Thiết kế nhà 4 tầng 4x18m tân cổ điển đẹp tại Tân Phú

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Gia đình Anh Mẫn trú tại Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Sở hữu lô diện tích đất 4x18m cũng tương đối vuông vắn. Gia đình hướng đến một mẫu thiết kế nhà 4 tầng mang phong cách tân cổ điển.  

Một không gian mềm mãi uyển chuyển theo những điểm gờ phào chỉ. Chính vì thế mà anh đã quyết định lên nguồn internet tìm hiểu để có ý tưởng riêng cho gia đình mình.  

Nhờ đến nguồn internet anh đã có ý tưởng đẹp, nhưng để tìm đến một công ty thiết kế nhà chuyên nghiệp. Cũng như hiểu được ý tưởng để anh truyền tải cũng đòi hỏi khá cao.  

Chính vì thế anh đã tự tìm kiếm và biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh thông qua bộ sưu tập “ thiết kế nhà 4 tầng ”. Với một bộ sưu tập nhà 4 tầng cũng đủ tổng quan từ nét hiện đại đến tân cổ điển.

Thiết kế nhà 4 tầng 4x18m tân cổ điển đẹp tại Tân Phú

Không những thế mà chính những cấu trúc của ngôi nhà là sự kết hợp ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư. Đánh giá cao qua một quá trình xây dựng lên một ngôi nhà đẹp.  

Bên cạnh đó anh cũng biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh cũng được đa dạng bộ sưu tập. Ví dụ như thiết kế nhà 2 tầng, thiết kế nhà 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng… đến cả các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp.  

Thể hiện nên những cấu trúc bền vững theo thời gian. Song song là những hình ảnh thi công nhà thực tế cũng giúp anh yên tâm hơn. Khi đã đầy đủ ý tưởng anh liên hệ đến Kiến An Vinh. Nhờ công ty tư vấn cũng như hỗ trợ giúp anh có một ngôi nhà 4 tầng 4x18m tân cổ điển đẹp nhất.

Mặt tiền 4m mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển đẹp

Nhận được yêu cầu của anh, kiến trúc sư Kiến An Vinh đã xuống trực tiếp xem quỹ đất. Cũng như phác hoạ cơ bản lên cho gia đình anh mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển đẹp nhất. Hướng đến một cấu trúc nhà bền vững theo thời gian.  

Bên cạnh đó, kiến trúc sư đã phác hoạ sơ bộ cho gia đình anh mẫu nhà 4 tầng đẹp. Từ cách bố trí ngoại thất đến nội thất trong ngôi nhà. Thể hiện đầy đủ công năng cũng như cách tính toán nhất.

Xây dựng lên mẫu nhà 4 tầng 4x18m tân cổ điển tạo nên một cấu trúc hoàn thiện nhất. Với sự sắp xếp chu đáo mang đến một tổng quan bên trong ngôi nhà 4 tầng đẹp hơn. Đủ tính thẩm mỹ cũng như điểm nhấn riêng cho một ngôi nhà đẹp và thể hiện một cách cụ thể nhất.  

Dưới đây là những ảnh phối cảnh ngoại thất 3D của mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển. Được tô điểm bởi màu sắc tự nhiên là trắng. Đó là những màu ưa chuộng nhất mà các chủ đầu tư nhấn mạnh.

Ở đây, cũng cho thấy mặt tiền 4m nhà 4 tầng tân cổ điển với hệ phào chỉ nhẹ nhàng. Tổng quan một điểm cụ thể nhất cho ngôi nhà chủ đầu tư. Nhà 4 tầng tân cổ điển 4x18m ở tầng 1 cũng điểm nhấn riêng với hệ thống hoa văn.

Mang đến cho gia đình một không gian sống tối ưu nhất. Hệ thống lan can cũng được nhấn với các điểm hoa văn của hệ thống CNC. Đã giúp ngôi nhà 4 tầng đẹp một cách tuyệt đối nhất định.

Nội thất nhà 4 tầng 4x18m tân cổ điển

Họa tiết, hoa văn được chú trọng rất nhiều trong thiết kế nội thất tân cổ điển, bởi những yếu tố đó tạo nên sự nhẹ nhàng, mềm mại cho “ngôi nhà” của bạn.

Tùy thuộc vào mục đích trang trí của bạn, những mẫu và họa tiết này sẽ cụ thể theo đường nét của chúng. Việc kết hợp sử dụng hệ thống chiếu sáng giúp không gian ngôi nhà tỏa sáng với các yếu tố màu vàng tinh tế và ngôi nhà càng trở nên thân thiện hơn.

Các kiến ​​trúc sư tại Kiến An Vinh có bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng công trình nhà ở với kiến ​​thức kỹ thuật và gu thẩm mỹ cao, cam kết sáng tạo nhằm mang đến cho bạn và gia đình không gian sống tốt nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : nhà 4 tầng 6x24m tân cổ điển |