Xây nhà cho thuê 6 tầng 11x16m hiện đại có tầng hầm

Xây nhà cho thuê

Sự phát triển của kinh tế ngày càng cao, trong đó các thành phố lớn cũng được đánh giá tiềm năng. Không những thế mà các khu công nghiệp hay các trường học luôn được mở rộng.  

Thì nhu cầu thuê nhà ở khá cao, chính đó cũng là những yếu tố mà giúp chủ đầu tư có suy nghĩ hướng xây nhà cho thuê. Đây là môt trong những nguồn thu nhập ổn định nhất cho gia đình mình.  

Không những thế mà khối kiến trúc nhà 6 tầng 2 mặt tiền cũng được xây dựng tuân thủ theo một quy tắc. Giúp cho một không gian sinh hoạt của những người thuê trọ được thoải mái hơn.  

Nét đẹp của những khối kiến trúc luôn được chủ đầu tư lựa chọn điểm hiện đại. Biến tấu thêm nhiều chi tiết riêng độc đạo tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh hơn.

Xây nhà cho thuê 6 tầng11x16m hiện đại có tầng hầm

Để xây dựng được những mẫu nhà này đòi hỏi chủ đầu tư phải tìm hiểu kỹ. Từ công ty thiết kế nhà cho đến những giấy tờ hợp lệ. Để hướng đến một ngôi nhà chất lượng hơn.  

Vốn dĩ sở hữu một lô diện tích 11x16m lại ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư đã hướng đến đến một mẫu nhà cho thuê. Bước đầu chính là tăng thêm nguồn thu nhập cho gia đình mình.  

Không những thế mà ngôi nhà cũng được bố trí một cách cụ thể chi tiết nhất. Đánh giá sự khách quan cho không gian cho thuê. Mang đến một ngôi nhà phù hợp với người thuê.  

Qua tìm hiểu trên nguồn internet thì hiện nay khá đa dạng phong cách nhà cho thuê đẹp. Đó cũng là những yếu tố được đánh giá cao. Trong khi tìm hiều thì anh cũng biết đến công ty Kiến An Vinh.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà 6 tầng 11x16m

Trong những bộ sưu tập thì các mẫu nhà đẹp chính là nét tương đồng thể hiện suất sắc từ cách nhận xét cho đến cách phân bổ. Anh cũng biết được nhiều điểm nét riêng qua bộ sưu tập mẫu nhà 4 tầng của Kiến An Vinh.  

Với diện tích 11x16m anh đã hướng đến mẫu nhà 6 tầng hiện đại có tầng hầm. Không gian hiện đại luôn được đánh tốt bởi những quy trình xây dựng đã đưa đến một ngôi nhà hoàn thiện nhất.  

Bên cạnh đó nhà đẹp là bao quát đầy đủ nhất cho một không gian tương đối. Nhưng vẫn thể hiện một cách tích cực nhất mà các ngôi nhà khác. Khác với phong cách tân cổ điển từ nét phào chỉ , phù điêu.  

Thì những mẫu nhà hiện đại được sử dụng hệ thống vuông vắn. Mang đến cho chủ đầu tư thêm nhiều yếu tố độc đáo hơn.

Điểm nhấn mạnh của mẫu nhà cho thuê 6 tầng

Nhờ những khối cấu trúc nhà đẹp đã đưa anh đến một điểm tổng quan tối đa nhất cho ngôi nhà. Hướng đến một không gian hiện đại đã được sử dụng hệ thống kính cường lực.  

Đây cũng chủ yếu lấy ánh sáng tự nhiên, giúp ngôi nhà rộng rãi thoải mái hơn. Ngôi nhà đẹp chính là vẻ ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà phải được sắp xếp một cách hợp lý nhất.  

Tạo ra những điểm riêng cho ngôi nhà là sự tương đồng. Bên cạnh đó cũng giúp người thuê nhà cũng thoải mái hơn. Nhấn mạnh riêng chính là hệ thống cây xanh cũng được bao phủ khắp ngôi nhà.  

Giúp cho không khí tự nhiên cũng được thể hiện một cách toàn diện hơn. Nhà đẹp không phải là cách bố trí mà phải tổng quan một cách hoàn thiện nhất.

Tổng quan mẫu nhà 6 tầng cho thuê hiện đại

Không những thế các mẫu nhà đẹp luôn thể hiện một cách xuất sắc. Từ các hướng nhà cho đến cách phân bổ một khối cấu trúc nhà đẹp. Nhà đẹp luôn chứng minh cho bạn thấy được một cảnh quan tuyệt vời.  

Khi một ngôi nhà được tuân thủ theo một quy tắc thì đưa đến cho chủ đầu tư một không gian thoáng đãng. Đưa lên cho bạn một không gian sinh hoạt đầy đủ tiện nghi nhất.  

Ở đây, tầng hầm chính là nơi mà chủ đầu tư dành cho những người thuê để xe. Một phần cũng tiết kiệm diện tích sinh hoạt cho gia đình trên những không gian phòng ốc.

Phần khác cũng là sự đảm bảo an toàn cho người thuê phòng. Giúp họ có sự yên tâm khi đến thuê trọ. Bởi sự yên tâm luôn được khách thuê nhà chú tâm nhất.  

Dưới đây là mẫu nhà 6 tầng được chủ đầu tư xây dựng. Giúp người thuê cũng thoải mái hơn về các cấu trúc nhà ở. Đẩy mạnh cho một quá trình phát triển không gian sinh hoạt

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : nhà ở kết hợp văn phòng | nhà 2 mặt tiền |