Công ty thiết kế nhà hàng đẹp tại các quận 12, Gò Vấp (TPHCM)

Thiết kế nhà hàng

Danh mục đầu tư về một loại hình kinh doanh có rất nhiều. Nhưng để chọn một hình thức kinh doanh vừa đáp ứng các nhu cầu người sử dụng. Điển hình như vừa đầu tư đơn giản đáp ứng được nhu cầu thị hiếu người dùng. Vừa có mức giá phù hợp với số vốn ít ỏi của đại đa số chủ doanh nghiệp muốn đầu tư. Công ty thiết kế nhà hàng đẹp tại Gò Vấp Kiến An Vinh xin cung cấp hình thức thiết kế nhà hàng. Đây chính là loại hình đầu tư kinh doanh nhanh lấy lại vốn nhất hiện nay.

Nói về loại hình kinh doanh thiết kế nhà hàng đẹp được chia làm nhiều hạng mục nhỏ. Với đa dạng cách thức hoạt động, điển hình một số công trình dưới đây.

Loại hình thiết kế nhà hàng

Chức năng chính

Đối tượng khách hàng

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Phục vụ nhu cầu cưới hỏi, đãi tiệc sinh nhật, hội thảo, cuộc gặp mặt quy mô lớn…

Các cặp đôi, đối tác…

Thiết kế nhà hàng ăn uống

– Thiết kế nhà hàng hải sản tươi sống;

– Thiết kế nhà hàng buffet;

– Thiết kế nhà hàng sân vườn;

– Thiết kế nhà hàng theo phong cách các nước…

Phục vụ nhu cầu ăn uống hằng ngày.

Mọi đối tượng khách hàng

Địa chỉ và giá thiết kế nhà hàng đẹp hiện nay

Địa chỉ thiết kế nhà hàng đẹp tại khu vực TPHCM

Một bộ sưu tập chuyên về kiến trúc với những mẫu nhà hàng đẹp đơn giản đến kiến trúc đồ sộ. Đồng thời giá cả cũng được đề xuất ngay trong bài sẽ giúp các chủ đầu tư dễ dàng cân nhắc loại hình phù hợp kinh tế. Các vật liệu góp phần tạo nên thẩm mỹ được lựa chọn kỹ lưỡng. Bởi không chỉ giúp thẩm mỹ thăng hạng mà còn giúp chủ doanh nghiệp kéo dài tuổi thọ kiến trúc. Mang lại lợi ích trong việc kéo dài qúa trình kinh doanh cũng như giúp chủ đầu tư tiếp nhận thêm đầu vốn lâu dài hơn.

Tại thị trường miền Nam để tìm một công ty thiết kế nhà hàng không quá khó. Nhưng để bản vẽ thiết kế nhà hàng được đảm bảo về mọi mặt. Điều cần thiết ở đây chính là chủ đầu tư phải thật cẩn trọng trong quá trình chọn đơn vị đảm nhiệm thiết kế. Bởi một bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp hoàn hảo không chỉ phụ thuộc vào lối thiết kế. Mà công năng sử dụng bên trong cũng cần được lưu tâm từ công đoạn thiết kế.

Địa chỉ công ty thiết kế nhà hàng tại TPHCM chuyên nghiệp với địa điểm như sau :

Công ty thiết kế nhà hàng đẹp tại Gò Vấp : 434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Công ty thiết kế nhà hàng đẹp tại quận 12 : 52 TCH 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp.HCM

 

Mục giá thiết kế nhà hàng chi tiết theo m2 (diện tích)

Dưới đây là bảng giá thiết kế được cũng cấp bởi công ty thiết kế nhà hàng đẹp tại TPHCM – Kiến An Vinh.

