Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 5x13m tân cổ điển đẹp quận 12

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2023 - 2024

Kiến trúc nhà 4 tầng tân cổ điển nhẹ nhàng về hình khối, mang đến cho không gian nhà đẹp sang. Đó là những tiêu chí mà nhiều chủ đầu tư luôn hướng đến cho gia đình mình. Nhà đẹp luôn là sự hợp tác ăn ý nhất từ kiến trúc sư cho đến chủ đầu tư.

Để xây dựng lên mẫu nhà đẹp điều này đòi hỏi quỹ đất của chủ đầu tư khá vuông vắn. Mang đến cho một không gian rộng và thể hiện rõ được hình thức phong cách ngôi nhà.

Với những điểm nổi trội của nét đẹp phào chỉ, thì điều này cũng chứng tỏ rằng. Những hoa văn nổi luôn làm cho ngôi nhà khá là phô trương. Kèm theo đó là một hình thức xây dựng rất tinh tế nhất.

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 5x13m tân cổ điển đẹp quận 12

Xây dựng lên một ngôi nhà chính là nhiều yếu tố luôn được quan tâm nhất. Vì thế nhiều chủ đầu tư đã tự tìm thêm những ý tưởng riêng cho ngôi nhà tương lai. Để giúp cho sự yêu thích ngôi nhà được gắn bó lâu dài hơn.

Trên nguồn internet hiện nay khá nổi với phong cách “ NHÀ TÂN CÔ ĐIỂN ” đẹp. Với chúng được bố trí màu sắc cũng như những ảnh tượng khá là bắt mắt. Mang bên mình những hệ thống phào chỉ nhẹ nhàng tinh tế.

Góp phần tô điểm cho ngôi nhà một cách hoàn hảo nhất. Xưa thì chúng ta luôn nghe là tân cổ điển là phong cách của quý tộc. Nhưng hiện nay cũng được đa dạng hóa hơn. Nhờ sự lược bỏ các hệ thống phào chỉ đi nhiều, mang đến cho ngôi nhà nhẹ nhàng.

Yếu tố xây dựng lên mẫu nhà tân cổ điển 4 tầng

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố mang tên “ BÁC ”. Là nơi có có dân số dân cư khá đông, bởi nhờ những khu công nghiệp lớn. Do đó mà quỹ đất của thành phố ngày cũng eo hẹp.

Nhưng không thể bác bỏ điều đó, vì có nhiều ngôi nhà diện tích nhỏ cũng được xây dựng một cách chuẩn nhất. Đó chính là nhờ những đôi bàn tay khéo léo tài hoa của kiến trúc sư. Đưa đến cho gia đình bạn một không gian rộng rãi thoáng mát nhất.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 4 tầng 5x13m

Chủ đầu tư: Anh Đông
Địa chỉ:  Quận 12
Loại hình: Mẫu nhà tân cổ điển
Số Tầng:  4 tầng
Diện tích đất  5x14m
Diện tích xây dựng  5x14m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 100 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 1 tỷ 900 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2020

Mẫu nhà 4 tầng 5x13m đẹp khang trang

Một lô đất diện tích 5x13m cũng đủ cho bạn thấy một mẫu thiết kế nhà 4 tầng hoành tráng. Mang phong cách tân cổ điển đẹp, hệ thống công năng luôn được sắp xếp một cách cụ thể nhất. Bên cạnh đó luôn được bố trí hệ thống cây xanh ngoài ngoại thất cũng như nội thất trong nhà. Tạo cho ngôi nhà đẹp từ vẻ bề ngoài đến bên trong. Điều này làm chủ đầu tư khá hài long về hình thức thiết kế ngôi nhà đẹp.

Điều đáng nói hơn chính là những yếu tố phong thủy cũng được kiến trúc sư quan sát một cách tỉ mỉ.  Giúp cho chủ đầu tư khá thuận lợi trong việc tính toán xây dựng nhà. Ngôi nhà đẹp cũng được họa tiết từ các yếu tố cơ bản như hệ thống lan can.

Nhấn cho những sắt mỹ nghệ tô điểm thêm ánh vàng đưa cho ngoại thất nổi bất nhất. Đó là những điều mà chúng tôi đã gửi gắm vào mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển quận 12 của gia đình Anh Đông. Một khối hình khá tương phẳng nhất đinh, mang đến cho ngôi nhà đẹp hơn.

Thiết kế nhà 4 tầng đẹp Kiến An Vinh

Mặt ngoài của ngôi nhà cũng được sử dụng hệ cột khá là vững chắc. Để đưa cho ngôi nhà thêm phần uyển chuyển hơn. Nhà đẹp hay không chính là những ưu điểm tốt nhất nhờ sự sáng tạo trong phong cách thiết kế.

Kiến An Vinh nắm đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nên các mẫu nhà luôn được sự tin tưởng tuyệt đối trong xây dựng. Những sự lựa chọn tốt chính là những điểm khá được quan tâm. Yếu tố đó luôn được gia đình chủ đầu tư hiểu rõ nhất.

Luôn xây dựng lên những ước mơ hoài bão mà gia đình bạn cần. Đến với công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh, chúng tôi sẽ chứng minh cho gia đình bạn thấy nhà đẹp. Kèm theo đó là một hệ thống cách bố trí hoàn toàn hợp lý nhất. Giúp bạn và gia đình sẽ có cuộc sống hoải mái nhất trong ngôi nhà.

Mẫu nhà 4 tầng 5x13m của anh Đông cũng là một phần trong bộ sưu tập. Đưa bạn thêm nhiều ý tưởng trong xây dựng ngôi nhà nhé. Nếu bạn và gia đình có ý  định xây dựng nhà. Thì vui lòng liên hệ : 0973 778 999 (Mr. Phong ) để được tư vấn miễn phí. Hỗ trợ tính toán sơ bộ cho ngôi nhà của bạn nhanh nhất.

Nội thất phòng khách

Chính là bộ mặt cho gia chủ, nên nhờ đó mà không gian phòng khách luôn được chỉnh chu. Cũng như một phần luôn được xác định chính cho ngôi nhà. Hệ thống bàn ghế cũng như tranh ảnh , họa tiết luôn được nhấn mạnh rõ nhất.

Phòng khách đẹp rộng thoáng là nhờ đôi bàn tay sắp xếp khá tương thích. Giúp cho ngôi nhà bạn tăng thêm phần độc đáo trong xây dựng nhà ở hơn. Phòng khách chính là nơi đoàn tụ của gia đình về hội họp, trao đổi những ý kiến. Nhưng vẫn thể hiện rõ nhất về một ngôi nhà hoàn hảo nhất định.

Nội thất phòng bếp

Cũng được chú trọng không kém gì phong cách, đưa đến cho gia đình một khối hình tương xứng. Bởi phòng khách và bếp là chuỗi liên hoàn nhất nên gia đình luôn thể hiện rõ được mức độ sống của mình. Phòng bếp luôn là nơi trổ tài những món ăn ngon, hấp dẫn cho cả gia đình thưởng thức.

Là nơi mà có không gian ấm áp nhất cho một ngày.

Là nơi thưởng thức sự đôc đáo trong thiết kế món ngon.

Hình thức bố trí phòng bếp cũng đa dạng hơn, tránh sự nhàm chán trong những khuôn thiết kế. Ngôi nhà đẹp là sự tương đồng lớn nhất mà nhiều gia đình luôn có một sự logic.

Nội thất phòng sinh hoạt chung

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : mẫu thiết kế nhà | bản vẽ thiết kế nhà