Mẫu nhà 3 tầng hiện đại không thể bỏ qua khi xây dựng

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Để xây dựng lên những mẫu nhà đẹp phù hợp với lô diện tích gia đình mình hiện có. Thì vấn đề đầu tiên chính là tìm đến một công ty chuyên thiết kế nhà đẹp. Bởi công ty sẽ có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp đê phác họa sơ bộ mẫu nhà. Nhằm đánh giá cao trong quá trình sử dụng của tất cả thành viên trong gia đình.

Thì bộ sưu “ mẫu nhà 3 tầng ” khá hài lòng nhiều chủ đầu tư. Cách bố trí sắp xếp ngôi nhà luôn được thoải mái theo một phong cách riêng. Điều này cũng hướng đến cho gia đình mình một không gian sống thoải mái nhất. Nhờ hình thức bố trí ngoại cho đến nội thất kiến trúc sư luôn đảm nhiệm chia rõ kích thước.

Chính thế mà ngôi nhà luôn ảnh hưởng lớn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó ngôi nhà cũng được tích hợp khá đầy đủ hệ thống phong thủy vào. Tăng lên một không gian khá hòa hợp từ cách màu sắc cho đến những điểm riêng của ngôi nhà.

Kiến An Vinh với 15 năm trong ngành xây dựng, chúng tôi đã trình khách hàng bao nhiêu là bộ sưu tập nhà đẹp. Một phần chúng tôi cũng muốn chủ đầu tư có những ý tưởng riêng của ngôi nhà của mình đẹp hơn.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại không thể bỏ qua khi xây dựng

Không những thế mà nhà luôn là tâm điểm của nhiều độc giả. Nhà là một quá trình xây dựng cao trong quá trình phác họa lên. Tạo cho gia đình một ngôi nhà phù hợp với gia đình mình. Quan trọng nhất chính là hệ thống sinh hoạt luôn phải đáp ứng đầy đủ.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại trên đây thiết kế bởi Kiến An Vinh. Phần nào cũng chứng minh cho bạn thấy được một số ý tưởng riêng trong ngôi nhà. Đưa bạn đến một ý tưởng mới hoàn thiện cho ngôi nhà tương lai của gia đình bạn.

Thông thường những mẫu nhà 3 tầng hiện đại luôn bố trí theo một khối hình tương phẳng. Nhằm đánh giá lên được thẩm mỹ riêng của gia đình mình vào trong ngôi nhà.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại mặt tiền độc đáo

Hiện nay, đa phần là chủ đầu tư hướng đến màu xanh tự nhiên của cây lá, hoa. Mang màu sắc khá hài hòa để tổng thể ngôi nhà thêm nhiều điểm nổi trội riêng. Ở đây ngôi nhà 3 tầng hiện đại cũng nhấn rõ mặt tiền của mình là hệ thống lam. Cùng kết hợp màu xanh của những cây xanh thân leo.

Mẫu nhà hiện đại chính là sự tương phẳng để giúp chủ đầu tư thêm phần tiết kiệm chi phí xây dựng hơn. So với những mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển thì chi phí có phần cao hơn. Đó là các chi tiết phào chỉ đã mang đến cho gia đình một đẳng cấp riêng. Nét đẹp của tân cổ chính là sự trưng bày là những hệ màu sang trọng.

Nét đẹp của ngôi nhà luôn phủ đầy đủ cho một cách bố trí hoàn thiện nhất. Từ các chi tiết nhỏ đến lớn của ngôi nhà thêm nhiều điểm riêng biệt. Với nhà 3 tầng hiện đại ở trên nhấn hệ lam với mà vàng làm nổi trội cho mặt tiền ngôi nhà đẳng cấp hơn.