Giá không bao gồm nội thất

GIÁ THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP

Diện tích

Giá không đã gồm nội thất

GIÁ THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP

210.000

Dưới 60m2

260.000

170.000

61-100m2

220.000

150.000

101-300m2

200.000

130.000

301-500m2

180.000

110.000

501-1000m2

160.000

90.000

1001-3000m2

140.000

70.000

3001-5000m2

120.000

Bởi khi đánh giá một bản thiết kế nhà hàng đẹp không chỉ dựa vào hình thức mặt tiền nhà hàng đẹp hay không. Mà còn khu vực bên trong phải được thiết kế và bố trí sao cho cân đối và hợp lý. Nếu sở hữu một bản vẽ thiết kế nhà hàng chỉnh chu về mặt ngoại thất nhưng công năng bên trong lệch lạc. Điều này sẽ để lại hệ quả khá lớn cho kiến trúc trong công đoạn thi công nhà hàng. Với tỉ lệ sai lệch sẽ khiến công trình mất cân xứng giữa không gian bên trong và bên ngoài. Làm ảnh hưởng đến thực khách khi đến đây.

 

Ý tưởng thiết kế nhà hàng đẹp thời thượng

Dù là hình thức thiết kế nhà hàng đẹp nào mang quy mô nhỏ hay lớn đều thể hiện nét đặc trưng riêng biệt. Bởi ý tưởng thiết kế đa dạng không bao giờ trùng lặp về thiết kế kiến trúc do kiến trúc sư tại đây tạo nên. Chính vì thế nhiều khách hàng đã tìm đến công ty thiết kế nhà hàng đẹp Kiến An Vinh để lên ý tưởng riêng biệt cho mình. Cũng chính vì sự khác biệt đã tạo nên thương hiệu với nét đặc trưng riêng cho các mẫu nhà hàng đẹp này.

Để đưa những hình ảnh nhà hàng sang trọng đến với nhiều chủ đầu tư hơn. Cạnh đó nhằm giúp khách hàng có thể đạt mong muốn về lối kinh doanh ít tốn vốn này. Công ty thiết kế nhà hàng đẹp Kiến An Vinh là điểm tựa của nhiều chủ doanh nghiệp. Với các công trình là chuỗi nhà hàng đẹp luôn phủ sóng khắp khu vực miền Nam. Song đó kết hợp với trình độ tay nghề thiết kế cũng như tiến độ thiết kế đến thi công vô cùng hợp lý. Mang đến không ít thuận lợi cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

Nói về thị hiếu khách hàng về nhà hàng hiện nay có thể nói, ăn uống là yếu tố cần thiết ở mỗi người. Nhưng chất lượng bữa ăn lại là yếu tố chính mà nhiều cuộc họp mặt cần có. Vì thế, việc kinh doanh nhà hàng được khá nhiều chủ doanh nghiệp đầu tư. Bởi mức vốn đầu tư không quá cao mà ngược lại còn giúp thu lại nguồn vốn khá nhanh.

 

Cách phân bổ diện tích thiết kế nhà hàng đẹp

– Về diện tích thiết kế nhà hàng tiệc cưới : Diện tích phần đa được dành cho khu vực trung tâm của nhà hàng. Là nơi tiếp đãi quan khách cũng là nơi kiến trúc sư dành khá nhiều công sức cho việc thiết kế kiến trúc. Sao cho khu vực bên trong luôn đảm bảo được nét đẹp tráng lệ và thật sang trọng.

– Về diện tích thiết kế nhà hàng ăn uống : Diện tích vẫn được ưu ái cho khu vực ăn uống là chính. Nhưng khác với bản thiết kế nhà hàng tiệc cưới, mẫu nhà hàng ăn uống sẽ được phân chia khu vực ăn uống đa dạng. Tùy theo yêu cầu chủ đầu tư mong muốn về một kiến trúc với đa dạng khuôn viên. Với cách bố trí cũng như thiết kế nội thất hoặc không gian khác nhau…

Điển hình như một số mẫu nhà hàng ăn uống bình dân tại đây một số nhà hàng mang thiết kế cân xứng về diện tích. Đối với những mẫu thiết kế nhà hàng tươi sống, nhiều chủ doanh nghiệp thường chọn phương án thiết kế đơn giản. Đồng nhất thiết kế về gam màu đặc trưng, các bể chưa hải sản tươi sống thường được đặt ở khu vực trung tâm. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hải sản ưa thích, đảm bảo chất lượng thức ăn luôn tươi.

