Thiết kế nhà ống 6x15m 4 tầng đơn giản đẹp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2023 - 2024

Xây dựng nhà luôn là điểm đầu trong cuộc sống của những gia đình trẻ. Bởi mỗi gia đình đều mong muốn một cuộc sống thoải mái hơn. Ông cha xưa thường câu An cư mới lập nghiệp. Với mong muốn con mình sau này có một không gian thoáng mát hơn. Nhờ những tiêu chí đó mà ngày càng nhiều công ty thiết kế nhà đẹp ra đời để cạnh tranh. Với 15 năm trong ngành xây dựng Kiến An Vinh chúng tôi đã có nhiều mẫu nhà đẹp trình làng kiến trúc.

Thiết kế nhà ống 6x15m 4 tầng đơn giản đẹp

Cũng chính nhiều công ty xây dựng nên gia đình Anh Tri – Bình Tân mong muốn tìm được một công ty vừa thiết kế – thi công. Mà gần chỗ gia đình Anh xây dựng để tiện lợi cho việc trao đổi ý tưởng. Anh Trí đã lên internet tìm hiểu công ty thực hiện hóa ước mơ cho gia đình mình. Và điểm đó đã đưa Anh Tri đến với Kiến An Vinh chúng tôi. Một yêu của anh là xây dựng giúp gia đình anh mẫu nhà hiện đại.

Qua yêu cầu của anh, Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh đã có buổi xuống gặp anh và trao đổi ý kiến. Qua những yêu cầu anh muốn xây nhà với diện tích 90m2 (6x15m). Mong muốn của anh là ngôi nhà đầy đủ công năng nhất. Cách bố trí nhà phải hoàn hảo, gọn gàng.

Yêu cầu sơ bộ của Anh Tri – Bình Tân

Anh Tri có lô đất phố diện tích 90m2, kích thước 6x15m. Với mặt tiền 6m bề rộng và chiều sâu 15m là một hình chữ nhật. Xung quanh miếng đất đã được xây dựng hết.  Với yêu cầu nhà hiện đại nên yêu cầu nhà phố 4 tầng. Mẫu nhà ống phong cách hiện đại. Phía trước nhà có cổng riêng bao quang. Tầng 1: gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 1 WC Tầng 2: gồm 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ Tầng 3: 2 phòng ngủ, wc Tầng 4: gồm 1 phòng thờ  sân phơi, không gian sân thượng trồng rau.

Giải pháp kiến trúc cho mẫu nhà 6x15m 4 tầng

Diện tích 90m2 khá vuông là sự phát triển chiều cao tối ưu. Kiến trúc sư sẽ thiết kế nhà phố 4 tầng trên diện tích đó. Phần phía trước nhà 4 tầng có khoảng sân nhỏ và cổng tách biệt. Kiến trúc các tầng có phần cửa kính khá rộng. Đây cũng là điểm nhấn để phân tầng, và đảm bảo ánh sáng cho nhà ống. Đây là mẫu thiết kế nhà hiện đại rất độc đáo, cũng là mẫu nhà mà gia chủ lựa chọn làm không gian sinh hoạt cho gia đình mình. Hệ mái với hệ thống bê tông làm chắc ngôi nhà thêm phần kiên cố.

Mặt tiền ngôi nhà 4 tầng được thiết kế không quá cầu kì nhưng chắc chắn tạo được sự ấn tượng cho bất cứ người nhìn. Các thanh lam màu trước nhà vừa tăng tính thẩm mỹ cao. Một phần chính là điểm nhấn cho hệ lam nhà 4 tầng. Chính những tiêu điểm đó đưa mặt tiền cho ngôi nhà của mình để lại ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu nhà hiện đại 4 tầng phải thật phong cách nhưng lại phải vừa khoa học đi cụng với yếu tố là phải đẹp và thẩm mỹ. Nhờ Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh đã đưa ngôi nhà thêm phần đẹp và sang hơn. Ngôi nhà 4 tầng là nơi chứa đựng những tình yêu thương của tất cả thành viên trong gia đình. Chính ngôi nhà là nơi thể hiện được điều quý giá đáng trân trọng của tình cảm gia đình. Ngôi nhà đẹp mang tổ ấm hạnh phúc hơn, yêu thích mỗi khi về nhà hơn.

Mặt tiền 6m ngôi nhà phải thoáng và có nhiều cây xanh

Ưu điểm không gian xanh sẽ tạo nên điểm nhấn trở nên mát mẻ, ấn tượng và gần gũi với thiên nhiên. Chính vì thế, màu xanh của những cảnh vật trước nhà đã làm nên điểm ấn tượng tạo cho ta cảm giác nhẹ nhàng. Trang trí mặt tiền nhà 4 tầngphải đảm bảo: Mặt tiện có sự hài hòa, phù hợp với kiến trúc, thống nhất về tổng thể từ vật liệu cho đến màu sắc tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo Luôn đảm bảo thiết kế hình khối, những yếu tố phụ trợ khác. Luôn tận dụng ban công phía trước để trồng cây xanh tô thêm điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 6x15m 4 tầng 

Chủ đầu tư:  Anh Tri
Địa chỉ:  Bình Tân – Hồ Chí Minh
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  4 tầng
Diện tích đất  6x15m
Diện tích xây dựng  6x15m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 400 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 2 tỷ 600 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2020

Nội thất phòng khách nhà 4 tầng

Nội thất phòng bếp nhà 4 tầng 6x15m 

Nội thất phòng ngủ

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà ốngnhà tân cổ điển | thiết kế nhà hiện đại