Top 35 ý tưởng thiết kế nhà 2 mặt tiền không bao giờ lỗi thời

Thiết kế nhà Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Để sử dụng được những lô diện tích 2 mặt tiền cũng khó đối với nhiều chủ đầu tư. Bởi những lô đất 2 mặt tiền tương đương với chi phí cao. Không gian đất rộng lớn đẹp vuông. Nhưng nhấn mạnh thêm là những mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền cũng tỏa lên những hình khối đẹp.

Xây dựng lên những mẫu nhà 2 mặt tiền lớn là mong mỏi của nhiểu người. Bởi nhà 2 mặt tiền luôn có chi phí và giá trị rất cao. Những họa tiết mặt tiền đáng mạnh bởi những tiểu cảnh nhỏ. Cũng như phào chỉ họa tiết thật tinh xảo.

Top 35 ý tưởng thiết kế nhà 2 mặt tiền không bao giờ lỗi thời

Đối với nhà 2 mặt tiền hiện đại thì phải thông thoáng, mang được ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Ấn định thêm về những chiều hướng hiện đại tích cực nhất. Còn những mẫu thiết kế nhà tân cổ điển thì nhấn mạnh khá nhiều bởi phào chỉ.

Mang đến một phong cách thật lỗng lẫy nhất cho mặt tiền ngôi nhà mình. Mà người xưa chúng ta luôn quan niệm là sở hữu được ngôi nhà 2 mặt tiền. Chính như là những ngôi nhà đẹp khang trang, được ví như là ngỗng đẻ trứng vàng. Một ngôi nhà đẹp là có một phong cách thiết kế đẹp, ấn tượng.

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp khang trang

Mẫu nhà ống 2 mặt tiền luôn được nổi bật từ hình thức thiết kế bắt mắt, ấn tượng khác so với nhà ống thông thường. Nhà ống luôn là kiểu cách thiết kế nhà hợp lý, hiện đại, tiện nghi bạn chắc chắn phải có sự tư vấn chuyên nghiệp của một đơn vị thiết kế uy tín.

Mẫu nhà phải thiết kế cả 2 mặt tiền đều phải cửa ra vào, để đảm bảo các yêu tố đi lại, thông thoáng và lấy khí tốt nhất. Tránh sự trùng lặp trong thiết kế kiến trúc giữa hai mặt tiền của ngôi nhà. Một phần là giảm sự nhàm chán và giảm hiệu quả thẩm mỹ. Hai mặt tiền phải tương đồng cho nhau, tạo nên giá trị ngôi nhà đẹp hơn.

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền bạn không thể bỏ qua

Chính là nhà phố 2 mặt tiền là những căn nhà toạ lạc tại góc ngã 3, ngã 4 của ngôi nhà.  Giao nhau giữa 2 con đường biến căn nhà của bạn trở thành vị trí đẹp, thuận tiện nhất . Ngôi nhà sẽ có 2 cửa chính, một mặt tiền là một hình thức khác nhau.

Ưu điểm chính của nhà phố 2 mặt tiền

Có vị trí trắc địa đẹp, thuận lợi cho việc di chuyển. Nếu gia đình có buôn bán kinh doanh, thì thuận lợi cho gia đình. Những ngôi nhà mình không sử dụng nhiều cho thuê cũng được lợi nhuận khá cao. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng giúp căn nhà có nhiều cơ hội đón ánh sáng tự nhiên, đón gió trời vào nhà. So với những căn nhà một mặt tiền, đây là ưu điểm rất lớn.

Hiện nay khá nhiều nhà phố 2 mặt tiền.

–        Phong cách thiết kế : Cổ điển, tân cổ điển, hiện đại…

–        Phân loại theo số tầng: 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng…

–        Phân loại theo thiết kế mái: mái thái, mái bằng, mái lệch

Yếu tố phong thủy trong mẫu nhà 2 mặt tiền

Xây dựng mẫu nhà 2 mặt tiền, yếu tố phong thủy là quan trọng nhất. Không riêng gì mẫu nhà 2 mặt tiền, mà các hệ thống nhà luôn được săn đón bởi phong thủy khá cao. Chính vì thế mà chủ đầu tư phải xác định đúng với phong thủy ngôi nhà của mình. Chọn màu sắc, hình dáng ngôi nhà làm sao cho hợp với chủ đầu tư.

