Thiết kế nhà 2 tầng 5x34m hiện đại kết hợp kinh doanh tiệm vàng tại Hóc Môn

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Xây dựng lên một ngôi nhà đẹp thì điều tiên chính là những điểm riêng của từng chủ đầu tư. Phụ thuộc vào quỹ đất hiện có của gia đình mình. Điều này hướng đến cho gia đình mình một cuộc sống tốt đẹp nhất.  

Trên nguồn internet hiện nay đã số mẫu nhà 2 tầng đang được nhiều chủ đầu tư săn đón. Bởi chi phí cũng được tương đối không quá cao so với những điểm riêng.  

Khối cấu trúc nhà luôn đánh giá thiết thực cho gia đình. Từ đó giúp cho gia đình một không gian thoải mái nhất. Cũng gia đình Anh Tân trú tại Hóc Môn.  

Gia đình anh có lô diện tích đất 5x34m, khá rộng rãi, anh hướng đến mẫu nhà kết hợp kinh doanh. Chính đó cũng là động lực mà anh tự tìm hiểu cho mình mẫu nhà hợp lý.

Anh đã tìm hiểu thấy bộ sưu tập “ thiết kế nhà 2 tầng ” mang thương hiệu Kiến An Vinh. Anh thấy trong bộ sưu tập có nhiều mẫu nhà hợp lý với anh nhất.

Thiết kế nhà 2 tầng 5x34m hiện đại kết hợp kinh doanh tiệm vàng tại Hóc Môn

Anh quyết định gửi mail đến quý công ty nhờ hỗ trợ. Cũng như tư vấn thêm cho anh về mẫu nhà hợp lý nhất. Từ đó hướng đến cho mình một không gian tối ưu nhất.  

Nội dung email cũng được anh gửi đến Kiến An Vinh chúng tôi như sau:  

Chào quý công ty! Tôi tên là Tân – trú tại Hóc Môn, tôi có quỹ đất 5x34m, hướng đến mẫu nhà 2 tầng kết hợp kinh doanh. Tôi cũng tìm hiểu khá nhiều và biết đến công ty Kiến An Vinh.  

Nên tôi muốn công ty hỗ trợ giúp tôi xây dựng lên một ngôi nhà mơ ước bấy lâu nay. Ngôi nhà tôi muốn sử dụng với hình thức trước là tiệm kinh doanh vàng.  

Còn phía sau tiệm vàng chính là khu sinh hoạt của gia đình mình. Sự sắp xếp bố trí một cách chi tiết cụ thể nhất thuận tiện nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.  

Nên tôi muốn quý công ty xuống trực tiếp xem quỹ đất cũng như tư vấn hỗ trợ giúp tôi. Xin cảm ơn!

Kiến An Vinh trả lời anh Tân như sau:

Chào Anh Tân ! Kiến An Vinh rất vui khi hợp tác cùng anh, lời đầu tiên cho công ty gửi đến gia đình anh sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Với những vấn đề anh trao đổi trên.

Kiến An Vinh sẽ cho kiến trúc sư xuống trực tiếp xem quỹ đất cũng như phác họa lên mẫu nhà 2 tầng cơ bản. Tư vấn cho anh hiểu hơn về mẫu nhà 2 tầng của mình một cách cụ thể nhất.

Thông tin gửi đến anh. Xin cảm ơn.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x34m hiện đại

Khi mà kiến trúc sư Kiến An Vinh xuống tư vấn trực tiếp cho anh Tân mẫu nhà 2 tầng 5x34m đẹp. Anh hướng đến phong cách nhà hiện đại, từ đó cũng được phác họa lên mẫu nhà 2 tầng cơ bản.  

Bên cạnh đó chính là sự sắp xếp bố trí trong ngôi nhà 2 tầng một cách cụ thể nhất. Giúp anh dễ hình dung về ngôi nhà của mình hơn.  

Phối cảnh 3D thể hiện được vẻ đẹp ngoại thất của ngôi nhà 2 tầng hiện đại sang trong tinh tế. Còn đây chính là bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng là cách bố trí nội thất trong ngôi nhà đẹp.  

Với quỹ đất 5x34m khá rộng của gia đình cũng được kiến trúc sư phối hợp như sau: Tầng 1 : Sân trước, tiệm vàng + khu gia công, phòng khách, phòng bếp + phòng an, phòng ngủ, vệ sinh, sân sau.

Tầng 2 : 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, vệ sinh.

Tầng thượng : 1 phòng ngủ, sân vườn sân thượng.

Sau khi hoàn thành bản vẽ thiết kế thì nội thất cũng được nhấn mạnh cho ngôi nhà với màu sắc lộng lẫy.

Chính những cách bố trí bằng phối cảnh 3D giúp chủ đầu tư hiểu rõ hơn về ngôi nhà của mình. Nhà đẹp chính là cách sắp xếp một cách gọn nhất. Hướng đến một không gian thoáng đãng nhất cho gia đình mình.

Khu kinh doanh vàng của nhà 2 tầng 5x34m

Bố trí với quày hàng một cách thoáng, giúp khách hàng dễ nhận biết được cửa tiệm mình. Từ cách bố trí phân bổ ánh sáng giúp cho cửa hàng mình thêm lộng lẫy hơn.

Nhà đẹp không phải là một cách trúc riêng mà chính sự trang trí trong ngôi nhà cũng tương xứng.

Từ hoa văn, trang ảnh, bảng hiệu một cách cụ thể chi tiết nhất. Kèm theo đó là công đoạn gia công cũng trực tiếp tại cửa hàng. Giúp nhiều khách hàng yên tâm hơn khi mua vàng tại cửa hàng của mình.

Nội thất khu sinh hoạt của gia đình cũng được trang trí một cách cụ thể nhất. Hướng đến một ngôi nhà đẹp 2 tầng được đầy đủ tiện nghi nhất. Qua đó cho thấy kiến trúc sư Kiến An Vinh khá tỉ mỉ về những chi tiết nhỏ nhất cho ngôi nhà khách hàng.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : nhà ống 2 tầng tân cổ điển