Thiết kế nhà 4 tầng 5x17m hiện đại mái thái có gara oto tại Cần Thơ

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2023 - 2024

Cần Thơ là một thành phố đang đà phát triển nền kinh tế. Chính vì thế mà để xây dựng lên một ngôi nhà yêu thích của mình cũng được tối ưu hoá nhất. Hiểu được cơ bản về ngành xây dựng. Một ngôi nhà đẹp là được phác hoạ dưới đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư.  

Cũng như ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư, mang đến một ngôi nhà hợp lý nhất. Gia đình Anh Dưỡng trú tại Cần Thơ. Sở hữu lô diện tích đất 5x17m cũng vuông vắn. Gia đình hướng đến mẫu nhà 4 tầng phong cách hiện đại.  

Nét đẹp của ngôi nhà 4 tầng cũng được dựa theo phong thuỷ của anh. Không những thế mà ngôi nhà phải đầy đủ công năng nhất cho gia đình. Điều này cũng đòi hỏi cao cho một quá trình xây dựng.

Thiết kế nhà 4 tầng 5x17m hiện đại mái thái có gara oto tại Cần Thơ

Nhờ thế mà anh đã tự tìm cho mình một mẫu nhà 4 tầng hợp lý nhất. Anh chủ động gom ý tưởng để kết nối sự hoàn hảo với kiến trúc sư. Qua quá trình anh tìm kiếm mẫu nhà 4 tầng đẹp. Anh biết đến công ty Kiến An Vinh thông qua “ thiết kế nhà 4 tầng ”. Mỗi một bộ sưu tập luôn được cung cấp đầy đủ từ nét hiện đại đến tân cổ điển.  

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Song song chính là những hình ảnh thi công nhà thực tế. Giúp Anh cũng hiểu hơn về công ty xây dựng Kiến An Vinh.  

Sau khi xem xét khá kỹ lưỡng anh đã liên hệ đến Kiến An Vinh. Nhờ công ty xuống trực tiếp tư vấn cũng như hỗ trợ giúp anh mẫu nhà 4 tầng 5x17m của gia đình mình. Nhận được yêu cầu của anh, kiến trúc sư đã xuống trực tiếp tư vấn. Cùng với phác hoạ cơ bản về mẫu nhà 4 tầng 5x17m mang phong cách hiện đại giúp anh.

Tổng quan mẫu nhà 4 tầng 5x17m hiện đại

Bên cạnh đó nhà phải được độc đáo từng nét riêng. Đủ mang đến cho một không gian sống thoải mái nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Nhà đẹp cũng thể hiện đủ các chi tiết tổng quan nhất định.  

Nhận được bản phác thảo của ngôi nhà. Anh khá hài lòng với bản thiết kế nhà 4 tầng đẹp. Từ vẻ đẹp ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà luôn được đánh giá cao.  

Mặt tiền nhà 5m mang đến một điểm nhấn riêng từng nét. Bên cạnh đó hệ thống cây xanh cũng được nhấn nhá cho khu vực lan can. Giúp cho màu xanh thiên nhiên vào ngôi nhà một cách tối ưu nhất.  

Hiện đại luôn sử dụng hệ thống kính khá nhiều. Ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà giúp cho không gian thoáng đãng hơn. Nhằm đánh giá thực tế một không gian sống tuyệt vời nhất.

Nét đẹp mặt tiền 5mx17m hiện đại

Chính nhà đẹp 4 tầng đủ cho bạn thấy được điểm nhấn hài hoà từng cấu trúc. Ngôi nhà hệ thống mái thái đánh giá sự xác thực của một điểm riêng. Nhà đẹp mang sự hoà hợp nhất cho gia đình.  

Màu sắc trung tính cũng đủ cho một không gian tối ưu. Thể hiện được các yếu tố khách quan cho nhà 4 tầng 5x17m đẹp. Một ngôi nhà hoàn hảo được xây dựng một cách hoàn thiện.  

Đánh giá khách quan cho một ngôi nhà đủ cho bạn thấy được nhà đẹp từ vẻ đẹp từ những hệ lan can. Đủ cho thấy mức độ sống của gia đình anh. Hệ lam làm bằng sắt mĩ nghệ CNC. Giúp cho mặt tiền thêm phần tinh tế.  

Với mẫu nhà 4 tầng 5x17m tổng quan cho thấy được không gian sống hài hoà nhất định. Nhấn mạnh cho nhà thêm phần độc đáo sáng tạo hơn. Chính đó cũng là khái quát của ngôi nhà mái thái đủ điểm thu hút với những người đi qua.

Khác với mặt tiền thì hệ thống nội thất trong ngôi nhà. Mang đến cho một không gian tương xứng, đủ cho thấy chi tiết ngôi nhà đẹp. Từng chi tiết đã thể hiện riêng sự sang trọng trong ngôi nhà.

Nội thất phòng khách nhà 4 tầng 5x17m

Phòng khách là nơi không thể thiếu trong mỗi gia đình. Phòng khách thường chú trọng đến việc thiết kế . Bởi mỗi không gian nhà sẽ có cách sắp xếp nội thất phòng khách khác nhau.  

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, là nơi tiếp đón bạn bè, khách quý. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng khách phải thể hiện được sự sang trọng. Mẫu nhà hiện đại thể hiện được cái tôi, cá tính của gia chủ. Đồng thời tạo không gian phòng khách mở liên thông với bếp ăn và được ngăn cách vách ngăn CNC. Sẽ giúp thông gió cho ngôi nhà và tạo cảm giác rộng rãi.  

Phòng khách nhà 4 tầng không nên quá nhỏ, nếu rộng quá sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo. Phòng khách nên đặt ở vị trí đẹp nhất của ngôi nhà. Hướng ra để có thể đón nhận đầy đủ ánh sáng tự nhiên, tạo không gian rộng rãi, thoáng mát.

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : mẫu nhà 3 tầng