Một số công trình thiết kế nhà hàng đẹp ít vốn hiện nay

Không gian sang trọng chính là điểm bắt mắt đầu tiên của nhiều thực khách khi đến thưởng thức món ăn. Chính vì vậy các chủ đầu tư cần phải chọn thật kỹ đơn vị, công ty thiết kế nhà hàng đẹp đạt chuẩn. Để giúp chủ đầu tư có thể sở hữu được công trình đúng như ước vọng về mặt thẩm mỹ kiến trúc bên ngoài.

Đồng thời, một địa chỉ thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp sẽ giúp công năng bên trong nhà hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Giúp diện tích được phân chia tỉ lệ đúng mực và chuẩn xác, khiến kiến trúc tăng hạng về thẩm mỹ cũng như tính tiện nghi. Mặt khác, về chi phí đầu tư cũng được Kiến An Vinh cung cấp đầy đủ và chi tiết trước khi tiến hành lên kế hoạch. Vì vậy các chủ đầu tư có thể dễ dàng hơn trong việc cân đo chi phí đầu tư.

Nét thu hút mà công ty thiết kế nhà hàng tại tphcm mang lại cho nhà hàng

Là công ty thiết kế nhà hàng tại tphcm nói chung và quận Gò Vấp, quận 12 nói riêng. Kiến An Vinh luôn cung cấp những hình ảnh thiết kế nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng ẩm thực… Được thiết kế trên tinh thần trách nhiệm cao, mong muốn mang đến những công trình phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp. Đặc biệt kiến trúc nhà hàng tiệc cưới trên đây. Ngoại thất kiên cố mang đậm chất tân cổ điển, đem đến sức hút vô hình cho người xem khi tiếp xúc với công trình này.

Nội thất nhà hàng tiệc cưới

Ngoài đầu tư về thẩm mỹ kiến trúc bên ngoài. Kiến trúc sư và đội ngũ thiết kế vẫn không quên đầu tư về phần thiết kế nội thất bên trong. Hệ thống chiếu sáng được thiết kế với các tông màu hài hòa. Màu đèn phù hợp cho từng thời điểm, khiến không gian khán phòng thêm phần sang trọng và bắt mắt.

Hình ảnh thiết kế nhà hàng đẹp được thiết kế theo phong cách đơn giản. Kiến trúc sử dụng betong và kính là vật liệu chính để tạo dựng. Nét đẹp hiện đại và gần gũi còn nằm ở việc chọn những phiến gạch tường mang gam màu nâu gạch nguyên bản. Giúp mang lại không gian gần gũi và ấm cúng khi đến đây thưởng thức. Điểm nổi bật không kém là nhà hàng được bố trí ở khu 2 mặt tiền. Dễ dàng tạo sự chú ý đến người đi đường, giúp cải thiện nguồn thu nhập trong việc kinh doanh.

Một kiến trúc nhà hàng tiệc cưới khác mang thiết kế tân cổ điển với số tầng là 2 tầng lầu. Công trình được thiết kế vuông vức với hình khối thiết kế độc đáo. Phong cách hướng đến chủ yếu là tân cổ điển, được bao phủ toàn bộ màu trắng. Mang đến nét đặc trưng của một kiến trúc tân cổ. Về chi phí đầu tư thuộc tầm khá, vì thế thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Trình độ thiết kế nhà hàng đẹp của đơn vị chuyên nghiệp

Một kiến trúc nhà hàng khác được Kiến An Vinh – công ty thiết kế nhà hàng tại tphcm thiết kế với hình hộp chữ nhật. Chiều dài và bề rộng có sự cân đối, đáp ứng được số lượng lớn thực khách khi đến đây. Lối vào với thiết kế cầu thang loe rộng tạo nên sự sang trong nhất định cho kiến trúc nhà hàng tiệc cưới này.

