Mẫu nhà 4 tầng hiện đại thoáng mát từng góc nhỏ

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Ngôi nhà đẹp luôn được phác họa bởi những đôi bàn tay sắc xảo của kiến trúc sư. Giúp chủ đầu tư có một ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất. Từ đó hướng đến một cuộc sống tốt đẹp nhất.  

Khi mà nền kinh tế ngày càng phát triển thì chính những ngôi nhà ở các thành phố. Hay thành thị luôn được xây dựng theo dạng cao tầng. Chính đó mới đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của tất cả thành viên trong gia đình.  

Nét đẹp của ngôi nhà luôn được bao trùm bởi một cấu trúc nhà đẹp nhất. Toàn cảnh ngôi nhà chính là sự bố cục tổng quan nhất định. Cũng như phân chia diện tích một cách hợp lý nhất.  

Gia đình Anh Nhân trú tại Quận 12 – Hồ Chí Minh. Anh muốn xây dựng lên cho gia đình mình một ngôi nhà 4 tầng đẹp. Mang phong cách hiện đại cũng như bố trí ngôi nhà một cách hợp lý nhất.

Mẫu nhà 4 tầng hiện đại thoáng mát từng góc nhỏ

Anh cũng có những ý tưởng riêng khi xây dựng cho gia đình thông qua tìm hiểu trên nguồn internet. Không những thế mà anh là người yêu cây xanh nên anh muốn dành tầng thượng làm một sân vườn nhỏ.  

Ngôi nhà luôn được tân dụng ánh sáng tự nhiên, giúp cho ngôi nhà đẹp hơn. Bởi nhà đẹp cũng là sự lựa chọn cao mà anh mong muốn. Phần khác anh cũng muốn tìm đơn vị thiết kế nhà gần mình.  

Chính là để dễ trao đổi trong quá trình thiết kế cũng như thi công. Nhằm hướng đến ngôi nhà đẹp nhất mà gia dình mong muốn. Cũng am hiểu sơ bộ trên nguồn internet. Anh đã tìm hiểu và biết đến bộ sưu tập “ nhà 4 tầng ” mang thương hiệu Kiến An Vinh.

Mặt tiền mẫu nhà 4 tầng hiện đại

Trong đó luôn được gắn liền từ hiện đại đến tân cổ điển. Hướng đến một không gian sống thoải mái nhất. Ưu điểm khác chính là công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh cũng có văn phòng quận 12. Nên vấn đề trao đổi cũng trực tiếp hơn .  

Đó là những tiêu chí lựa chọn mà gia đình Anh Nhân mong muốn đến một ngôi nhà bền vững nhất cho gia đình mình. Sự an toàn tối ưu nhất hướng đến không gian sống tốt nhất.  

Ngôi nhà đẹp luôn được tuân thủ cách sắp xếp bố trí từ ngoại thất đến nội thất trong nhà. Mang đến một ngôi nhà đẹp hoàn thiện và sang trọng. Bởi những suy nghĩ của anh khá thực tế, nên anh đã chủ động liên hệ đến Kiến An Vinh.

Tổng quan mẫu nhà 4 tầng có sân thượng trồng cây xanh

Nhờ công ty tư vấn và hỗ trợ giúp anh ngôi nhà 4 tầng hiện đại nhất. Nhà đẹp là sự bao trùm tổng hợp nhất định. Sau khi nhận được cuộc gọi liên hệ của anh Nhân.  

Kiến trúc sư đã có buổi trực tiếp xuống trao đổi cũng như phác họa cơ bản mẫu nhà 4 tầng. Giúp anh có một cách nhìn tổng quan nhất cho ngôi nhà của mình.  

Không những thế mà bố cục trong ngôi nhà cũng được sắp xếp một cách phù hợp nhất. Giúp anh hình dung ra một ngôi nhà đẹp và đầy đủ nhất cho gia đình mình.  

Ngôi nhà 4 tầng không riêng gì kiến trúc độc đáo mà chính những ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà. Cũng giúp chúng ta thoải mái hơn, bên cạnh đó còn tiết kiệm cho gia đình một số điện năng.

Ánh sáng nhiều chính là sự thoải mái, đưa đến một điểm nhấn riêng cho nhà 4 tầng. Không những mặt tiền nhà anh còn được nhấn nhá sự riêng tư, mang đến cho gia đình có một phối cảnh khác nhà xung quanh.  

Nhờ sự phối hợp màu sắc trong hiện đại mà kiến trúc sư luôn thể hiện đúng chuyên môn của mình. Giúp chủ đầu tư yêu thích những điểm mới nhất trong nhà.  

Bên cạnh đó thì nội thất trong ngôi nhà cũng mang sắc màu trung tính của hiện đại. Đủ chứng minh cho bạn thấy ngôi nhà 4 tầng hiện đại độc đáo trong từng kiến trúc mới lạ.

Tham khảo : chi phí thi công nhà 4 tầng

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

==> Xem thêm : Thiết kế nhà tân cổ điển | thiết kế nhà 2 tầng