Bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng 1 tum 4x20m tân cổ điển có gara để xe đẹp tại Quận 12

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Một kiến trúc nhà đẹp luôn được tính toán một cách tỉ mỉ. Từng chi tiết nhỏ nhất của một ngôi nhà, nhằm hướng đến một không gian sống thoải mái nhất.  

Mỗi ngôi nhà luôn được phác họa khác nhau, từ điểm nổi bật của ngoại thất cho đến nội thất trong nhà. Nhưng để thể hiện một cách xuất sắc nhất chính là lô diện tích của chủ đầu tư.  

Song song là niềm yêu thích của nét đẹp riêng hiện đại hay tân cổ điển. Mang đến cho gia đình mình một ngôi nhà phù hợp nhất. Nhà đẹp chính là sự đánh giá cao trong một quá trình xây dựng.  

Hôm nay, Kiến An Vinh sẽ gửi đến bạn đọc mẫu bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng 1 tum 4x20m tân cổ điển. Đảm nhiệm thiết kế bởi kiến trúc sư Kiến An Vinh. Giúp cho gia đình chủ đầu tư có một ngôi nhà 4 tầng đẹp nhất khu vực.  

Vốn dĩ sở hữu lô diện tích đất 4x20m khá vuông vắn, gia đình Anh Chí trú tại Quận 12. Cũng hướng đến cho gia đình mình mẫu nhà 4 tầng 1 tum. Ở đây phong cách nhà xây dựng theo tân cổ điển.

Bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng 1 tum 4x20m tân cổ điển đẹp tại Quận 12

Nhà đẹp là nhờ hệ thống phào chỉ đưa đến cho gia đình mình một ngôi nhà phù hợp. Bên cạnh đó chính là chi phí xây dựng nhà và cách bố trí trong ngôi nhà phải hợp lý.  

Ở đây bạn cũng thể thấy nét đẹp của tân cổ điển cũng đưa đến một điểm mới nhất. Phù hợp với không gian riêng. Tuy ngôi nhà mang nét tân cổ điển nhưng vẫn được bao phủ bởi hệ kính cường lực.  

Mong muốn ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà. Mang đến một tầng cấp mới cũng đủ thu hút bầu không khí trong lành. Nhà đẹp là sự hài lòng của chủ đầu tư gửi gắm đến kiến trúc sư Kiến An Vinh một nụ cười hài lòng nhất.

Qua đây cũng cho bạn thấy Kiến An Vinh chúng tôi cũng sở hữu khá nhiều bộ sưu tập nhà đẹp. Từ nét đẹp của hiện đại đến tân cổ điển, mang đủ hết những yếu tố hoa văn, phong thủy vào ngôi nhà.  

Điều này mang đến một tầng cấp cao giúp cho ngôi nhà thêm phần sắc xảo hơn. Nhà đẹp cũng là niềm tự hào của chủ đầu tư và kiến trúc sư. Nhờ am học hỏi cũng như sáng tạo trong kiến trúc đã đưa đến cho gia đình mình ngôi nhà hợp lý nhất có thể.  

Để cải thiện được những điểm nổi bật của ngôi nhà chính là mang đến hệ thống cây xanh. Thiên nhiên vào ngôi nhà 4 tầng 1 tum cũng là sự yêu thích của tất cả thành viên trong gia đình.

Tổng quan mẫu nhà 4 tầng 1 tum tân cổ điển đẹp

Ở đây ngôi nhà cũng được tính toán một cách cụ thể từng điểm riêng. Cũng nhấn mạnh hệ phong thủy vào ngôi nhà. Điều này cũng giúp gia đình tăng thêm tài lộc.  

Hệ thống phân tầng cũng được tính toán riêng. Từng điểm phân tầng chính là sử dụng họa tiết hoa văn CNC mang đến một ngôi nhà hoàn thiện hơn.  

Độc đáo chính là khối cấu trúc hài hòa đã mang đến phong cách có phần mạnh mẽ. Nhưng điểm phù điêu của hoa văn phào chỉ đã đưa đến sự nhẹ nhàng hơn.  

Mang phong cách nhà ống tân cổ điển nên ngôi nhà 4 tầng 1 tum chủ yếu sử dụng màu trắng. Giúp cho ngôi nhà thêm phần sắc xảo trong quá trình xây dựng.

Nét đẹp của mặt tiền ngôi nhà 4 tầng 1 tum 4x20m

Mặt tiền ngôi nhà cũng sở hữu những hệ thống hình vòm đủ tạo nhấn riêng mà bạn thấy được đủ điểm tổng quát của ngôi nhà.  Phối cảnh của mẫu nhà 4 tầng 1 tum cũng đủ tính toán cho một cấu trúc nhà đẹp.  

Hướng đến mẫu nhà 4 tầng 1 tum cũng đủ thu hút những vẻ đẹp riêng mà xây dựng bởi ý tưởng của chủ đầu tư. Kết hợp và tính toán phân chia không gian của ngôi nhà đã đánh giá cao.

Điểm mạnh của một ngôi nhà chính là khối động lực mà nhiều chủ đầu tư mong muốn. Một quá trình phân tích cũng như xây dựng lên nhà đẹp là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho một ngôi nhà.  

Nhắc đến Kiến An Vinh cũng là niềm tự hào riêng của chúng tôi. Bởi chúng tôi xây dựng nhà theo một bản đồ Việt Nam. Mang đến những kiến trúc nhà đẹp nhất cho gia đình bạn.

Tham khảo : bản vẽ thiết kế nhà chi tiết

Bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng 4x20m tân cổ điển

Tầng 1 : Gara để xe oto, vệ sinh

Tầng 2 : Phòng khách, phòng bếp, vệ sinh.

Tầng 3 : 2 phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng 4 :2 phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng tum : Phòng thờ, sân thượng. Tầng mái

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : mẫu nhà 3 tầng | thiết kế nhà 2 tầng