Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7x15m tân cổ điển có hầm để xe tại Bình Chánh

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Gia đình Anh Tân trú tại Bình Chánh sở hữu lô diện tích đất 7x1m khá vuông vắn. Với ưu thế mặt tiền 7m khá rộng rãi, gia đình anh hướng đến một mẫu nhà 3 tầng đẹp.  

Không những thế mà chính yêu thích nét đẹp của tân cổ điển. Điều này cũng đòi hỏi cao bởi những yếu tố riêng. Kết hợp phong thuỷ mang đến một ngôi nhà hoàn thiện nhất.  

Để có những ý tưởng riêng cho ngôi nhà 3 tầng tân cổ điển cho gia đình mình. Anh phải tự tìm hiểu cũng như đưa đến một ý kiến tuyệt đối. Thể hiện một nét đẹp riêng cho nhà 3 tầng của gia đình.  

Am hiểu cũng rõ về nguồn internet anh đã tự tìm kiếm cho mình những ý tưởng riêng của ngôi nhà. Nhờ đó mà anh biết đến bộ sưu tập “ nhà 3 tầng đẹp ” mang thương hiệu Kiến An Vinh.

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7x15m tân cổ điển có hầm để xe tại Bình Chánh

Sở dĩ một bộ sưu tập luôn được gắn đầy đủ các mẫu nhà 3 tầng hiện đại đến tân cổ điển. Với nhiều mẫu nhà theo từng diện tích khác nhau. Không những thế đó cũng chính là sự kết hợp ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư Kiến An Vinh.  

Khi anh đã tìm hiểu được những điểm riêng để xây dựng lên ngôi nhà 3 tầng 7x15m tân cổ điển. Anh cũng phác hoạ lên được những ý tưởng riêng nhưng vẫn mong muôn sự kết hợp của kiến trúc sư.  

Anh đã chủ động liên hệ đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh nhờ công ty tư vấn thêm. Và xây dựng lên một mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m tân cổ điển có tầng hầm để xe đẹp.

Tổng quan mẫu nhà mặt tiền 7m 3 tầng tân cổ điển

Nhận được yêu cầu của anh, kiến trúc sư Kiến An Vinh đã có buổi xuống trao đổi trực tiếp. Phác hoạ cơ bản cho anh mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp. Và song song chính là hệ thống tầng hầm để xe cũng là một quá trình xây dựng lên ngôi nhà đẹp hơn.  

Với từng chi tiết cụ thể cũng được tính toán một cách chi tiết. Từ những điểm riêng của mặt ngoài ngoại thất cho đến cách trang trí nội thất. Mang đến một vẻ đẹp toàn diện cho ngôi nhà từ ngoài vào trong.  

Ngôi nhà 3 tầng mặt tiền 7m tân cổ điển có tầng hầm cũng được thể hiện bởi những điểm nhấn riêng. Như hệ thống phào chỉ nhẹ nhàng đi kèm với hệ đèn trắng vàng. Chính những điểm riêng cũng tổng quan lên một ngôi nhà độc đáo.

Nét đẹp nhà 3 tầng 7x15m tân cổ điển đẹp

Thông thưởng các mẫu nhà tân cổ điển thì hệ thống màu sắc luôn được tô điểm bởi màu trắng. Đánh giá khách quan cho ngôi nhà thêm phần sắc xảo hơn. Nhấn mạnh thêm các hệ thống hoa văn chi tiết CNC đưa đến một điểm nhấn ở hành lang, lan can ngôi nhà.  

Tuy mang phong cách tân cổ điển đẹp nhưng mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m cũng sử hữu những hệ thống kính cường lực. Đưa ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà. Đóng góp thêm hệ tự nhiên luôn được trân trọng. Và phần nào đó tiết kiệm điện năng cho chủ đầu tư.  

Nhìn vào mặt tiền nhà 7m cho ta thấy, ngôi nhà cũng tô điểm bởi hệ thống vòm. Mang đến sự cách tân đơn điệu, giúp sự mềm mãi trong kiến trúc cũng được nhân bản hơn.

Chính những điểm nổi bật riêng của ngôi nhà đã thể hiện một cách tân cổ nhất định. Đủ cho bạn thấy được sự tính tế trong thiết kế mà kiến trúc sư Kiến An Vinh.   Chúng tôi luôn tổng hợp những điểm nhấn riêng của ngôi nhà từ ý tưởng của chủ đầu tư.

Thêm vào đó là những không gian sáng tạo luôn được tô điểm bởi một quy cách của mẫu nhà 3 tầng 7x15m tân cổ điển này. Một không gian sống thoải mái luôn được dành đến những thành viên trong gia đình. Cũng là nơi gắn bó sự yêu thương.

Bản vẽ nhà 3 tầng 7x15m tân cổ điển có tầng hầm để xe

Tầng hầm :  Tầng 1 : Phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, phòng ngủ, vệ sinh

Tầng 2 : Phòng khách, 2 phòng ngủ, vệ sinh

Tầng 3 : 2 phòng ngủ, vệ sinh. sân thượng

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm :  mẫu nhà 3 tầng 5x15m | mẫu nhà 2 tầng