39+mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp thiết kế ấn tượng không thể bỏ qua

Thiết kế nhà Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Khám phá những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp cũng đủ cho chúng ta thấy được khuôn viên sử dụng đất khá rộng lớn. Phần khác nhà 2 mặt tiền là mẫu nhà có diện tích đất nằm ở góc. Hoặc là điểm giao nhau giữa 2 còn đường.

Thông thường mẫu nhà 2 mặt tiền luôn được xây dựng theo một phong cách nhà đẹp nhất. Sử dụng 2 mặt tiền nên có nhiều chủ đầu tư đã áp dụng riêng cho gia đình mình như. Có thể mở thêm quán tạp hóa, quán café …đảm bảo thêm nguồn thu nhập cho gia đình.

Những mẫu nhà 2 mặt tiền luôn là một lợi thế thích đáng. Nhưng không gian nhà 2 mặt tiền cũng ôm trọn được nét phong thủy độc đáo trong kiến trúc nhà.

Chính để xây dựng lên mẫu nhà 2 mặt tiền điều này cũng đòi hỏi ý tưởng cao trong khâu thiết kế. Kèm theo sự sáng tạo đưa đến cho gia đình mình một cuộc sống tốt đẹp hơn.

39+mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp thiết kế ấn tượng không thể bỏ qua

Hiểu được những vấn đề không gian nhà đẹp, kiến trúc sư Kiến An Vinh luôn tìm tòi học tập. Luôn mang đến cho gia đình chủ đầu tư một không gian ấm áp nhất. Đó cũng là niềm vui mà bấy lâu nay kiến trúc sư đã xây dựng lên cho nhiều chủ đầu tư.

Nét đẹp luôn được bao phủ quanh một hệ thống của ngôi nhà. Nhằm đánh giá sự quan tâm trong thiết kế để có một tầm nhìn cao, xa cho tương lai.

Nhờ những yếu tố đẳng cấp trong thiết kế đã nắm trọn được những điểm độc đáo của ngôi nhà. Đi cùng với ý tưởng của đầu tư đã đưa ngôi nhà thêm một phong cách riêng của từng chủ đầu tư.

Mẫu nhà 2 mặt tiền với bộ sưu tập đáng giá

Thể hiện được ước mơ hoài bão mà nhiều chủ đầu tư đã hướng đến. Cũng là bộ mặt khi sở hữu được nhà 2 mặt tiền sang trọng tinh tế như thế nào. Nét đẹp của ngôi nhà chính là cách thiết kế nhà luôn được ẩn mình trong sự sáng tạo.

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành xây dựng nhà. KIẾN AN VINH luôn tự hào là một công ty chuyên thiết kế nhà đẹp. Những mẫu nhà đẹp chúng tôi đã trải dài trên bản đồ của Việt Nam. Được minh họa theo một sơ đồ tổng thể hình chữ “S”.

Kèm theo đó là những bộ sưu tập nhà khá đắt giá cụ thể như sau:

Chúng tôi luôn đặt niềm tin sẽ xây dựng lên cho chủ đầu tư một ngôi nhà đẹp nhất.

Thể hiện rõ được nhiều điểm tổng quan nhất. Hướng đến cho gia đình chủ đầu tư một không gian sống hạnh phúc nhất. Nhưng khi xây dựng lên mẫu nhà 2 tầng thì cũng có những lợi ích sau.

Lợi thế của mẫu nhà 2 mặt tiền

Mẫu nhà 2 mặt tiền sẽ rất thoáng đãng do lợi thế thu hút được nhiều ánh sáng nhất. Tạo một khoảng không khí từ bên ngoài vào rất tốt cho sức khỏe.

Đây là một lợi thế của nhà 2 mặt tiền mà các nhà phố chật hẹp đều không có. Kiến trúc nhà 2 mặt tiền sẽ khoe được kiến trúc ngoại thất theo một đặc tính riêng. Các kiến trúc sư KIẾN AN VINH có thể thoải mái lựa chọn nhiều phong cách thiết kế cầu kỳ để tạo nên một ngôi nhà độc đáo.

Dù là mẫu nhà 2 mặt tiền hiện đại hay nhà tân cổ điển. Ngôi nhà cũng được tỏa sáng theo một phong cách riêng của gia đình. Mang đến niềm vui trên nụ cười của chủ đầu tư.

