Thiết kế nhà 4 tầng 5x19m mái thái khu dân cư an sương

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà mái thái Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Với từ khóa thiết kế nhà đang ngày được tăng cao. Song song với nó chính là những khu vực mà bạn cần tìm như, thiết kế nhà khu dân cư An Sương. Đây cũng là một tiêu điểm hót đang được nở rộ.

Như các bạn thấy đó, khu dân cư An Sương ngày được phát triển hơn. Chính những ngôi nhà luôn làm cho không gian hoàn hảo nhất cho gia đình bạn. Một phong cách hiện đại luôn làm cho bạn một cảnh quan tốt nhất.

Thiết kế nhà 4 tầng 5x19m mái thái khu dân cư an sương

Chính gia đình Anh Tuấn cũng là một trong những hộ dân cư An Sương. Với mong muốn xây dựng cho gia đình mình mẫu nhà 4 tầng mái thái đẹp. Sở hữu diện tích 5x19m nên gia đình anh muốn thiết kế mẫu nhà đẹp.

Thông thường mỗi người có một cá tính riêng đảm nhiệm nên một cách riêng. Chủ yếu là sở thích khác nhau có người thì yêu thích vẻ đẹp xa hoa nhất cho gia đình bạn. Thể hiện riêng tráng lệ đến từ những công trình nhà phố hiện đại. Luôn thể hiện được sự năng động của ngôi nhà mặt phố 5m.

Số khác lại có xu hướng tìm đến những ngôi nhà nhỏ xinh, ấm cũng, được vây quanh bởi thiên nhiên. Trong bài viết này, Kiến An Vinh sẽ giới thiệu đến bạn đọc thiết kế nhà 4 tầng của gia đình Anh Tuấn.  Mẫu nhà luôn được họa tiết cầu kì và bề thế nhưng nhiều ngôi nhà khác thêm nét đặc trung. Thể hiện mẫu nhà 4 tầng 5x19m chinh phục mọi người nhờ nét đẹp bình dị và hài hòa với khung cảnh xung quanh.

Tham khảo : + thiết kế nhà 4 tầng 5x20m

                     + Nhà tân cổ điển đẹp

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 4 tầng 5x19m

Để mang đến vẻ đẹp thân thiện, gần gũi với thiên nhiên kiến trúc sư Kiến An Vinh. Thể hiện được nét đặc trưng của ngôi nhà sẽ lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại với kết cấu mái thái. Mẫu nhà 4 tầng mái thái với tông màu trắng của phần mái.

Nhờ đó mà màu tím nổi bật hơn nhờ gam màu trắng chủ đạo trang trí cho vẻ ngoài ngôi nhà thêm màu sắc hiện đại. Mẫu nhà 4 tầng 5x19m luôn thể hiện được nét đẹp riêng mà luôn được trang trí bằng vật liệu đá chuẩn mực.

Chính điểm đó tạo nên vẻ đẹp độc đáo, cá tính cho công trình. Xét về công năng và giá trị sử dụng những vật liệu này có tính bền vững cao nhờ đặc trưng thô nhám. Một kiến trúc nhà 4 tầng chống chọi tốt được sự va chạm và tác động từ tự nhiên như gió, mưa, nắng. Vẻ ngoài của mẫu nhà mái thái 4 tầng sẽ luôn đẹp mãi theo thời gian.

Điểm nhấn của thiết kế nhà 4 tầng 5x19m

Điểm nhấn của thiết kế nhà 4 tầng khi tiến vào ngôi nhà bạn. Sẽ không đến ngay các không gian chức năng đầy đủ. Chính điểm đó đã thay vào đó bạn sẽ đi qua khoảng hiên trước thi vị và tươi mới nhờ giàn hoa leo thềm trước nhà.

Mẫu nhà 4 tầng 5x19m đã thu hút nhiều ánh nhìn của nhiều quý khách hàng, cũng như người đi đường. Không gian ngôi nhà được tạo nhiều mảng xanh làm thu hút đến tổng quan của ngôi nhà.

Tư vấn nhà 4 tầng 5x19m hệ mái thái đẹp

Sau khi khảo sát hiện trạng khu đất cũng như tiếp nhận những yêu cầu thiết kế nhà 4 tầng đẹp. Đội ngũ Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh đã đưa ra phương án thiết kế nhà 4 tầng này như sau:

– Thứ nhất, Kiến trúc mặt tiền 5m được sử dụng một số nét phào chỉ nhẹ nhàng. Làm cho ngôi nhà thêm phần ấm cúng hơn. Quan trọng là hệ mái thái luôn được giữ theo nét đẹp đặc trưng.

– Thứ 2 là cách bố trí nhà phải thông thoáng, hướng đến cuộc sống hiện đại nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.

– Hệ thống mái thái phải chọn được điểm chất lượng nhất, đem đến sự an toàn cho ngôi nhà.

Nội thất phòng bếp của mẫu nhà 4 tầng

Cách bố trí nội thất bên trong luôn được sắp xếp khá là chi tiết. Từ những nét đẹp riêng đã đưa đến ngôi nhà của bạn thêm phong phú hơn, đẳng cấp hơn. Chính những nét đẹp riêng của nhà 4 tầng mang đến những tiểu cảnh nhỏ hài hòa nhất.

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : thiết kế nhà | thiết kế nhà 4 tầng |