Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 5x20m hiện đại tại Bình Tân

Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Xây dựng lên một mẫu nhà đẹp đòi hỏi cao về quá trình thiết kế. Do đó những mẫu nhà thể hiện dưới đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư. Luôn được sắc xảo và tinh tế hơn. Giúp cho một không gian sinh hoạt tối đa nhất cho gia đình bạn.  

Khi mà nền kinh tế phát triển thì quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Gia đình nhà Anh Chí trú tại Bình Tân cũng sở hữu riêng cho gia đình mình một lô diện tích đất 5x20m. Vốn dĩ là gia đình cũng đông thành viên. Nên anh quyết định xây dựng lên “ mẫu nhà 4 tầng ”. Để đảm bảo được cuộc sống trong ngôi nhà thoải mái nhất.  

Sau khi mà biết được dự tính xây dựng ngôi nhà 4 tầng 5x20m mang phong cách hiện đại. Anh bắt đầu lên google để tìm kiếm những thông tin cơ bản về ngôi nhà.  

Điều này cũng hỗ trợ cho anh rất nhiều trong ngôi nhà tương lai. Trong quá trình tìm hiểu anh đã biết đến bộ sưu tập “ nhà 4 tầng ” mang thương hiệu “ KIẾN AN VINH ”. Anh cũng khá kỹ trong việc xem xét cũng như đánh giá của nhiều chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 5x20m hiện đại tại Bình Tân

Chính đó cũng là một động lực lớn để anh tìm hiểu rõ hơn về công ty cũng như áp dụng vào ngôi nhà của mình. Xây dựng lên một điểm riêng cho ngôi nhà được hài hòa hơn.  

Cách bố trí các công năng trong ngôi nhà phải đảm bảo một hệ thống. Giúp các thành viên trong ngôi nhà thuận tiện nhất. Điều đó là sự tích hợp luôn được xác định cao nhất.   Khi mà một ngôi nhà đẹp thì điều tất yếu chính là tìm dược một công ty thiết kế nhà đẹp. Đáp ứng đầy đủ các công năng của mình. Giúp mình thực hiện được ước mơ bấy lâu nay.  

Giúp mình hiểu được sâu hơn về ngôi nhà, đảm bảo được cuộc sống tốt đẹp nhất. Khối kiến trúc hiện đại sẽ mang đến một ngôi nhà vững chãi theo thời gian. Bởi những yếu tố riêng để được tích hợp một cách chuẩn nhất.  

Anh Chí cũng tìm hiểu khá kỹ về công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Tiếp đến là anh gửi mail đến công ty. Nhờ công ty hỗ trợ và tư vấn thêm về mẫu nhà 4 tầng 5x20m hiện đại.

Nội dung email được anh Chí gửi như sau:

Ý tưởng xây dựng nhà 4 tầng 5x20m hiện đại

Chào công ty Kiến An Vinh!

Tôi là Nguyễn Hữu Chí, hiện tại đang sinh sống tại Bình Tân – Hồ Chí Minh. Gia đình tôi có một lô đất 5x20m ( 100 m2) khá vuông vắn. Tôi muốn xây dựng lên mẫu nhà 4 tầng mang phong cách hiện đại.  

Tôi muốn ngôi nhà được sắp xếp đầy đủ các công năng cũng như tiện ích trong ngôi nhà hợp lý. Chính vấn đề này mà tôi có tìm hiểu trên nguồn internet. Qua đó tôi biết được Kiến An Vinh qua bộ sưu tập “ nhà 4 tầng đẹp ”.  

Trong bộ sưu tập tôi đã thấy được nhiều ý tưởng hay cho ngôi nhà của mình. Nên tôi mới gửi email nhờ quý công ty hỗ trợ giúp tôi. Để xây dựng lên ngôi nhà mơ ước bấy lâu nay.

  Tôi xin cảm ơn !