Khi bố trí các công năng nhà 2 mặt tiền cũng thuận lợi hơn. Kèm theo độ là hệ thống ánh sáng vào ngôi nhà cũng là một ánh sáng tốt.

Nhờ đó mà ngôi nhà 2 mặt tiền thông thường khá sáng giá hơn. Do diện tích đất rộng nên hệ thống mặt tiền gần như được nhân đôi.

Từ đây cũng giúp các kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo với vô vàn các ý tưởng độc đáo khác nhau.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền luôn đòi hỏi kiến trúc phải độc đáo để thu hút khách hàng khi gia đình đó lựa chọ kinh doanh.

  • Nhà 2 mặt tiền hiện đại.
  • Nhà 2 mặt tiền cổ điển.
  • Những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp phong cách tân cổ điển.
  • Mẫu nhà 2 mặt tiền mái thái
  • Nhà 2 mặt tiền 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,…
  • Biệt thự 2 mặt tiền
  • Thiết kế nhà góc 2 mặt tiền
  • Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh
  • Thiết kế nhà 2 mặt tiền 5x20m
  • Nhà phố 2 mặt tiền đẹp

Nét phong thủy trong mẫu nhà 2 mặt tiền

Mẫu nhà 2 mặt tiền luôn được tích hợp nét phong thủy. Để giúp cho không gian ngôi nhà liên tưởng đến vẻ đẹp sang trọng. Kèm theo điểm hài hòa tổng thể đưa đến cho chủ đầu tư một không gian sống tối cao nhất. Nét đẹp của ngôi nhà 2 mặt tiền là sự đánh giá khá cao trong khâu thiết kế.

Điều nay đòi hỏi kiến trúc sư phải có đôi bàn tay tài hoa, khéo léo trong thiết kế. Cách bố trí sắp xếp các khối hình trong ngôi nhà một cách chi tiết nhất. Một mẫu nhà 2 mặt tiền dường như đã đủ hiểu để đưa đến cho một yêu tố cao.

Một cấu trúc thực tế để đưa ra một ngôi nhà đẹp nhất. Luôn bao trọn những điểm phong thủy, những yêu cầu cao của chủ đầu tư.

Điểm độc đáo trong mẫu nhà  mặt tiền

Với lối thiết kế độc đáo, kiến trúc nhà 2 mặt tiền hiện đại và sang trọng. Đây cũng giúp chủ đầu tư chỉ cần tô thêm những đồ nội thất phù hợp để tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Ngôi nhà đã ôm trọn con đường nên ngôi nhà 2 mặt tiền đẹp nhất về mặt phong thủy là nằm ở vị trí con đường uốn cong ôm trọn căn nhà.

Vì theo phong thủy, đường cong khá thoải mái vừa giúp chủ nhà dễ dàng trong các hoạt động kinh doanh. Đây cũng là định hướng buôn bán vừa hợp phong thủy, mang lại nhiều tài lộc.

Hình ảnh phố cảnh 3D của 2 ngôi nhà dưới đây cũng phân tích rõ về con đường uốn lượn cũng chính là biểu tượng năng lượng của rồng, chầm chậm, hài hoà, rất tốt về mặt phong thủy

Kiến trúc ngoại của ngôi nhà 2 mặt tiền dù là mẫu nhà tân cổ điển, cổ điển hay hiện đại đều cần đảm bảo phải đẹp mắt, ấn tượng. Ngôi nhà phải đảm bảo thu hút ánh mắt người nhìn, tận dụng được yếu tố thuận lợi về ánh sáng, sự thông thoáng của ngôi nhà.

Dưới đây, Kiến An Vinh cũng xin gửi đến một số mẫu nhà 2 mặt tiền được nhiều chủ đầu tư hướng đến. Đây cũng là niềm tự hào của kiến trúc sư nói riêng. Và là niềm tự hào cua công ty Kiến An Vinh nói chung.

Nhà 2 mặt tiền tân cổ điển đẹp sang trọng

Kiến trúc nhà tân cổ điển với 2 mặt tiền cũng đủ chứng minh cho bạn thấy được nét đẹp riêng. Bên cạnh đó là khối hình luôn được ẩn mình giữa những nét phào chỉ, phù điêu. Giúp cho chủ đầu tư một không gian sống thoải mái nhất.

