Bản vẽ mẫu nhà 4 tầng 5x16m hiện đại 4 phòng ngủ kết hợp kinh doanh

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Nét hiện đại bao phủ xung quanh một ngôi nhà. Đảm bảo cho một không gian sống thoải mái nhất. Cũng chính vì thế mà nhà 4 tầng đang được đáng giá cao.  

Bởi hiện nay quỹ đất khá hạn hẹp, nên vấn đề phát triển chiều cao đang tối ưu hoá. Quan trọng là đầy đủ công năng cho một đại gia đình. Cách bố trí công năng trong một ngôi nhà đẹp nhất.  

Gia đình Anh Trí trú tại Bình Dương, sở hữu quỹ đất 5x16m khá vuông vắn. Anh hướng đến cho gia đình một mẫu nhà 4 tầng mang phong cách hiện đại. Không những thế mà anh còn muốn sử dụng tầng 1 để hướng đến mục đích kinh doanh.  

Nhưng để tìm đến ý tưởng riêng cho mình, anh phải tìm hiểu khá kỹ các mẫu nhà trên nguồn internet. Để có một số điểm ý tưởng riêng cho ngôi nhà tương lai của mình.

Bản vẽ mẫu nhà 4 tầng 5x16m hiện đại 4 phòng ngủ kết hợp kinh doanh

Bên cạnh đó anh cũng đúc rút được nhiều kinh nghiệm riêng lẻ. Đủ mang đến một không gian sống tối ưu nhất cho gia đình. Ở đây nhà đẹp phải tuân thủ mọi quy tắc của xây dựng. Định hướng thêm nhiều yếu tố khách quan hơn.  

Anh cũng khá kỹ tính nên anh đã biết đến bộ sưu tập “ nhà 4 tầng đẹp ” mang thương hiệu Kiến An Vinh. Trong đó các mẫu nhà được phác hoạ bởi phối cảnh 3D từ hiện đại đến tân cổ điển. Đủ tất cả các công năng giúp cho anh quan sát một cách cụ thể hơn.

Nhắc đến nhà đẹp chính là những yếu tố riêng luôn được đòi hỏi cao. Từ sự sáng tạo cũng như tinh thần học hỏi. Từ đó mà kiến trúc sư sẽ định hướng thêm nhiều sự tổng quan nhất định.

Mặt tiền mẫu nhà 4 tầng 5x16m hiện đại

Để xây dựng lên một ngôi nhà đẹp thì vấn đề ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư sẽ liên kết với nhau. Qua đó anh thấy được nhiều mẫu nhà 4 tầng khá hợp lý với gia đình mình.  

Anh liên hệ đến Kiến An Vinh thông qua số điện thoại hotline : 0973 778 999 ( Mr. Phong ). Nhờ công ty tư vấn cũng như hỗ trợ xây dựng giúp mơ giúp anh.  

Nhận được yêu cầu từ anh Tín , Kiến An Vinh đã cử kiến trúc sư xuống trực tiếp xem quỹ đất. Cũng như tư vấn trực tiếp và phác hoạ cơ bản mẫu nhà 5x16m giúp anh. 

Không những thế mà chính những chi tiết nhất cũng được thông qua bộ bản vẽ thiết kế nhà thiết thực. Đủ cho thấy một ngôi nhà hoành tráng phù hợp nhất cho gia đình.  

Ở đây mẫu nhà 4 tầng hiện đại mặt tiền 5m cũng sử dụng hệ thống kính khá nhiều. Tạo sự thông thoáng trong ngôi nhà một cách hợp lý nhất. Ánh sáng tự nhiên luôn bao trùm vào một hệ thống nhà 4 tầng đẹp hơn.

Tổng quan mẫu nhà 4 tầng 5x16m hiện đại 4 phòng ngủ đẹp

Mặt tiền cũng nhấn thêm nhiều hệ thống cây xanh, mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà một cách hợp lý. Phân bổ ban công cũng được đa dạng nhất định.  

Điểm khác biệt chính là màu sắc của tầng 1 được sử dụng tổng quan, hệ thống đèn trang trí cũng được tô điểm. Song song chính là hệ lan can cũng sử dụng hệ kính mang đến sự tinh tế nhất cho ngôi nhà.  

Đảm bảo sự hiện đại của nhà 4 tầng, anh cũng cho thêm nhiều yếu tố nhấn nhá thêm. Quan trọng nhất vẫn là bớt đi những chi tiết rườm rà của một ngôi nhà 4 tầng hiện đại. Sau khi tư vấn cho anh Tín xong. Kiến trúc sư chúng tôi đã phác hoạ lên bản vẽ cơ bản cho ngôi nhà 4 tầng 5x16m đẹp. Anh khá hài lòng về mẫu nhà 4 tầng phác hoạ , nhấn mạnh cho ngôi nhà hoàn thiện nhất.

Bản vẽ mẫu nhà 4 tầng 5x16m hiện đại

  Tầng 1 : Sân trước, khu vực kinh doanh, hầm để xe, vệ sinh.

Tầng 2 : Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ 1, vệ sinh.

Tầng 3 : phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng 4 : Phòng thờ, phòng ngủ, sân thượng, tầng áp mái.

Cấu trúc nhà 4 tầng đã đủ cho bạn thấy rõ được những yếu tố riêng. Chính những yếu tố đó đã đẩy mạnh cho một ngôi nhà thêm phần đặc trưng hơn. Không gian thoáng đãng cho bạn thấy được ngôi nhà đẹp. Tạo nên một nhà đẹp và hoàn toàn yếu tố độc đáo thêm.

Qua đây cũng cho thấy được đội ngũ kiến trúc sư Kiến An Vinh mang đến điểm nhấn riêng. Nhà đẹp luôn tạo nhiều yếu tố khang trang nhất. Bởi nhiều yếu tố hiện đại mang đến điểm tổng quan nhất cho ngôi nhà đẹp nhất.

Nhà đẹp là hệ thống kính tương đồng đã điểm đến một nét đẹp riêng. Mặt tiền phía sau nhà cũng đủ nhấn cho ngôi nhà. Nhưng tổng quan lên một ngôi nhà đẹp một cách hoàn thiện nhất cho gia đình mình. Và dưới đây là bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng 5x16m hiện đại.

Ý tưởng xây dựng lên một ngôi nhà đẹp nhất. Mời quý khách hàng cũng tham khảo để giúp cho gia đình mình có một mẫu nhà đẹp nhất phù hơp. Từ các chi tiết cơ bản đến công năng của ngôi nhà nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : mẫu nhà 3 tầng | thiết kế nhà 2 tầng