Thiết kế nhà 3 tầng 4x15m hiện đại tại Bình Thạnh

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Theo thống kê trên nguồn internet thì các mẫu “ thiết kế nhà 3 tầng ” đang chiếm ưu thế. Bởi chính những quỹ đất hạn hẹp đã mang đến những mẫu nhà cao tầng.  

Một phần chính là phụ thuộc vào thành viên của gia đình mình. Để xây dựng lên một ngôi nhà hợp lý nhất. Từ công năng sử dụng cho đến bố cục trong ngôi nhà một cách thực tế.  

Qua đây cũng cho bạn thấy, Thành Phố Hồ Chí Minh là một thành phố đang xếp hạng cao về dân cư. Chính vì các khu công nghiệp, công ty nhỏ lẻ mở khá nhiều.  

Một phần cũng do đó mà hầu như ai cũng muốn sở hữu cho gia đình một ngôi nhà nhỏ. Tránh phải ở trọ là điều quý giá rồi. Nên những ngôi nhà diện tích nhỏ cũng được lên ngôi từ đó.

Thiết kế nhà 3 tầng 4x15m hiện đại tại Bình Thạnh

Nhà đẹp cũng thể hiện khá quan trọng đối với chủ đầu tư, nhờ những điểm thực tế để xây dựng. Nhấn mạnh thêm cho ngôi nhà mình theo từng phong cách khác nhau. Đảm bảo được cuộc sống cho gia đình mình.  

Cũng như gia đình chị Khanh trú tại Bình Thạnh – Hồ Chí Minh. Gia đình có sở hữu lô diện tích đất 4x15m vuông vắn. Chị cũng muốn xây dựng cho gia đình mình một mẫu nhà hợp lý nhất.  

Phần khác chị cũng muốn tìm hiểu công ty gần khu vực nhà mình để dễ trao đổi khi cần thiết. Đó cũng là động lực để chị tìm kiếm mẫu nhà 3 tầng cho mình và tìm hiểu công ty.

Khi tìm hiểu trên nguồn internet chị được biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh có trụ sở tại Gò Vấp. Điều này làm chị khá hài lòng, vì công ty cũng ở gần mình, thuận tiện cho gia đình chị.  

Chị tìm hiểu sâu hơn thì biết đến bộ sưu tập “ nhà 3 tầng ” trong đó được bao trùm phong cách hiện đại và tân cổ điển. Không những thế mà có nhiều ngôi nhà cũng có diện tích 4x15m như mình.  

Qua tìm kiếm thì chị cũng hướng đến cho gia đình mình một số ý tưởng riêng. Mang sự đặc trưng cho gia đình và chị bắt đầu liên hệ đến công ty Kiến An Vinh nhờ tư vấn hỗ trợ thêm.

Phối cảnh ban đêm mẫu nhà 3 tầng 4x15m hiện đại

Khi liên lạc qua số điện thoại 0973 778 999 ( Mr. Phong ) . Chị đã được tư vấn sơ bộ. Nhưng muốn chắc chắn cũng như giúp chị hiểu hơn. Thì công ty cũng cử kiến trúc sư xuống trực tiếp tư vấn cho chị và gia đình.  

Bên cạnh đó kiến trúc sư cũng xem quỹ đất và phác họa sơ bộ mẫu nhà 3 tầng. Chị muốn phong cách hiện đại nên ngôi nhà 3 tầng hướng đến sự hiện đại và tổng quan riêng.  

Trong đó kiến trúc sư còn phác họa sơ bộ bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng. Bố trí nội thất cũng như những vật dụng cần thiết cho ngôi nhà. Giúp chị nắm bắt một cách tốt nhất về ngôi nhà của mình.

Để nói đến một ngôi nhà 3 tầng 4x15m đẹp vừa với diện tích sử dụng của gia đình. Điều này cũng là nhờ sự am học hỏi của kiến trúc sư. Bên cạnh đó hoàn thiện hơn luôn được sử dụng ý tưởng của chủ đầu tư kết hợp với kiến trúc sư.  

Từ đó sẽ phác họa lên một mẫu nhà 3 tầng 4x15m hiện đại nhất. Khi mà sự yêu thích của chủ đầu tư cao thì ngôi nhà luôn được nâng tầm cao hơn. Không những thế mà yêu thích của gia đình luôn được hài lòng.  

Nhà 3 tầng 4x15m hiện đại cũng được bố trí cây xanh xung quanh. Mang đến sự thiên nhiên cho ngôi nhà thêm phần độc đáo và đặc sắc hơn. Chính đó cũng đủ thể hiện một phong cách riêng.

Tổng quan nhà 3 tầng 60m hiện đại

Nhìn ngoại thất của nhà 3 tầng được sử dụng hệ kính cường lực. Giúp cho ngôi nhà thoáng đãng và sang trọng hơn. Bên cạnh đó kính nhiều cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm được điện năng.

Không những thế mà hệ thống đèn cũng được bố trí hợp lý giúp cho ngôi nhà ngày đẹp tinh tế. Từ ngoại cho đến nội thất cũng được cân xứng màu sắc để tổng quan ngôi nhà. Trước khi qua phần nội thất trong ngôi nhà 3 tầng.

Chúng ta nên tham khảo qua bộ bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 4x15m. Từ đây sẽ nắm bắt được cách bố trí trong ngôi nhà hợp lý nhất.

Tầng 1 : Sân trước, phòng khách, phòng bếp + ăn, vệ sinh, sân sau. Tầng lửng : Phòng thư giản, phòng ngủ 1

Tầng 2 : Phòng thư giản, phòng ngủ.

Tầng 3 : Phòng thư giản, phòng ngủ 2, 3.

Tầng mái + tầng thượng : Phòng thể dục, sân thượng.

Nội thất phòng khách 

Hiện đại luôn được thể hiện rõ bởi màu sắc cũng như cách bố trí trong ngôi nhà. Nhằm đánh giá thêm phần khang trang của ngôi nhà đẹp. Không những thế mà phòng khách luôn được nhấn mạnh thêm hệ thống tranh ảnh.  

Kèm theo là đèn chiếu sáng cũng được kết hợp một cách hợp lý nhất cho ngôi nhà. Thêm vào đó là hệ thống thảm đã giúp ngôi nhà rộng rãi hơn. Nhờ đó mà ngôi luôn được tạo cách mới mẻ nhất.  

Song song với phòng khách là phòng bếp đủ cho bạn thấy thoáng đãng hơn. Do đó ngôi nhà luôn đảm nhiệm vai trò của mình thêm tinh tế hơn.

Nội thất phòng bếp

Phòng bếp cũng được bố trí với màu sắc tươi sáng. Từ đó cho thấy phòng bếp thoáng. Một cách khác chính là bố trí trong bếp khá gọn gàng. Nhà đẹp chính là từ những điểm nhỏ nhất nhưng vẫn thể hiện một cách xuất sắc.

Nội thất phòng ngủ

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo thêm : nhà 3 tầng 5x16m | thiết kế nhà 2 tầng