thiết kế xây nhà cho thuê hiện đại tại Tân Bình

Xây nhà cho thuê

Khi sở hữu cho gia đình mình một lô diện tích đất mà không sử dụng đến. Chủ đầu tư mong muốn tăng thêm nguồn thu nhập cho gia đình mình trên khuôn viên đất có sẵn.

Do đó ý tưởng xây dựng nhà cho thuê đang là mọi vấn đề được quan tâm. Nhờ đó mà những mẫu nhà cao tầng luôn được xác định một cách hợp lý nhất.

Khi hướng đến nhà cho thuê chính là các ngôi nhà phải từ 4 tầng trở lên mới đáp ứng được nhu cầu. Bởi khi xây dựng lên thì phần phát triển chiều cao luôn là lợi thế nhất.

Như bạn thấy đó với những định mức riêng thì chủ đầu tư hướng đến những căn hộ mini cho thuê. Để hợp với mục đích kinh doanh cho gia đình mình một cách hợp lý nhất.

Thiết kế xây nhà cho thuê hiện đại tại Tân Bình

Cũng như gia đình Chị Thanh trú tại Tân Bình. Vốn dĩ yêu những căn hộ cho thuê mini. Nên chị đã xác định đến là một căn hộ phù hợp với tất cả các công nhân viên ở.

Lợi thế cho chị chính là khu Tân Bình là khu sầm uất nên các khu công nghiệp cũng như khu vực học tập cũng nhiều. Do đó một căn hộ mini 20m2, 30m2, 40m2 luôn đáp ứng được tất cả mọi người.

Vấn đề là xây dựng bao nhiêu tầng để hợp lý nhất. Đó phải phụ thuộc và giấy xin phép xây dựng của miếng đất của gia đình. Một người bình thường sẽ không am hiểu hết được.

Nên phải tìm đến một công ty thiết kế nhà tại Hồ Chí Minh hỗ trợ giúp chị. Cũng như phân tích và xin giấy phép xây dựng để thực hiện ước mô của mình.

Phối cảnh 3D mẫu căn hộ cho thuê cao cấp

Trong quá trình tìm kiếm chị biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh tại Gò Vấp. Chị khá hài lòng khi thấy công ty sở hữu nhiều bộ sưu tập nhà đẹp. Cụ thể như :

+ thiết kế nhà 2 tầng

+ thiết kế nhà 3 tầng

Đó là những bộ sưu tập tiêu biểu luôn được đánh giá một cách thiết thực cao nhất. Cũng là lựa chọn với chi phí tương đối cho ngôi nhà mình hợp lý hơn.

Khi qua những ngôi nhà khác như bộ nhà kết hợp kinh doanh cũng được hướng đến một phong cách riêng. Quan trọng là phù hợp với công năng yêu cầu của gia chủ.

Mặt tiền mẫu căn hộ cho thuê hiện đại đẹp sang trọng

Chính đó cũng là động lực mà chị hướng đến mẫu nhà 6 tầng hiện đại làm căn hộ mini cho thuê. Thể hiện một phong cách hiện đại đã đánh dấu sự tác động riêng tối đa.

Không những thế mà mẫu nhà sử dụng hệ kính cường lực đây cũng là một phần giúp cho không gian nhà thoáng hơn. Bên dưới tầng 1 chị đã hướng đến cho khách thuê buôn bán kinh doanh.

Đó là những điểm chị lưu ý trước để khi kiến trúc sư tư vấn chị sẽ dễ hiểu hơn. Sau khi liên hệ với Kiến An Vinh chúng tôi, kiến trúc sư đã có buổi trao đổi trực tiếp cũng như phác họa lên sơ bộ cho chị.

Khối kiến trúc hiện đại nhà 6 tầng căn hộ mini

Chính mẫu nhà cho thuê phải đánh giá cao một quá trình xây dựng. Giúp một quy trình  rõ nhất và thể hiện được mục đích của chủ đầu tư. Từ đó sẽ giúp cho người thuê cũng thoải mái tâm lý hơn.

Ngôi nhà đẹp là bố trí cũng như sắp xếp một cách hợp lý nhất. Đủ cho thấy một ngôi nhà đẹp toàn diện mà đưa đến một ngôi nhà 6 tầng cho thuê đẹp nhất.

Với những điểm lưu ý của ngôi nhà cũng đưa đến một khối cấu trúc cụ thể. Giúp cho một ngôi nhà hoàn thiện theo thời gian và sang trọng. Căn hộ mini cũng được xây dựng tầng hầm riêng làm nơi giữ xe cho tất cả người thuê trọ.

Bên cạnh đó cũng là sự bảo đảm an toàn tuyệt đối của chủ đầu tư. Mang đến sự gọn gàng ngăn nắp trong kiến trúc. Đẩy mạnh cho một ngôi nhà đẹp và hoàn thiện hơn.

Khi đã lên phối cảnh 3D mẫu căn hộ cho thuê thì có sự phân biệt rõ ràng giữa các tầng. Hệ thống lan can cũng được tối ưu hóa một cách trống thoáng.

Những điểm riêng của ngôi nhà cũng sử dụng hệ thống gỗ. Tạo sự tách biệt của ngôi nhà đẳng cấp độc đáo nhất. Sự hiện đại luôn chiếm ưu thế cao cho một ngôi nhà 6 tầng đẹp.

Lối kiến trúc hiện đại đủ cho bạn thấy được sự chiêm ngưỡng của ngôi nhà cao hơn. Đưa đến một điểm riêng mà chúng ta luôn nhấn riêng cho nó. Ở đây, chủ đầu tư cũng bố trí khoa học trong kiến trúc và các chi tiết riêng trong bản vẽ nhà đẹp.

Dưới đây là bản vẽ chi tiết thiết kế nhà 6 tầng hiện đại đẹp thể hiện khá xuất sắc cho ngôi nhà của gia đình chị Thanh.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415 

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : nhà 6 tầng | xây nhà cho thuê 6 tầng đẹp