Điểm này cần tính toán tỉ mỉ nhất cho một ngôi nhà đẹp. Ngoài ra, chủ đầu tư phải tuân thủ đúng mật độ xây dựng được cấp phép. Thiết kế không gian phải rộng rãi thông thoáng và mát mẻ. Bạn cần xác định từ đầu mục đích xây dựng nhà phố là gì. Như ngôi nhà chuyên để ở, vửa ở vừa kinh doanh hay cho thuê toàn bộ. Mỗi mục đích khác nhau kiến trúc sư sẽ cho bạn lời khuyên thiết kế hợp lý.

Phải có không gian để làm giếng trời là điều nên làm. Chúng sẽ giúp cho căn nhà của bạn sáng sủa hơn, thoáng mát hơn. Theo phong thủy, giếng trời cũng có tác dụng mang vượng khí vào nhà 2 mặt tiền của bạn.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền phải tránh sự trùng lặp. Bởi 2 mặt tiền phải có sự khác biệt để đánh mạnh cái ưu thế 2 mặt tiền của ngôi nhà mình. Mỗi mặt tiền có hình khối khác nhau tạo nên vẻ đẹp khác nhau của ngôi nhà. Chính điểm mà giá thiết kế nhà phố 2 mặt tiền cao hơn các kiểu nhà khác. Kiến trúc sư cần bỏ nhiều thời gian, công sức thiết kế hơn.

Kiến An Vinh là đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp

Khi sử dụng lô đất 2 mặt tiền khá đẹp rồi, thì phải làm sao tìm được đơn vị công ty thiết kế nhà đẹp. Chuyên nghiệp để xây dựng lên ngôi nhà mơ ước cho gia đình mình. Và công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh là công ty chuyên thiết kế, thi công những mẫu nhà đẹp.

Bởi bạn mà tự mình thực hiện bởi nếu bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực này. Thì ngôi nhà xây nên sẽ không đẹp và làm mất giá trị căn nhà. Dù bạn dùng để ở hay cho thuê, kinh doanh thì cũng sẽ rất lãng phí, không mang lại lợi ích về lâu dài. Cho nên xây dựng lên ngôi nhà đẹp chính là lựa chọn phong cách thiết kế nào cho phù hợp. Một phần là dựa vào sở thích cũng như kinh phí đầu tư của mỗi nhà đầu tư.

Đánh giá cao của hiệp hội xây dựng nhà 2 mặt tiền

Nhà 2 mặt tiền luôn được đánh giá cao bởi quy trình thiết kế. Chính điều đó mang đến một nét đẹp riêng, tiểu cảnh riêng của ngôi nhà. Kiến trúc ngôi nhà đánh dấu mạnh của nền phát triển đất nước chúng ta.

Điểm này luôn được ấn định bởi những phong cách thiết kế nhà 2 mặt tiền hiện đại. Một phong cách nhà luôn được bố trí khác nhau. bởi lô diện tích đất không có lô nào giống lô nào. Điều này đã làm ra nhiều phiên bản mẫu nhà 2 tầng đẹp hơn. Nhà luôn đóng vai trò cao trong ngành xây dựng. Thể hiện một nền kinh tế vững trong làng xây dựng.

Các tìm kiếm liên quan đến thiết kế nhà 2 mặt

Thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc 2 tầng, Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh, Mẫu nhà góc 2 mặt tiền đẹp, Mẫu nhà 2 mặt tiền 2 tầng, Bản vẽ thiết kế nhà 2 mặt tiền, Mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp, Nhà 2 mặt tiền 2 tầng đơn giản, Nhà 2 mặt tiền 1 tầng

Mẫu nhà 2 mặt tiền dùng để ở và kinh doanh

Đó chính là lợi thế của những mẫu nhà 2 mặt tiền dùng tầng 1 để kinh doanh. Tăng thêm nguồn thu nhập của gia đình mình. Thường thì những mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh ở phố sẽ được thiết kế cùng với tầng hầm để xe tạo thêm khoảng không gian để tận dụng cho việc kinh doanh, buôn bán trở nên thuận lợi hơn.

Tăng hiệu quả sử dụng cho ngôi nhà tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng gia đình Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh đảm bảo các không gian kinh doanh rộng rãi, thoáng, tầm nhìn rộng để đảm bảo các yếu tố về không gian kinh doanh, quản lý. Luôn đảm bảo hệ thẩm mỹ, kiến trúc, độ bền bĩ về công năng của ngôi nhà.

Thực tế vị trí xây dựng cũng ở góc đường giao thông nên có 2 mặt tiền. Không gian tầng 1 được dành cho việc kinh doanh, buôn bán. Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Ngôi nhà này thích hợp ở quê cũng như thành thị vừa có thể xây dựng được ở thành phố với 2 mặt tiền đẹp và rộng rãi.

