Thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng đẹp

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế

Vẻ đẹp đặc trưng về ngôi nhà ống tân cổ điển 3 tầng này là bố cục không gian khá ấn tượng. Được tạo dựng bởi hình khối và trang trí mang đậm tính chất cổ điển. Cũng chính những chi tiết nhỏ đã đưa các đường nét hoa văn trang trí trên cột nhà. Hệ thống các bức tường, ban công của nhà 3 tầng. Hệ màu trắng toát từ đầu đến cuối ngôi nhà đã toát lên sự sang trọng. Tinh tế trang nhã, mang lại cảm nhận về sự giàu có, đẳng cấp cho gia chủ.

Chủ đầu tư của mẫu nhà này chính là Anh Diễn trú tại Quận 2 là người có đam mê, sở thích tìm hiểu về văn hóa và kiến trúc cổ điển. Chính từ đam mê đã giúp Anh tìm đến công ty Kiến An Vinh chúng tôi. Một phần là nhờ Kiến Trúc Sư  biến ước mơ của anh thành hiện thực.

Với kinh nghiệm lâu năm của Kiến Trúc Sư đã hiểu được những mong muốn cũng như yêu cầu của anh.  Chúng tôi đã cùng nhau lên ý tưởng về những thiết kế nhà ống. Theo phong cách tân cổ điển đẹp và được ông hết sức hài lòng.

Kiến trúc nhà ống tân cổ điển chính là sự kết hợp hài hòa và tinh tế với kiến trúc cổ điển và hiện đại. Phong cách ngôi nhà là kiến trúc tân cổ điển này chính là một luồng gió mới thổi tới mang theo những điều mới lạ. Ở đây, ngôi nhà ống 3 tầng đã lan tỏa phong cách này là sự kế thừa những nét đẹp, những điểm gốc. Mang tính truyền thống của phong cách cổ điển cùng với những điểm nổi bật mới lạ. Một số nét hiện đại của phong cách truyền thống nước nhà.

Sự kết hợp màu trắng khá sang giúp ngôi nhà lên một tầm cao mới. Từ đây cũng cho chúng ta thấy một ngôi nhà ống quan trọng như thế nào ?. Cho chúng ta hiểu được một giá trị tuyệt vời nhất. Sau đây là hình ảnh 3D được thiết kế bởi Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh chúng tôi. Mời bạn đọc cùng tham khảo để đưa ra cho gia đình mình một phong cách thiết kế nhà đẹp thích hợp nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297