Bật mí mẫu thiết kế nhà 4 tầng 5x14m chi phí 1 tỷ 300 triệu

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Một kiến trúc nhà đẹp luôn là niềm tâm huyết của rất nhiều chủ đầu tư. Bởi đây là một quá trình cố gắng trong sự nghiệp để tích góp lên những yếu tố chính đáng. Chính vì đó mà mẫu thiết kế nhà luôn là một vấn đề hàng đầu trong xây dựng. Để hiểu được xây dựng thì thật khá khó với những chủ đầu tư.

Mỗi chúng ta luôn có một ngành nghề nhất đinh. Đó là những ưu điểm nổi trội riêng của từng người. Với một ngôi nhà đẹp hoàn hảo đẹp chuẩn mực nhất thì chỉ có những đội kiến trúc sư chuyên nghiệp trong thiết kế.

Họ được học tập đúng với chuyên ngành của mình. Để xây dựng lên những kiến trúc nhà đồ sộ. Kiến An Vinh là một công ty chuyên thiết kế nhà đẹp khắp tỉnh thành.

Được trải theo bản đồ hình chữ S, luôn theo sát những mẫu nhà mới khang trang. Chúng tôi năm một đội ngũ kiến trúc sư giỏi, cũng như đội ngũ kỹ sư chuyên tâm nhất.

Bật mí mẫu thiết kế nhà 4 tầng 5x14m chi phí 1 tỷ 300 triệu

Chính những phong cách nhà như hiện nay khá được độc giả quan tâm. Bởi khá nhiều phong cách nhà đẹp, chẳng hạn như mẫu nhà tân cổ điển, nhà hiện đại. Ngoài ra, các mẫu nhà cao tầng cũng dần dần được xây dựng nhiều hơn.

Bởi quỹ đất xây dựng ở các khu vực thành phố thành thị ngày càng eo hẹp. Sở dĩ eo hẹp về chiều rộng cũng như chiều dài, nên phát triển chiều cao chính là điểm ưu tiên nhất định. Giúp không gian ngôi nhà đẹp và rộng rãi thoải mái hơn. Cũng như bố trí các vật dụng một cách hiểu quả nhất. Ngôi nhà đẹp luôn được sử dụng những ý tưởng hay để xây dựng lên.

Chính vì thế mà trước khi xây nhà, các chủ đầu tư đã tìm riêng cho một một phong cách riêng. Cũng như ý tưởng luôn được sắp xếp riêng. Nhưng họ lại không thể phác hoa lên mẫu nhà yêu thích.

Nhờ đó mà họ phải cần những kiến trúc sư giỏi, có tâm trong thiết kế. Giúp họ biến ước mơ thành hiện thực cho gia đình. Vốn sở hữu lô diện tích 5x14m tại Gò Vấp.

Gia đình anh Hoàng Ngọc Hiếu muốn xây dựng lên mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp theo phong cách hiện đại. Anh đã thấy nhiều mẫu nhà đẹp thông qua internet. Tình cờ anh cũng biết đến KIẾN AN VINH qua bộ sưu tập thiết kế nhà 4 tầng.

Đúng với những gì anh đang muốn sở hữu và anh đã gửi mail yêu cầu nhờ Kiến An Vinh hỗ trợ giúp anh. Một phần khác chính là chi phí xây dựng lên ngôi nhà làm sao để cân bằng nhất. Nên anh đã gửi mail như sau:

Chào công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh !

Tôi là Hoàng Ngọc Hiếu, hiện tại Gò Vấp – Hồ Chí Minh. Tôi có biết đến công ty nhờ bộ sưu tập nhà 4 tầng trên nguồn internet. Tôi mạnh dạn gửi email yêu cầu nhờ quý công ty hỗ trợ giúp tôi. Thực hiện xây dựng mẫu nhà hợp ý nhất.

Tôi có miếng đất 5x14m tôi muốn xây dựng mẫu nhà 4 tầng có sân thượng. Sân thượng tôi sử dụng trồng rau, củ , quả phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Còn phong cách nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại.

Nhưng phải có gác lửng tạo thêm cho ngôi nhà rộng rãi hơn. Khang trang hơn trong cách bố trí nhà. Quan trọng nhất vẫn là hệ thống công năng luôn được bố trí đầy đủ nhất. Điều tôi vẫn lo lắng là chi phí xây dựng lên ngôi nhà 4 tầng như trên khoảng tầm bao nhiêu ?.                                                                                                                                                                                                                                                                          Tôi xin cảm ơn !