Không gian bên trong trầm ấm thu hút thực khách khi được mời đến đây. Tạo sự tinh tế và thu hút không chỉ nhờ vào kiến trúc hình khối được thiết kế ra sao. Mà bên cạnh đó, việc sử dụng những loại đèn hay vật dụng bố trí. Tất cả đều được đánh giá cao về trình độ cũng như nét nhìn thẩm mỹ từ phía kiến trúc sư.

Hình ảnh tổng quan bên trong từ khu vực sảnh đến khu vực đặt bàn ăn uống, phục vụ cho quá trình đãi khách. Không gian ấm cúng nhờ lối bố trí giữa các bàn tiệc vừa phải. Không quá rộng gây cảm giác lạc lỏng, hay quá chật gây cảm giác bức bối khó chịu cho người tham gia. Những mảng đèn chùm giúp cho không gian càng thêm lộng lẫy và sang trọng hơn hết. Qua tổng thể hình ảnh có thể thấy được trình độ về ý tưởng thiết kế nhà hàng tại đây vô cùng sáng tạo. Hy vọng công ty thiết kế nhà hàng tại TPHCM – Kiến An Vinh sẽ được hợp tác với khách hàng trong thời gian sắp tới.

Nội thất bên trong nhà hàng

Phần lớn hệ thống đèn tại đây đều sử dụng đèn chùm là chủ yếu. Với kiểu đèn này khiến không gian ngồi của thực khách. Cũng như sân khấy trở nên lộng lẫy và ấm cúng hơn. Ngoài ra, để đảm bảo đủ độ sáng, kiến trúc còn được thiết kế thêm các loại đèn ốp trần mang độ sáng vừa phải. Đủ để thực khách có thể quan sát được các bàn xung quanh.

Lối bố trí trần và không gian cửa hợp lý. Để tiện cho quá trình đi lại cũng như tạo thêm nét đẹp cho kiến trúc nhà hàng. Bục sân khấu làm tâm điểm, thiết kế đơn giản nhưng mang lại nét đẹp ấn tượng. Với lối đi 2 bên thường được bố trí thêm thêm nhiều chi tiết làm nổi bật lối đi.

Ngoài đầu tư thiết kế nội thất ở khán phòng. Khu vực nhà vệ sinh cũng được thiết kế theo kiểu sang trọng. Vì là nơi công cộng nên lượng người ra vào nhiều. Kiến trúc sư đã thiết kế dạng số nhiều. Với nhiều phòng vệ sinh đáp ứng nhu cầu sử dụng nơi đông người mà không để khách phải chờ đợi.

Sự sang trọng của mẫu nhà hàng tiệc cưới Đồng Hới

Trung tâm tiệc cưới Đồng Hới là một mẫu kiến trúc nhà hàng tiệc cưới có nét ngoài bắt mắt. Công trình được nằm ở vị trí 2 mặt tiền, nên giúp không ít thuận tiện trong quá trình kinh doanh. Lối thiết kế hiện đại pha chi tiết cổ điển ở khu vực trên cao áp gần mái. Chất liệu sử dụng ở khu vực này không khó tìm mà lại có chi phí xây dựng tương đối rẻ.

Thẩm mỹ của mẫu nhà hàng tiệc cưới đẹp này nằm ở việc thiết kế kết hợp khung vòm. Khung đỡ mang thiết kế hoa văn uốn lượn, tạo nên khung đỡ phần kính trong vô cùng chắc chắn. Với kích thước khung và kích lớn, khi được đặt trên cao, càng làm cho kiến trúc càng thêm ấn tượng. Đây cũng chính là nét đặc trưng để giúp người đi đường nhanh chóng nhận diện.

Mẫu nhà hàng tiệc cưới Nam Phương Palace là một kiến trúc nhà hàng mang phong cách tân cổ điển đơn giản. Chính vị sự đơn giản nên kinh phí đầu tư thấp hơn so với các công trình nhà hàng cổ điển khác. Kiến trúc thiết kế có độ cong ôm nhẹ. Đây cũng là điểm nhấn giúp nhà hàng trở nên khác biệt và ấn tượng hơn.