Mẫu nhà 2 mặt tiền tân cổ điển sang trọng

Khối cấu trúc nhà 2 mặt tiền đưa bạn đến một không gian thoải mái hơn. Tạo nhiều nét riêng nhờ các chi tiết phào chỉ cho một ngôi nhà hoàn thiện hơn. Nhà đẹp là cách bố trí một tư tưởng thoải mái nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình mình.

Ở đây cũng cho thấy, mẫu nhà 2 mặt tiền đã đưa đến cho quý khách hàng thêm nhiều yếu tố độc đáo hơn. Sự mới lạ trong ngôi nhà hoàn thiện theo thời gian. Nhà không những là điểm quan trọng mà chính nhất đối với gia đình.

Mẫu nhà 2 mặ tiền luôn tác động khác sắc xảo từ các nét tương xứng nhất. Hệ thống trụ cột và các khối hoa văn phù điêu của ngôi nhà cũng đánh giá cao cho giá trị ngôi nhà. 

Mẫu nhà 2 mặt tiền với hệ thống mái đẳng cấp, vẫn đưa đến một không gian thoáng mát cho gia đình. Bởi hệ thống cửa của một ngôi nhà sử dụng hệ thống kính. Mang ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà đẹp sang trọng hơn. 

Tổng quan mặt tiền của mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp

Kết hợp với ánh đèn nên ngôi nhà có điểm nổi trội hơn những mẫu nhà 2 mặt tiền hiện đại. Nhưng vẫn quy cách cho gia đình một không gian ấm cúng nhất.

Nhờ những hiệu ứng đã đưa cho gia đình bạn một không gian sinh hoạt tốt nhất. Mỗi không gian là những yếu tố thiết thực cho một ngôi nhà đẹp khang trang.

Với mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền với hệ mái đa dạng cũng đủ thu hút nhiều ánh mắt của người đi đường. Đủ chúng minh cho bạn thấy, Kiến An Vinh là công ty chuyên thiết kế nhà đẹp nhất Hồ Chí Minh.

Mẫu nhà 2 mặt tiền hiện đại tinh tế trong kiến trúc

Song song đó, với thiết kế độc đáo này, ngôi nhà có thể khéo léo khoe được các đường nét, khối kiến trúc mới mẻ. Chính đây sẽ tạo nên sức thu hút ánh nhìn của người qua lại. Ngôi nhà 3 tầng của bạn bỗng chốc trở thành mơ ước của nhiều người chứ không hề lạc quẻ, trơ trọi. Các kiến trúc sư Kiến An Vinh có thể thỏa sức tạo ra nhiều ý tưởng để áp dụng vào phong cách thiết kế cuốn hút này.

Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền được đánh giá cao bởi những lợi thế về mặt diện tích xây dựng, không gian kiến trúc xung quanh.

Những ưu điểm của các mẫu thiết kế này có thể dễ dàng nhìn thấy bao gồm:  

Độ thoáng đãng tự nhiên, 2 mặt tiền nên thoáng, tiếp giáp và nhận được nhiều ánh sáng hơn. Khác biệt so với những ngôi nhà chỉ có 1 mặt tiền mà xung quanh đã có nhà hàng xóm xây dựng.  

Các mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền cũng dễ dàng khoe được những đường nét và hình khối kiến trúc. Đặc biệt là sự trọn vẹn trong tổng thể bố cục ngoại thất công trình. Về diện tích sử dụng thì mẫu nhà 3 tầng luôn có không gian rộng rãi. Điều này thực sự tạo lợi thế sáng tạo kiến trúc cho kiến trúc sư Kiến An Vinh trong quá trình sáng tạo nên ngôi nhà đẹp.

Nhờ sự rộng rãi thoáng mát từ kiến trúc mặt tiền ngôi nhà được thể hiện một cách rõ ràng. Sự chân thực nhờ mặt tiền nhà được mở rộng sang 2 bên, phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Yếu tố đánh giá cao về những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp

Một là hình thức bố cục của ngôi nhà. Từ hình thức ngoại thất cho đến nội thất cũng như công năng trong ngôi nhà một cách hài hòa tổng thể. Như một cách nói khác là bố cục phải khoa học, thuận tiện, các chi tiết kiến trúc nhà cửa phải song song với ngôi nhà.

Màu sắc cũng đánh giá khá cao về tiêu chí quan trọng trong ngôi nhà. Mẫu nhà có mặt tiền rộng đòi hỏi màu sắc chỉnh chu, chính xác phù hợp với tổng thể thiết kế.

Ngoài ra có thêm một số mẫu nhà 2 mặt tiền cũng ấn tượng đẹp. bạn cùng tham khảo:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297