Nhà 3 tầng với hệ lam sáng tạo trong thiết kế

Nhà chính là những điểm mà chủ đầu tư luôn hướng đến một cuộc sống thoải mái nhất. Không riêng gì ngoại thất mà nội thất bên trong cũng được bố trí và sắp xếp một cách gọn gàng. Giúp cho không gian rộng rãi hơn.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại và trau chuốt với những mảng nhấn sang trọng là ấn tượng đầu tiên chính là mặt tiền. Kiến trúc sư đã dùng màu sơn trắng tươi sáng và hệ lam giả gỗ màu vàng làm nổi bật công trình. Còn nhấn mạnh cho khu vực tầng 3 màu nâu café. Để đánh sự sang trọng của hệ lam ốp giả gỗ.  

Ngôi nhà 3 tầng cũng tạo nên sự hài hòa về mặt màu sắc và thêm tính sang trọng cho mặt tiền. Chi tiết hàng rào ở tầng 3 tuy khá đơn giản nhưng vẫn mang nét tinh tế với những khe hở song song. Nhờ sự thanh mảnh hệ lam tương đồng tại cửa cổng cùng họa tiết hoa văn cách điệu tinh tế bên cạnh.

Nội thất nhà 3 tầng hiện đại

Nội thất cũng được bố trí theo một màu tổng quát của ngôi nhà. Nhằm đánh giá sự thực tế trong quá trình thiết kế. Bởi hiện đại luôn được bao phủ rõ từ các điểm riêng nhất. Chủ đầu tư đã sử dụng một bộ bàn ghế sofa đã đưa đến cho gia đình thêm phần hoàn thiện nhất.

Điểm nhấn của hệ phòng khách được bố trí hệ đèn sang chảnh. Kèm theo có hệ thống tủ trưng dụng những vật dụng kỷ niệm trong ngôi nhà. Điểm thêm hệ thống tranh ảnh, đã màu sắc cho ngôi nhà thêm nhiều ưu điểm rõ ràng hơn.

Không gian phòng khách chủ đầu tư chú trọng nhất. Đây là không gian khi bước vào ngôi nhà. Tạo sự thoải mái cho khách thăm nhà được thoải mái hơn.

Nội thất phòng bếp

Hệ thống bếp được bố trí hình chữ L, kèm theo là tủ gỗ hiện đại cho ngôi nhà. Kèm theo là bộ bàn ghế cũng được sự dụng màu sắc trung tính. Không gian cho một không gian bếp ấm cúng. Phòng bếp cũng chủ yếu các vật dụng hiện đại là chính.

Nên những điểm nhấn chỉ yếu là hệ đèn và những cây cảnh màu xanh nhấn cho từng góc nhà. Giữa không gian bếp còn sử dụng những hệ lam gỗ màu café sữa. Tạo điểm nổi bật cho tranh thôn quê. Chính sự tinh tế trong từng chi tiết đã đưa đến cho gia đình thêm phần đẳng cấp riêng.

Nội thất phòng ngủ

Đây là nới riêng tư của từng thành viên, nên vấn đề màu sắc cũng có phần dựa vào sở thích. Nhưng vẫn điểm cho sự hiện đại của ngôi nhà đẹp hơn. Một ngôi nhà đẹp chính là những ưu điểm khá tổng hợp cho thành viên trong gia đình.

Không gian riêng tư nên được thông thoáng hơn. Nhờ đó chính là sự giải tỏa sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Hoặc sau những buổi học tập căng thẳng, là nơi nghỉ dưỡng tốt nhất. Bởi mỗi phòng sẽ bố trí kích thước khác nhau. Nên diện tích phòng có phần được phân chia khác nhau. Đưa đến cho gia đình ngôi nhà đẹp hơn.

Thiên nhiên đưa vào mẫu nhà 3 tầng

Công trình nhà 3 tầng hiện đại đã khoác lên mình bộ mặt thanh lịch, trang trọng. Mà chính chủ đầu tư cũng yêu thích với phong cách thiết kế đó. Phối cảnh nhà 3 tầng luôn phù hợp với những gia chủ yêu thiên nhiên, thích sự mới mẻ. Bởi ngôi nhà 3 tầng không ngần ngại thử sức với những ý tưởng sáng tạo nên sự khác biệt.

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297