dù lô đất của mình có kích thước bề ngang nhỏ.

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m đẹp, phong cách hiện đại, ngoại cảnh bắt mắt. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các mẫu nhà mặt tiền 4m đẹp.

Đầu tiên để giải quyết vấn đề về ánh sáng tự nhiên thì các kiến trúc sư đã thiết kế rất nhiều cửa sổ kính cường lực trong suốt có kích thước lớn bình thường. Ngoài ra, bên trong có treo rèm cửa để tùy chỉnh những lúc nắng quá gắt. Ban công cũng là một biện pháp để giải quyết vấn đề về độ thông thoáng, tạo điều kiện cho không khí và gió lưu thông tốt hơn trong nhà.

Về màu sắc, gia chủ lựa chọn hai gam màu cafe sữa và trắng khiến cho diện mạo của mẫu nhà phố mặt tiền 4m trở nên nổi bật. Thu hút mắt nhìn của mọi người xung quanh. Để làm nổi bật phần cửa chính dẫn vào ngôi nhà. Thì các kiến trúc sư đã dùng đá granite đen để ốp viền xung quanh. Những ngôi nhà ống thường bí bách. Vì vậy để không khí thêm tươi mát và trong lành thì ở ban công mỗi tầng đều có vị trí để và trồng thêm cây xanh.

xem thêm :thiet ke nha ong dep 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297