Mẫu nhà 4 tầng 5x13m tân cổ điển có tầng lửng và gara oto

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Một ngôi nhà đẹp chính là những yếu tố luôn được thể hiện một cách chuyên sâu nhất. Nhờ sự am học hỏi cùng với sáng tạo trong kiến trúc nhà đẹp. Các đội nhóm kiến trúc sư cố gắng xây dựng lên mẫu nhà đẹp nhất.  

Một phần giúp khách hàng có một không gian sống thoải mái nhất. bên cạnh đó cũng bổ sung vào bộ sưu tập nhà cho quý công ty. Không những thế mà ý tưởng nhà mỗi chủ đầu tư khác nhau. Không có nhà nào giống nhà nào, mang nhiều điều thú vị trong thiết kế.  

Cũng giống như mẫu nhà 4 tầng 5x13m tân cổ điển dưới đây. Vốn dĩ chủ đầu tư sở hữu lô diện tích 5x15m , gia đình muốn xây dựng lên mẫu nhà 4 tầng đẹp. Đáp ứng được đầy đủ hệ thống công năng cho tất cả thành viên trong gia đình mình.  

Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng có một xây dựng lên một tầng lửng. Một ngôi nhà đẹp toàn diện nhờ những sự phác họa trong kiến trúc. Đẩy mạnh cho quá trình tương đối của ngôi nhà ngày càng hoàn thiện hơn.

Mẫu nhà 4 tầng 5x13m tân cổ điển có tầng lửng và gara oto

Ở đây cũng cho thấy Kiến An Vinh là một công ty thiết kế nhà đẹp tại Gò Vấp và Quận 12. Với hàng nghìn mẫu nhà đẹp được thiết kế thi công xây dựng trong 15 năm qua. Điều này cho thấy kinh nghiệm trong nhà đẹp luôn thể hiện một cách chu toàn nhất.  

So với những chủ đầu tư khó tính chúng tôi khá hài lòng đó là một trong những sự học hỏi cao. Là những bài học đưa ra cho chúng tôi để so sánh những điểm chất lượng của ngôi nhà. Song song với chất lượng thì nét đẹp thẩm mỹ cũng được cân xứng.  

Một ngôi nhà đẹp là được xây dựng theo một hệ thống hoàn chỉnh từ nét đẹp ngoại thất đến nội thất. Bố trí công năng cùng với màu sắc phải tuân thủ một quy tắc. Điều này giúp chủ đầu tư dẽ phân biệt và quan sát một cách cụ thể nhất.

Mẫu nhà 4 tầng 5x13m tân cổ điển cũng nhấn mạnh nét đẹp phào chỉ phù điêu mặt tiên khá sắc xảo. Hướng đến một mặt tiền đồ sộ với những khối kiến trúc vững bền theo thời gian. Hai hàng cột mặt tiền đã giúp cho ngôi nhà đẹp một cách tinh tế độc đáo.  

Nội thất nhà 4 tầng 5x13m tân cổ điển cũng được sắp xếp một cách cụ thể nhất. Giúp ngôi nhà thoáng đãng hơn trong kiến trúc nhà đẹp. Chúng ta cùng tham khảo chi tiết nội thất nhà 4 tầng.

Khu vực gara để xe nhà 4 tầng

Vốn là một khoảng trống để chủ đầu tư làm gara cho gia đình mình. Đỡ phần chi phí phải thuê giữ xe ở ngoài. Nhưng cũng tô điểm cho ngôi nhà chính là các điểm nhấn mà chủ đầu mong muốn.  

Đó là sự gọn gàng trong đó nhờ hệ thống tủ gỗ sát tường. Ở đây có thể các vật dụng không cần thiết vào trong ngôi nhà. Đẩy mạnh cho một quá trình thông thoáng nhất.

Nội thất phòng khách

Đưa đến một không gian thoải mái nhất, mang nét tân cổ điển nên các nội thất trong nhà cũng hướng đến tân cổ. Luôn được đặt lên một khối hình tương đối cho ngôi nhà. Nhằm đánh giá khách quan một không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

Phòng khách được chủ đầu tư tô điểm thêm hệ thống tranh ảnh. Hệ thống đèn chùm, đèn trang trí làm cho không gian khách sang trong nhất. Bởi chúng ta thường đặt vào ngôi nhà chính là phòng khách đầu tiên. Nên đảm nhiệm một vai trò quan trọng nhất cho gia đình mình.

Nội thất phòng bếp

Là một không gian mà chủ đầu tư rất thích. Bởi đây luôn là nơi sáng tạo những món ngon cho gia đình mình. Là một không gian ấm áp trong những buổi ăn cơm cùng gia đình.  

Chính là một ngôi nhà đẹp là sự lan tỏa từ vẻ ngoại thất đến nội thất trong ngôi nhà. Cho nên không gian bếp chính là không gian xây dựng lên những món ngon.  

Kèm theo đó là một bộ bàn ghế phòng ăn, đã giúp cho tất cả thành viên trong gia đình quy tụ vào những buổi cơm gia đình.

Nội thất phòng ngủ

Mỗi chủ nhân của mỗi phòng ngủ là khác nhau. Nên chính là cách bố trí kèm màu sắc luôn được theo yêu cầu của chủ nhân ngôi nhà. Đảm nhận sự thoải mái nhất cho mình.  

Là một không gian riêng tư của mình, nên được sắp xếp một khác gọn gàng. Nhờ những điểm riêng phòng ngủ giúp chúng ta cũng dễ nhận biết hơn.  

Một kiến trúc nhà đẹp là những yếu tố khách quan cao. Nên được phân bổ hợp lý nhất là nơi nghỉ ngơi sau những ngày học tập làm việc mệt mỏi. Muốn có một không gian yên tĩnh nhất cho mình.

Không gian giặt phơi đồ + vệ sinh

Là không gian rộng một góc ngôi nhà, đánh giá sự khách quan riêng. Phơi đồ và tôn lên những sự thoải mái nhất. Đó là những điểm riêng để tạo nên một không gian nhà gọn gàng nhất.

Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà 4 tầng tân cổ điển

Tầng 1: Gara để xe và phòng bếp + phòng ăn, vệ sinh.

Tầng 2 : phòng khách

Tầng 3 : 2 phòng ngủ, vệ sinh

Tầng 4 : 2 phòng ngủ, vệ sinh.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo :  mẫu nhà 2 tầng | thiết kế nhà 3 tầng