Kiến An Vinh công ty thiết kế nhà trả lời !

Chào anh Ngọc Hiếu, rất vui khi Kiến An Vinh nhận được email yêu cầu của anh. Công ty chúc anh và gia đình mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Với lô đất 5x14m thì mẫu nhà 4 tầng được xây dựng vô cùng hợp lý. Anh muốn thêm gác lửng, sân thượng thì cũng không quá khó khắn cho anh.

Bởi ngôi nhà mà hẹp chiều rộng và chiều dài thì kiến trúc sư sẽ phát triển chiều cao. Chính vì thế để hài hòa cho ngôi nhà 4 tầng anh nhé.

Còn về chi phí xây dựng hiện nay thì mẫu nhà 4 tầng như anh mong muốn tầm khoảng 1 tỷ 300 triệu ~ 2 tỷ 300 triệu anh nhé. Nhưng để chi tiết hơn anh cho Kiến An Vinh một cuộc hẹn.

Để kiến trúc sư xuống trực tiếp xem đất cũng như phác họa sơ bộ về ngôi nhà để anh hiểu hơn.

                                                                                                                                                            Thông tin gửi anh , xin cảm ơn !

 

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 4 tầng 5x14m hiện đại

Chủ đầu tư:  Anh Hiếu
Địa chỉ:  Gò Vấp
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  4 tầng
Diện tích đất  5x14m
Diện tích xây dựng  5x14m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 5300 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 2 tỷ 300 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2021

 

 

Nhận được sự chấp thuận của anh, kiến trúc sư đã có buổi làm việc trực tiếp và phác họa lên những ý tưởng đẹp về ngôi nhà 4 tầng 5x14m. Qua đó cũng cho anh thấy được sự sắp xếp bố cục nội thất trong ngôi nhà. Giúp anh hiểu rõ hơn về cách bố trí sắp xếp không gian riêng.

Nội thất phòng khách

Là những ưu điểm nổi bật rõ nhất mà chủ đầu tư muốn cho bạn bè thấy được một không gian đẹp. Những hệ thống trong phòng khách được nhấn mạnh riêng từ các đặc tính như hệ thống đèn chum. Hoa văn trang trí cho một không gian phòng khách đẹp hơn.

Thêm vào đó là các hệ thống gỗ từ các hệ tủ cũng làm cho phòng sáng sủa khang trang nhất. Từ những hệ thống bàn ghế sofa cũng đủ cho bạn thấy được sắc màu trung tính của ngôi nhà.

Một số cây xanh nhỏ lẻ cũng được cung ứng bởi sự sắp xếp một cách chi tiết nhất cho không gian. Nhấn nhá thêm các hệ thống thảm trang trí để ngôi nhà thêm phần mạch lạc nhất định.

Nội thất phòng bếp

Là hệ thống liền kề với phòng khách nên được nhấn cho một quay bar mini. Giúp ngôi nhà rộng rãi đầy đủ các hệ thốn công năng. Phòng bếp cũng được sử dụng hệ màu khá tương đồng với phòng khách. Phòng bếp cũng sử dụng theo phong cách hiện đại, giúp phòng bếp thông thoáng hơn.

Sự trang trí đó cũng được bố trí khá mạch lạc để tổng quan cho bếp và khách sẽ hòa hợp hơn. Bếp toàn sử dụng những vật liệu hiện đại, nên cũng thể hiện rõ một điểm tối ưu nhất định.

Nội thất phòng ngủ

Không gian riêng tư tuyệt đối của từng thành viên, nhờ đó mà màu sắc có phần thay đổi. Nhưng vẫn thể hiện rõ được nét hiện đại của ngôi nhà. Mang đến một nội thất phòng ngủ thoải mái hơn. Không gian ngủ được sắp xếp khá gọn gang mạch lạc, nên trở thành một nét riêng cho chủ đầu tư.

Đây cũng thể hiện rõ được một phần nào tính cách. Nét đẹp hiện đại được bao trùm từ ngoại thất cho đến nội thất trong nhà. Nên nhà đã đánh giá sự tinh tế nhất định mà chúng ta luôn thể hiện riêng. Nhờ đó mà luôn được tối ưu một cách toàn mĩ nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : Nhà 4 tầng hiện đại | thiết kế nhà ống