Song song đó là những kiểu cách bố trí cũng như màu sắc trong ngôi nhà. Gắn liền với một hệ thống xây dựng nhà đẹp hơn. Nhà 2 mặt tiền rất nhiều chủ đầu tư mong muốn, nhưng để sở hữu chúng thì phải có một yếu tố là mình phải mua được những lô diện tích góc.

Nhà đẹp cũng nhờ sự trang trí tỉ mỉ công phu, chi tiết nhất từ đôi tay khéo léo của đội ngũ thi công. Dựa trên bản phác thảo 3D của mẫu nhà đẹp và hài hòa hơn. Do đó nhà là sự đánh giá cao trong quá trình sinh sống mà chủ đầu tư yêu thích nhất.

Kết hợp với hệ thống ánh đèn cho bạn thấy rõ được một mẫu nhà hoàn thiện theo thời gian. Nhưng vẫn được quan tâm cao nhất từ nhiều chủ đầu tư. Bởi hệ thống mặt tiền nhà 2 tầng là sự tương đối trong kiến trúc đã mang đến cho gia đình mình nhiều điểm đặc trưng hiwn.

Tài lộc trong mẫu nhà 2 mặt tiền

Thông thường thì nhà 2 mặt tiền là tận dụng được vị trí giao thông thuận lợi. Nhờ mặt tiền đẹp mà thể hiện được nét đẹp của kiến trúc ngoại thất và có được không gian sinh hoạt thoáng đãng.

Một căn nhà 2 mặt tiền hiện đại có kiến trúc trẻ trung, vẻ ngoài hoàn hảo với các đường nét sắc sảo. Dựa theo sở thích của chủ đầu tư nên kiến trúc sư Kiến An Vinh đã tạo nên sự lôi cuốn. Nhờ nhiều điểm nổi bật mà  những người xung quanh sẽ yêu thích và trầm trồ hơn.

Người ta thường nói phong thủy luôn được đánh giá cao của những mẫu nhà 2 mặt tiền gấp khúc. Bởi con đường là dòng nước chảy tượng trưng cho thủy. Mà thường thủy thì hay lên quan đến tài lộc.

Tổng quan mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp hiện đại có sân vườn

Nhà hai mặt tiền nơi hai con đường giao nhau tạo góc nhọn nên cũng khá chú ý nhiều về tổng quan. Nhưng khi khuôn viên diện tích rộng lớn thì được bố trí thêm hệ thống cây xanh. Điều này cũng đủ chứng minh cho một không gian xanh vào ngôi nhà khá tuyệt vời.

Kiến trúc nhà lô góc 2 mặt tiền có sân vườn phải có dáng vẻ bắt mắt, ấn tượng. Thiết kế phong cách hiện đại đều được ưa chuộng nhất hiện nay. Miễn sao có nét riêng không lẫn vào đâu được giữa muôn vàn những ngôi nhà phố xung quanh gia đình bạn. 

Phần lớn những mẫu nhà 2 mặt tiền hiện đại đẹp đều sử dụng tầng trệt, tầng lững để làm nơi kinh doanh. Các không gian phía trên là không gian sinh hoạt gia đình là chủ yếu. Chính vì vậy bạn sẽ thấy các thiết kế của tầng trệt rộng thoáng và nhiều ô cửa lớn từ cửa đi, cửa sổ, cửa cuốn luôn sử dụng kính cường lực.

Cấu trúc xây dựng nhà đẹp luôn cho chúng ta thấy được nét đẹp tổng hợp. Mang đến cho nhiều khối cấu trúc hài hoà mà gia chủ mong muốn cho gia đình mình. Nhà đẹp thể hiện rõ từ điểm ngoại thất cho đến nội thất bên trong ngôi nhà.

Mẫu nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh, cũng cho thấy nét độc đáo trong ngôi nhà. Định hướng rõ cho một khối hình hài hoà nhất. Phong thuỷ cũng được nhấn mạnh vào trong ngôi nhà đẹp hơn.CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email  :  kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Trang web: kienanvinh.vn

Từ khóa : thiết kế nhà ống đẹp