Phác họa mẫu nhà 4 tầng 100m2 hiện đại

Sau khi nhận được email của Anh Chí. Kiến An Vinh chúng tôi trả lời như sau:

Chào Anh Chí ! Chúc anh và gia đình sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Kiến An Vinh chúng tôi rất vui khi nhận được email của anh. Với lô diện tích 100m2 thì xây dựng lên mẫu nhà 4 tầng mang phong cách hiện đại khá tối ưu.  

Một ngôi nhà đẹp được dựa vào tổng thể ngoại thất và nội thất. Do đó  kiến trúc sư chúng tôi sẽ phác họa lên mẫu nhà 4 tầng đẹp. Phù hợp với khuôn viên diện tích đất cũng như cho anh hiểu rõ hơn.  

Nhưng để có một phác họa ngôi nhà hoàn chỉnh. Anh Chí cho kiến trúc sư Kiến An Vinh một cuộc hẹn trao đổi trực tiếp. Điều này sẽ giúp anh hiểu sâu hơn về ngôi nhà của mình.

Thông tin gửi đến anh. Cảm ơn anh.

Sau khi nhận được cuộc hẹn trực tiếp. Kiến An Vinh đã cho kiến trúc sư xuống tư vấn cho anh và gia đình. Giúp anh hiểu được một quá trình thi công nhà đẹp hơn.  

Từ những điểm phối cách đảm bảo cho gia đình anh một cuộc sống thoải mái nhất. Chen lẫn những hệ thống cây xanh, giúp ngôi nhà thêm phần độc đáo riêng cho gia đình.  

Bên ngoài ngoại thất cũng được nhấn nhá thêm hệ thống đá hoa cương tầng 1. Giúp cho ngôi nhà sinh động hơn. Phân tầng bằng những hệ thống hoa văn cnc cách điệu. Kèm theo những màu xanh thiên nhiên giúp mặt tiền ngôi nhà 4 tầng hiện đại đẹp.  

Còn nội thất trong nhà cũng được nhấn chìm cho một hệ thống xây dựng nhà đẹp hơn. Khi được bố trí một cách chuyên nghiệp mang đến một vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà.

Nội thất hiện đại trong mẫu nhà 4 tầng 5x20m

Nội thất phòng khách Tạo điểm thu hút riêng bởi những yếu tố đơn giản của ngôi nhà.  Từ những hệ thống bàn ghế sofa giúp ngôi nhà sinh động hơn. Cây xanh cũng được chủ đầu tư trồng khắp nhà. Giúp một ngôi nhà 4 tầng hướng về thiên nhiên tốt nhất.  

Mang phong cách hiện đại nên hệ thống bàn ghế được gia đình anh chỉ sử dụng màu trung tính. Tạo điểm nhấn riêng cho phòng khách chính là hệ thống tranh ảnh. Đèn và quạt trần họa tiết, không gian phòng khách đặc trưng hơn.  

Cũng được cách điệu bởi hệ thống gỗ đủ để chứng minh cho một nét hiện đại đặc trưng nhất mà anh Chí muốn truyển tải.

Nội thất phòng bếp

Nét hiện đại được bao phủ tất cả ngoại thất đến nội thất. Hệ thống bếp cũng được anh tổng quát riêng, nhằm một không gian bếp đảo thoải mái nhất cho gia đình.  

Bếp đảo cũng đủ tượng trưng cho một quá trình sử dụng khá chuyên nghiệp. Đẩy mạnh cho những người yêu thích nội trợ hoàn hảo hơn. Tạo động lực để xây dựng lên những món ngon cho gia đình.  

Là nơi sáng tạo những món ăn ngon, là nơi ấm cúng nhất khi tất cả gia đình sum họp sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Là nơi thưởng thức những món ngon nhất.

Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ được nhấn cho sự hiện đại, tạo những yếu tố riêng cho từng phong cách. Chủ nhân của chiếc phòng cũng được nhấn mạnh bởi đặc trưng đó. Qua đây cũng cho bạn thấy phòng ngủ là nơi riêng tư. Nên được sắp xếp một cách riêng của từng thành viên.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : Nhà 4 tầng hiện đại | thiết kế nhà ống