Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền mái thái hiện đại đẳng cấp sang trọng tinh tế

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà mái thái Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Nền kinh tế ngày càng phát triển chính vì thế mà nhu cầu nhà cũng được xây dựng theo phong cách riêng. Quan trọng nhất vẫn là phù hợp với khuôn viên đất của gia đình mình.

Bên cạnh đó là phong cách xây dựng nhà lên hợp lý nhất. Hiện nay trên tổng nguồn internet thì những “ mẫu nhà 3 tầng ” đang được săn đón. Từ những chủ đầu tư có khuôn viên diện tích nhỏ hay rộng.  

Không gian sinh hoạt nhà 3 tầng khá hợp lý nhất. Đưa kiến trúc nhà đẹp phù hợp với gia đình đông thành viên. Tạo những không gian thoải mái nhất cho tất cả mọi người.  

Hệ thống nhà mái thái cũng đủ chứng minh cho gia đình bạn thấy. Một ngôi nhà đẹp luôn phù hợp với tất cả các chủ đầu tư. Ở đây có nhiều gia đình cũng mang đến một kiến trúc tân cổ điển.  

Đủ thấy rang mẫu nhà 3 tầng mái thái mang phong cách hiện đại cũng được. Mà phong cách tân cổ điển cũng được, miễn sao phù hợp với gia đình chủ đầu tư.  

Ngôi nhà đẹp dựa vào ý tưởng của chủ đẩu tư và kiến trúc sư. Phác họa lên một mẫu nhà hợp lý nhất. Đủ đễ có một ngôi nhà hoàn thiện với gia đình mình.

Nhà 3 tầng 2 mặt tiền mái thái hiện đại đẳng cấp sang trọng tinh tế

Hiểu được vấn đề mình cần đến gia đình Anh Tuấn trú tại Thủ Đức. Cũng sở hữu cho gia đình mình một mẫu nhà đẹp. Anh mong muốn xây dựng lên cho gia đình mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền. Ngôi nhà mang phong cách hiện đại hệ mái thái.  

Với cách bố trí hợp lý nhất, mang đến cho tất cả thành viên sống tiện nghi nhất. Qua tìm hiểu trên nguồn internet để lấy ý tưởng. Anh biết được mẫu nhà 3 tầng đẹp thông qua bộ sưu tập nhà KIẾN AN VINH.  

Một phần khác chính là sự tin tưởng anh đặt cho công ty Kiến An Vinh. Bởi công ty có trụ sở tại Gò Vấp. Khá gần với Thủ Đức để dễ trao đổi trong quá trình thiết kế.  

Xem hết tổng thể bộ sưu tập nhà 3 tầng, anh cũng đủ ý tưởng xây dựng nhà cho mình. Khi hoàn thành được ý tưởng anh bắt đầu liên hệ đến Kiến An Vinh. Nhờ công ty hỗ trợ giúp anh xây dựng lên một ngôi nhà mơ ước.  

Khi đã nhận được yêu cầu của anh, Kiến An Vinh đã cử kiến trúc sư xuống tư vấn và hỗ trợ phác họa cơ bản cho anh về ngôi nhà 3 tầng. Từ ngoại thất cho đến nội thất trong nhà. Sấp xếp một cách rõ ràng nhất chuẩn nhất giúp anh dễ hình dung về ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại mái thái đẹp

Song song chính là những điểm tổng quan của ngôi nhà đẹp theo thời gian. Đánh mạnh cho một quá trình xây dựng tối ưu nhất. Ngôi nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại đã tạo được một cảm giác rộng rãi thoáng đãng.  

Với hệ mặt tiền là những cột tạo độ bền vững cho ngôi nhà. Kèm theo là hệ thống cửa xây dựng bằng kính cường lực và gỗ. Giúp điểm nhấn cho ngôi nhà đẹp và khang trang hơn.  

Ngôi nhà đẹp không chỉ ngoại thất mà chính nội thất bên trong ngôi nhà cũng được đánh giá cao. Chúng ta cùng tìm hiểu về nội thất nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại này nhé.

Nội thất phòng khách

Chính những nội thất hiện đại cũng làm cho ngôi nhà sang trọng thêm. Mang đến một kiến trúc tương đồng nhất mà chủ đầu tư mong muốn. Bởi những điểm tích hợp luôn được đánh giá cao cho một quá trình sinh hoạt của tất cả thành viên trong gia đình mình.

Một ngôi nhà luôn được bố trí một cách hợp lý nhất. Chính những ưu điểm đó đã đưa đến một điểm hài hòa tổng hợp nhất cho gia đình chủ đầu tư.  

Không những thế mẫu nhà 3 tầng luôn đáp ứng đầy đủ các hệ thống sinh hoạt nhất. Từ những màu sắc cũng hệ thống tèm và đèn mang đến một không gian thoáng hơn.  

Nét đẹp của mẫu nhà 3 tầng sử dụng hệ đèn chùm với bộ bàn ghế gỗ. Kèm theo những bình lục bình tạo ngôi nhà sang trọng.

Nội thất phòng bếp

Mang đến không gian hiện đại từ phòng khách cho đến phòng bếp, tổng quan rõ nhất cho một ngôi nhà đẹp. Màu sắc được sử dụng khá hợp lý, đủ để xác thực nên một mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất.  

Ở đây chủ đầu tư có thêm một quày bar mini giúp phòng bếp có một không gian thoáng hơn. Là nơi mà chúng ta thưởng thức những món ngon của đầu bếp tại gia nấu.  

Là nơi mà tâm hồn ăn uống chúng ta được tỏa sáng. Là góc ấm cúng nhất của gia đình mình, giúp một không gian hài hòa nhất.

Nội thất phòng thờ

Phòng thờ là nơi thiêng liêng nhất mà gia đình Anh Tuấn phối hợp một cách hợp lý nhất. Giúp gia đình có một không gian tĩnh lặng nhất. Là nơi mà thờ kính những người đã khuất.

Nội thất phòng ngủ

Vốn dĩ là không gian riêng nên được bố trí màu sắc có phần khác biệt dựa theo sở thích của chủ đầu tư. Mang đến cho sự thoải mái trong quá trình sinh hoạt.  

Là nơi nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Nhưng vẫn đảm bảo được một không gian sinh hoạt tối ưu nhất. Chính những ưu điểm đó nên chủ đầu tư thường dựa vào một trong những sở thích của chủ nhân phòng đó.  

Không những thế mà ngôi nhà luôn được tối ưu hóa các quá trình xây dựng. Thể hiện đầy đủ các tính năng quan trọng nhất mà gia đình mong muốn. Hiểu được những vấn đề này nên ngôi nhà luôn được ưu tiên bởi tất cả thành viên trong gia đình.

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo thêm : mẫu nhà 2 tầng | chi phí xây dựng nhà 100m