Thiết kế nhà 5x16m 3 tầng chi phí 1 tỷ có giếng trời đẹp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Sở hữu lô diện tích 5x16m với mong muốn xây dựng một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi nhất. Chính điểm đó đã thôi thúc Anh Nhẫn tìm đơn vị thiết kế nhà đẹp. Nhờ công ty xây dựng nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chính điểm đó đã hướng gia đình anh đến mẫu nhà cao tầng. Sau khi tìm hiểu khá nhiều về thông tin các công ty, thì gia đình Anh đã gửi mail cho công ty Kiến An Vinh chúng tôi, nhờ chúng tôi thực hiện ước mơ nhà đẹp giúp anh.

Thiết kế nhà 5x16m 3 tầng chi phí 1 tỷ có giếng trời đẹp

  Hiểu được vấn đề anh đang thắc mắc, Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh đã có buổi trao đổi trực tiếp với anh và gia đình. Và hướng đến một cuộc sống hiện đại nhất dành cho tất cả thành viên trong gia đình. Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x16m , Mẫu nhà phố 5x16m, Mẫu nhà 3 tấm rưỡi 5x16m, Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m, Mẫu nhà 3 tầng đẹp 5x16m, Xin bản vẽ nhà 5x16m, Mẫu nhà 5x16m có gara, Thiết kế nhà lệch tầng 5x16m

Với diện tích 5x16m được thể hiện điểm nhấn làm cho không gian hiện đại. Một mẫu nhà cao tầng sẽ giải đáp thắc mắc của gia đình anh. Xây dựng hệ thống nhà có giếng trời đẹp thông thoáng cho ngôi nhà.  

Chi tiết mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại

Chính điểm đó đã được Kiến An Vinh chúng tôi tư vấn anh mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại có giếng trời. Sau khi thống nhất anh quyết định chọn mẫu nhà 3 tầng hiện đại theo phác họa của Kiến Trúc Sư chúng tôi.  

Nhà phố 3 tầng 5x16m với chi 1 tỷ để xây dựng . Như bạn thấy, ngày nay đang là xu hướng ngày càng được nhiều gia đình chọn lựa nhất. Bởi hệ thống quỹ đất xây dựng ngày càng bị thu hẹp do sự phát triển của đô thị. Ngoài việc gia đình bạn cần tính toán về công năng sử dụng. Mẫu nhà 3 tầng cũng cần phải tính toán về diện tích khi quyết định xây dựng một ngôi nhà phố. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về mẫu nhà 3 tầng 5x16m hiện đại dưới đây:

Hình ảnh ngôi nhà 3 tầng có giếng trời đã tạo ấn tượng mạnh với nhiều chủ đầu tư. Không riêng gì gia đình Anh Nhẫn. Nên điểm đó là một điểm cộng dành cho kiến trúc sư thiết kế nhà 3 tầng hiện đại này. Trên diện tích đất là 5x16m, theo như gia đình anh đã đưa ra yêu cầu thiết kế theo kiểu hiện đại. Mẫu nhà 3 tầng có giếng trời để thông gió và đưa ánh sáng vào nhà. Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh của chúng tôi đã lên phương án thiết kế nhà 3 tầng với chi phí khoảng 1 tỷ cho phần xây dựng thô. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế ngôi nhà 3 tầng sau đây.

Mặt tiền ngôi nhà 3 tầng hiện đại có giếng trời

Ngôi nhà 3 tầng này được thiết kế khá là bắt mắt, bởi nét đẹp của hiện đại đơn giản. Có màu sắc trắng khá thanh lịch, mang được nét hiện đại nhất định cho ngôi nhà. Tạo được điểm nhấn riêng cho ngôi nhà hoàn hảo nhất. Đối với mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m tạo những hình khối đơn giản để kiến tạo nên kiến trúc độc. Những hình khối nhà 3 tầng được sắp xếp vào không gian một cách hiệu quả, hợp lý, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Sự kết hợp hài hòa giữa các mảng màu hiện đại ở phần ngoại thất ngôi nhà mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Nhờ sự khỏee khoắn, ấn tượng, nổi bật giữa các công trình kiến trúc xung quanh.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 5x16m 3 tầng 

Chủ đầu tư: Chú Nhẫn
Địa chỉ:  Tân An – Long An
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  3 tầng
Diện tích đất  5x20m
Diện tích xây dựng  5x16m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 1 tỷ 800 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2020

Nội thất phòng khách mẫu nhà 3 tầng 5x16m

Cách nhìn tổng quan mang ngôi nhà thêm phần tinh tế hơn. Cách bố trí nội thất là sự kết hợp hài hòa nhất cho không gian nhà 3 tầng. Nhờ sự phối hợp màu sắc của hệ ghế sofa đưa ngôi nhà thêm tầng cấp mới.

Nội thất phòng bếp

Phòng bếp liền kề với bài trí đơn giản tinh tế Để có thể kết hợp phòng bếp với phòng khách hài hòa. Ở đây Kiến Trúc Sư cần phải bố trí hợp lý màu sắc và tính năng sử dụng để tạo nên sự tiện dụng, tính thẩm mỹ cao. Việc chọn lựa đồ nội thất với kích thước phù hợp là cực kỳ quan trọng. Chính điểm này mà gia đình Anh Nhẫn cần phải lựa chọn cẩn thận đồ nội thất trong căn phòng. Là một ý tưởng hay sẽ giúp không gian căn nhà thêm rộng rãi và thoáng đãng.

Nội thất phòng ngủ

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm :  nhà tân cổ điển