Chủ đạo là màu trắng, kết hợp các chi tiết cửa khác màu. Làm nổi bật mặt tiền càng trở nên thu hút hơn. Mang đậm chất tân cổ điển nhờ chi tiết cửa, với khung kính kiểu vòm. Kết hợp với khung hoa văn được thiết kế và phun sơn đen đặt ở vị trí trung tâm. Khiến mặt tiền trở nên thẩm mỹ và tinh tế hơn.

Kinh nghiệm khi lựa chọn công ty thiết kế nhà hàng đẹp

Dựa vào đội ngũ thiết kế thi công

Bởi để sở hữu một kiến trúc nhà hàng đẹp với công năng phù hợp. Kiến trúc sư đảm nhận thiết kế phải có trình độ chuyên môn cao. Không đơn giản nằm ở việc có ý tưởng sáng tạo tốt. Mà công trình còn phải đảm bảo được sự linh hoạt về công năng khi ứng dụng đưa vào thực tiễn.

=> Qua đó cho thấy trình độ chuyên môn của một đơn vị thiết kế nhà hàng đẹp. Cũng như thi công xây dựng vô cùng quan trọng.

 

Chất lượng các dự án mà công ty thiết kế nhà hàng đẹp đã thực hiện

Để có cái nhìn thiết thực về trình độ thiết kế nhà hàng đẹp hay thi công nhà hàng đẹp. Chủ đầu tư cần quan sát những hình ảnh thiết kế 3D cũng như các công trình xây dựng nhà hàng trước đó. Nếu chỉ dựa vào hình ảnh 3D trên web mà công ty cung cấp. Cũng chưa phần nào đánh giá được chất lượng và thẩm mỹ công trình sau hoàn thiện. Vì thế nên tìm những hình ảnh thi công để đối chiếu để rõ hơn nhé.

=> Điều trên sẽ giúp chủ đầu tư có trải nghiệm thực tế hơn về trình độ. Về thiết kế cũng như thi công của đơn vị hợp tác.

Có mức giá đầu tư hợp lý

Kinh phí là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm không thua kém gì các điều trên. Bởi nhiều chủ doanh nghiệp chỉ với số vốn ít ỏi nhưng vẫn muốn kinh doanh. Để đáp ứng được đầu tư xây dựng và việc kinh doanh được diễn ra một cách trơn tru. Đòi hỏi công ty thiết kế nhà hàng đẹp phải có mức giá hợp lý. Giá cả quyết định chất lượng, nhưng tại KIẾN AN VINH chỉ với chi phí thấp chủ đầu tư vẫn sở hữu được công trình hoàn hảo.   

=> Giá cả hợp lý sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa ngân sách chi trả.

Chất lượng của dịch vụ tại các đơn vị

Khâu chăm sóc khách hàng đóng một phần lớn trong việc đánh giá một đơn vị có chất lượng dịch vụ có tốt hay không. Khách hàng có thể dựa vào việc đơn vị có chăm sóc tận tình từ khâu đầu hợp tác đến công đoạn thực hiện và sau khi hoàn thiện.

=> Qua đó cho thấy chất lượng dịch vụ là mấu chốt khá cần thiết và quan trọng cho chủ đầu tư. Vì thế đừng nên xem nhẹ vấn đề dịch vụ này nhé.

 

Để thuê một đơn vị thiết kế nhà hàng đẹp cần nắm những điều cơ bản trên để đảm bảo về chất lượng. Chất lượng cũng như thẩm mỹ sẽ đạt hiệu quả cao nếu chủ doanh nghiệp đầu tư đúng chỗ. Lựa chọn một đơn vị thiết kế cũng như thi công chuyên nghiệp thì công trình sẽ mang lại cho chủ đầu tư nhiều thuận lợi về mọi mặt. Vì thế nên xem xét kỹ lưỡng trước khi hợp tác đầu tư nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com