Mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 4m không gian mở hiện đại

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến trúc nhà hiện đại luôn đưa gia đình bạn một không gian sống thoải mái nhất. Với khối hình vuông vắn đã mang đến cho cấu trúc nhà bền vững với thời gian.   Quỹ đất ngày càng hạn hẹp chính vì thế mà những mẫu nhà 4 tầng ngày càng phát triển. Từ những điểm hài hòa nhất của ngôi nhà chính là cân bằng giữa các khuôn viên. Để đáp ứng đủ cho tất cả thành viên trong gia đình mình.  

Mang kiến trúc hiện đại nên hầu như các mẫu nhà luôn sử dụng hệ kính cường lực là chủ yếu. Đưa đến những điểm nổi trội của ngôi nhà ra tất cả khuôn viên chính.  

Nét đẹp của ngôi nhà 4 tầng là những điểm nhẹ nhàng uyển chuyển khá ít. Chủ yếu là khối phào chỉ vuông thẳng hàng, nhưng nhấn mạnh cho ngôi nhà bền vững hơn.  

Mẫu nhà mặt tiền 4m cũng đủ cho thấy những điểm hiện đại của ngôi nhà ngày càng đẹp hơn. Thể hiện rõ các cấu trúc nhà thêm phần độc đáo riêng của từng ngôi nhà.

Mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 4m không gian mở hiện đại

Ngôi nhà 4 tầng cũng đủ chứng minh cho bạn thấy được những điểm cốt yếu cửa ngôi nhà đẹp hơn. Chứng minh được nhiều điểm rõ ràng nhất cho ngôi nhà. Thêm vào đó chính là hệ thống cây xanh cho ngôi nhà thêm phần hoàn hảo nhất.  

Vốn dĩ chủ đầu tư cũng là người yêu thích màu xanh của thiên nhiên. Chính vì thế mà chủ đầu tư đã mang đến những màu xanh tự nhiên vào ngôi nhà của mình. Đưa đến một kiến trúc tự do hơn cho một màu xanh.  

Với khối kiến trúc nhà đẹp đã đánh giá cao sự tươm tất của ngôi nhà. Nhưng cũng thể hiện rõ cho sự đặc trưng nhất định mà bạn đã thấy đó là những khối hình tương xứng.   Nhìn trước mặt tiền của ngôi nhà cũng thấy những khối lan can bằng kính. Tổng quan cho ngôi nhà hài hòa hơn, đưa đến nét đẹp ngôi nhà đẹp và khang trang hơn.  

Hệ thống kính là nơi lấy ánh sáng cũng đủ cho bạn và gia đình tiết kiệm được một số điện năng. Nhờ khối sáng giúp ngôi nhà thông thoáng hơn. Đưa đến cho ngôi nhà đẹp nhất mà bạn và gia đình yêu thích nhất.

Phối cảnh 3D mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp

Mẫu nhà 4 tầng hiện đại được chủ đầu tư sử dụng tone màu trắng chủ đạo. Tạo nên một không gian ngoại thất vô cùng nhẹ nhàng hơn. Kiến trúc sư Kiến An Vinh kết hợp một cách khéo léo với các chi tiết giúp tạo được những điểm độc đáo mang đậm nét kiến trúc hiện đại.  

Kiến An Vinh với 15 năm kinh nghiệm trong xây dựng. Chúng tôi đã xây dựng nhiều mẫu nhà 4 tầng từ hiện đại cho đến nhà 4 tầng tân cổ điển. Giúp gia đình bạn có một ngôi nhà hoàn chỉnh nhất.  

Nét hoàn thiện của ngôi nhà chính là những yếu tố đặc trưng đưa đến nhiều khối hình vuông vắn nhất. Do hiện đại nên khối cửa cũng được xây dựng với lớp kính đẹp và sang hơn.  

Mặt tiền ngôi nhà 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m cũng sử dụng khối cấu trúc khác. Mang đến cho chủ đầu tư một số phào chỉ khác lạ. Giúp cho ngôi nhà đẹp hơn với đặc tính riêng.

Nét hiện đại của mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 4m

Nhà 4 tầng chủ đầu tư sử dụng mặt tiền tầng 1 làm đá hoa cương. Mang đến một điểm riêng cho ngôi nhà thêm phần độc đáo hơn. Ở đây cũng giúp cho ngôi nhà đẹp nhất mà gia đình luôn thấy.  

Nhà hiện đại với hệ thống cửa sổ, cửa ra vào làm bằng kính được thiết kế lớn. Điều này đã giúp cho căn nhà tăng khả năng đón ánh sáng và gió từ bên ngoài vào trong nhà.  

Chính đây bạn có thể thấy toàn cảnh phong cách thiết kế nhà phố toát lên sự sang trọng, quý phái cho gia chủ. Một không gian thoáng đãng cũng hệ thống cây xanh trang trí đẹp mắt. Điều này mang lại cảm giác trong lành thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng. Đây cũng chính là mong ước của các kiến trúc sư Kiến An Vinh yêu thích nhất.

Nội thất phòng khách

Ngoại thất hiện đại nên nội thất trong ngôi nhà cũng sử dụng nét hiện đại. Nhằm đưa đến tổng thể của ngôi nhà thêm phần sắc xảo hơn. Nhờ đó mà ngôi nhà luôn được gắn liền với yếu tố đặc trưng nhất.  

Những bộ bàn ghế sử dụng màu trung tính. Kết hợp thêm những hệ tủ kệ gỗ, hệ thống đèn , tranh ảnh đã giúp không gian nhà đẹp hơn. Phòng khách chính là nơi mà gia đình bạn tiếp bạn qua thăm nhà.  

Đưa đến những điểm nổi bật của ngôi nhà đẹp và khang trang hơn. Với lối sắp xếp chi tiết nhất của kiến trúc sư. Đã đưa đến một phòng khách thoáng đãng , sang trọng.

Nội thất phòng bếp

Sử dụng hệ thống chữ L đã mang đến một không gian bếp rộng hơn. Không gian bếp khá ấm cúng với tất cả những khối cấu trúc đẹp. Mẫu nhà đẹp là sự chen lẫn của ngôi nhà từ những điểm độc đáo riêng.  

Một hệ thống đẹp chính là cách sắp xếp đưa đến sự thoải mái nhất của ngôi nhà đẹp hơn. Một bộ bàn ghế ăn cũng đủ cho bạn thấy những yếu điểm đặc trưng của ngôi nhà.

  Bếp là nơi mà đầu bếp của gia đình làm những món ngon cho tất cả thành viên trong gia đình thưởng thức. Ngôi nhà đã được thể hiện một cách khang trang.

Nội thất phòng ngủ

Mang nét hiện đại nên nội thất phòng ngủ cũng sử dụng màu sắc hiện đại. Nhưng phòng ngủ là không gian riêng nên có những màu sắc cũng khác. Đã đưa đến cho ngôi nhà đẹp hơn.  

Không gian riêng nên màu sắc trong ngôi nhà cũng có phần thay đổi. Điều này giúp cho chủ căn phòng cảm giác thoải mái hơn. Tạo điểm yêu thích nhất sau những ngày làm việc mệt nhọc. Và sau một ngày học hàng căng thẳng. Là nơi trú ngụ những điểm riêng của mình , là nơi nghỉ dưỡng thoải mái nhất.

Nội thất phòng thờ

Nội thất vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : chi phí thi công xây dựng nhà 4 tầng | bản vẽ thiết kế nhà