Mẫu thiết kế nhà 4 tầng tân cổ điển đẹp sang trọng tinh tế

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Năm 2022 là năm kinh tế đang dần khởi sắc khi mà ảnh hưởng bởi covid -19. Chính đó cũng là một xu hướng đưa đến một số ngành trong thị trường phát triển và làm mới.  

Đối với ngành xây dựng thì các mẫu nhà 4 tầng ngày càng được đẩy mạnh hơn. Nhu cầu cuộc sống ngày càng gia tăng nhưng quỹ đất ngày càng hạn chế.  

Để có một không gian sinh hoạt tốt nhất cho tất cả thành viên gia đình. Thì phải xây dựng theo hệ thống cao tầng để đảm bảo cuộc sống tốt nhất. Khi xác định được mẫu nhà mình xây dựng.  

Các phong cách nhà luôn đáp ứng theo như cầu của chủ đầu tư. Nhưng hiện nay thì các mẫu nhà tân cổ điển có phần khởi sắc hơn. Nhờ các nét phù điêu trong thiết kế, phối hợp nhẹ nhàng cùng màu sắc đưa đến một ngôi nhà hoàn chỉnh.  

Hôm nay, Kiến An Vinh chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển đẹp. Luôn được trân quý bởi chủ đầu tư, giúp một ngôi nhà sang trọng đẳng cấp cao.

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng tân cổ điển đẹp sang trọng tinh tế

Vốn dĩ sở hữu lô diện tích tương đối, chủ đầu tư mong muốn xây dựng lên một ngôi nhà đẹp nhất. Xây nhà là một quá trình nên luôn được tìm hiểu một cách chặt chẽ và cụ thể.  

Một phần cũng là tránh sơ xuất những gì không đáng có. Đó là những yêu cầu mà chủ đầu tư hay suy nghĩ đến. Không riêng gì ngôi nhà phỉa đẹp từ ngoại thất và chính nội thất bên trong cũng được thiết kế chuẩn.  

Từ đó thì ngôi nhà đẹp một cách hoàn thiện, đưa đến cho gia đình một không gian thoáng đãng. Cũng có thể nói ngôi nhà luôn là sự đánh giá thực tế cho tất cả thành viên trong gia đình.  

Ở đây mẫu nhà 4 tầng được bố trí một màu sắc khá tinh tế. Kết hợp màu trăng và hệ thống màu vàng. Giúp ngôi nhà tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy. Đủ để thể hiện lên một mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển.

Kiến trúc sư Kiến An Vinh đã nhấn các hệ thống phàỉ chủ giúp cho ngôi nhà ngày cành nổi bật. Với vẻ đẹp của ngoại thất khá đặc sắc đã đánh gia được một điểm khách quan tốt nhất.  

Bên cạnh đó nội thất cũng được trưng bày theo một điểm riêng. Nhưng tuân thủ theo hệ thống nhà tân cổ điển ngày càng đẹp hơn. Cùng tham khảo nội thất toàn bộ mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển này nhé.

Nội thất phòng khách

Không những màu sắc của không gian phòng khách, mà chính nội thất trong phòng cũng đủ rực rỡ. Đi kèm là hệ thống đèn chùm và các hệ thống đèn xung quanh hệ phòng khách.  

Màu xanh của cây gắn vào phòng khách tạo cho một ngôi nhà hài hòa hơn. Bởi phòng khách chính là bộ mặt quan trọng nhất mà khi mọi người ghé thăm.  

Ở đây cũng có thể nói chính những nét đẹp luôn được phân bố một cách hợp lý nhất. Đủ cho một không gian hoàn thiện nhất cho gia đình bạn.  

Phối hợp giữa màu vàng và trắng đã tạo cho một không gian khách thoáng đãng hơn. Thêm nét riêng của hệ phân cách pong khách và cầu thang là hệ thống hoa văn cnc vách ngăn.

Nội thất phòng bếp

Đủ chứng mình cho một không gia bếp rộng thoải mái. Hệ thống gỗ giúp tôn lên một phòng bếp đặc sắc. Ở đây chủ đầu tư còn nhấn mạnh lên một không gian bếp thoáng đãng.  

Bếp là nơi mà đầu bếp tại gia nấu những món ăn ngon cho tất cả gia đình. Cũng là nơi mà thưởng thức toàn bộ món ngon. Giúp ngôi nhà đẹp và hoàn thiện hơn.  

Nét đẹp của bếp cũng đủ cho bạn thấy một ngôi nhà đẹp hơn. Bởi những yếu tố luôn đảm lên một bối cảnh ấm cúng cho tất cả thành viên. Gắn liền cũng là một hệ thống đèn điều hòa ánh sáng sang trọng.

Nội thất phòng ngủ

Là một không gian riêng tư nên được bố trí theo màu sắc cũng như sở thích của từng thành viên. Giúp có một không gian thoải mái nhất. Đưa đến cho ngôi nhà thêm sự hoàn thiện.  

Chính là nơi mà thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hay những ngày học tập mệt mỏi giúp mình có một nơi thư giãn thoải mái nhất. Đó là những yêu cầu tiêng của chủ đầu tư căn phòng đó.

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : mẫu nhà 4x15m | mẫu nhà 2 tầng đẹp | nhà 4 tầng