Mẫu nhà 5 tầng 4x14m có thang máy 4 phòng ngủ hiện đại đẹp tại Quận 11

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Xây dựng một mẫu nhà đẹp chính là điểm nhấn riêng của tùng chủ đầu tư. Từ những khối vuông vắn của hiện đại sẽ đưa đến cho gia đình mình một không gian sống phù hợp nhất.  

Không những điểm đó mà chính chi phí xây dựng lên một ngôi nhà cũng được tính toán cụ thể, Dựa vào các ưu điểm của ngôi nhà để tích hợp một cách hợp lý. Giúp sự bền vững chất lượng cao.  

Chính vì những lý do trên mà gia đình Cô Mai trú tại Quận 11, Hồ Chí Minh. Gia đình sở hữu một quỹ đất mẫu nhà 4x14m hiện đại cũng tương đối vuông. Nhấn mạnh cho gia đình mình không gian sống tối đa nhất.  

Mong muốn của cô chính là xây dựng lên mẫu nhà 5 tầng hiện đại. Đủ các công năng cho tất cả thành viên cho gia đình mình. Bởi ngôi nhà chính là sự tích hợp cao từ các vật dụng thiết yếu.

Mẫu nhà 5 tầng 4x14m có thang máy 4 phòng ngủ hiện đại đẹp tại Quận 11

Nhà 5 tầng được cô nhắc đến phải có thang máy. Giúp cho vận chuyển lên xuống cũng dễ dàng hơn. Tìm hiểu khá kỹ và nhiều trên nguồn internet để xây dựng cho một ngôi nhà đẹp nhất.  

Cũng nhờ đó mà cô biết đến Kiến An Vinh qua bộ sưu tập “ mẫu nhà 5 tầng ”. Ý tưởng trong bộ sưu tập khá đa dạng từ điểm hiện đại cho đến tân cổ điển. Mang đến một ngôi nhà thuần khiết nhất cho một cấu trúc.  

Cô đã liên hệ đến số hotline : 0973 778 999 ( Mr. phong ) để nhờ công ty hỗ trợ tư vấn. Trước tiên là giúp cô hiểu hơn về quy trình xây dựng nhà 5 tầng. Bên cạnh đó là tính toán sơ bộ chi phí cho ngôi nhà 5 tầng.

Khối cấu trúc nhà 5 tầng 4x14m hiện đại có sân thượng

 

Đó cũng là một vấn đề quan trọng hầu hết chủ đầu tư nào cũng quan tâm hàng đầu. Khi được tư vấn sơ bộ thì cô muốn kiến trúc sư Kiến An Vinh xuống trực tiếp tư vấn cũng như xem quỹ đất 4x14m của cô.  

Qua quá trình tư vấn kiến trúc sư đã phác họa sơ bộ mẫu nhà 5 tầng 4x14m hiện đại. Được tương thức với công năng bản vẽ trong ngôi nhà để cô dễ hình dung hơn.  

Bên cạnh đó cô cho biết ý tưởng của mình cũng như tích hợp ý tưởng đưa đến một ngôi nhà hợp lý nhất. Do đó mà nhà 5 tầng cũng thể hiện một cách cụ thể hóa mang đến cho gia đình một ngôi nhà phù hợp.  

Khi phác họa phối cảnh 3D mẫu nhà 5 tầng 4x14m hiện đại. Phía dưới tầng 1 và 2 gắn gạch hoa văn. Mang đến sự sang trọng cho gia đình mình. Không những thế mà hình ảnh xanh thiên nhiên từ các cây cối.

Tổng quan mẫu nhà 5 tầng 4x14m có thang máy hiện đại

Mang đến không khí trong lành cho ngôi nhà mình. Mang điểm hiện đại nên cửa kính là vật liệu thiết yếu để lấy ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà. Thêm vào là hệ thống đèn màu mang đến một ngôi nhà hiện đại hơn.  

Có thể thấy mặt tiền nhà 4m cũng không đủ lớn. Nhưng cách trang trí mặt tiền khá chỉnh chu, giúp cho bạn thêm động lực hơn. Ngôi nhà cũng đủ nhấn mạnh bởi hệ thống cầu thang hiện đại. Đảm nhiệm việc vận chuyển trong ngôi nhà một cách cụ thể hơn.

Sân thượng trên ngôi nhà 5 tầng cũng được bố trí màu xanh bắt mắt. Đủ thu hút ánh nhìn của tất cả người qua lại. Nhà đẹp chính là sự sáng tạo trong kiến trúc đã đưa đến sự hòa hợp hơn.

Bản vẽ nhà 5 tầng 4x14m có thang máy

Tầng 1 : gara để xe, bếp ăn, sân sau, vệ sinh.

Tầng 2 : Phòng làm việc, phòng ngủ 1, vệ sinh.

Tầng 3 : 2 phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng 4 : Phòng ngủ , tập thể dục, vệ sinh.

Tầng 5 : Phòng thờ, phòng giặt, sân thượng, sân phơi. Tầng mái.

Nội thất bố trí trong mẫu nhà 5 tầng 4x14m hiện đại

Đủ cho bạn thấy sự hiện đại trong ngôi nhà được tính toán từ phòng khách. Mang đến một tầng cấp mới cho điểm tổng quan. Nhà đẹp cũng chính là điểm nhấn của ngoại thất đến nội thất trong ngôi nhà.  

Những yếu tố đó sẽ giúp tất cả thành viên trong gia đình một cách thoải mái hơn. Bởi những sự chi tiết cho một mẫu nhà 5 tầng đẹp.  

Màu sắc của hệ bếp cũng tôn lên một vẻ đẹp riêng. Chính màu trung tính sẽ giúp cho không gian bếp sạch sẽ, thoáng hơn.  

Yêu cầu màu sắc của phòng ngủ chính là sự yêu thích của từng thành viên. Cách bố trí cũng được đa dạng hơn, Nhằm có một không gian sống hoàn hảo nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : nhà 4 tầng 6x24m tân cổ điển | mẫu nhà 2 tầng đẹp