Bản vẽ thiết kế nhà hàng kết hợp siêu thị điện máy tiện lợi

Thiết kế nhà hàng

Thiết kế nhà hàng kết hợp siêu thị – loại hình kinh doanh thiết yếu

 

Kiến trúc độc đáo luôn là tâm điểm thu hút hàng đầu. Chính vì thế, những công trình thiết kế nhà hàng đẹp mang kiến trúc kết hợp sẽ là điểm nhấn nổi trội cho thời buổi hiện nay. Với một bản vẽ thiết kế nhà hàng kết hợp siêu thị điện máy tiện lợi . Sẽ mang lại cho chủ đầu tư khá nhiều thuận lợi về thu nhập không chỉ từ một phía.

 

Ý tưởng thiết kế nhà hàng kết hợp siêu thị điện máy được kiến trúc sư Kiến An Vinh đề cử. Sau khi đến khảo sát địa hình, khi biết được chủ đầu tư sở hữu mảnh đất đắt giá, 2 mặt tiền. Qua thảo luận, chủ đầu tư đã nhất trí với bản vẽ thiết kế nhà hàng tiệc cưới kết hợp kinh doanh điện máy này. Bởi không chỉ giúp tận dụng tối đa công năng diện tích. Mà còn mang lại thu nhập cao cho chủ doanh nghiệp hơn thay vì đầu tư kinh doanh 1 chiều.

 

Lợi  thế khi đầu tư mẫu thiết kế nhà hàng kết hợp siêu thị điện máy

 

Lối thiết kế nhà hàng kết hợp thêm loại hình kinh doanh tiện ích, không chỉ góp phần mang lại thêm thu nhập cho doanh nghiệp. Khi trên thị trường có khá nhiều nhà hàng mọc lên như nấm. Chính vì thế mức độ cạnh tranh cũng là điều đáng nói khi quyết định kinh doanh ở thời điểm hiện nay. Ở mẫu nhà hàng đẹp này, mang lợi thế về thiết kế vô cùng độc đáo. Với sự kết hợp của 2 phương diện. Mẫu thiết kế nhà hàng kết hợp siêu thị điện máy ắt hẳn so với các nhà hàng thông thường sẽ có lợi thế hơn hút khách hơn. Đây được cho là lợi thế của mẫu khách sạn đẹp kết hợp loại hình dịch vụ thiết yếu này.

 

Kiến trúc thiết kế nhà hàng đẹp kết hợp siêu thị điện máy mang dáng vẻ tráng lệ. Góp phần gợi lên và để lại trong lòng khách hàng nét ấn tượng sâu sắc. Nhờ vào lối kết hợp 2 phương thức nhà hàng và siêu thị. Điểm nhấn thu hút không kém là việc kiến trúc sư đánh mạnh vào phần mặt tiền.

Có thể thấy khu vực mặt tiền với lối vào nhà hàng rộng rãi thông thoáng. Điều này giúp đánh vào thị giác, gợi lên sự tò mò của những vị khách ngang đường. Phần mặt tiền nhà hàng rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến cái nhìn đầu tiên của khách khi lần đầu tới quán.

 

Điểm nổi bật khi thiết kế nhà hàng kết hợp siêu thị điện máy

 

Nếu sở hữu một mảnh đất lớn mà chỉ đầu tư hoàn toàn cho một lĩnh vực, quả là hơi phí. Chính vì thế, kiến trúc sư đã tư vấn một loại hình kết hợp mang lại thu nhập không hề nhỏ cho chủ doanh nghiệp. Sau khi được chấp thuận về lời đề nghị mà kiến trúc sư đề bạc. Từ đó bản vẽ thiết kế nhà hàng kết hợp siêu thị điện máy . Được xây dựng tạo thành bản vẽ 3D hoàn chỉnh.

 

Kiến trúc thể hiện thẩm mỹ với 2 phần mặt tiền một bên mang thiết kế nhà hàng , một bên được sử dụng làm siêu thị điện máy. Phần siêu thị được bày trí các sản phẩm thiết bị điện máy dân dụng. Bên cạnh đó các vật dụng được bày trí gọn gàng đẹp mắt và tiện nghi. Điều này giúp cho công việc mua sắm của người dân nơi đây thêm phần tiện lợi.

Ngoài ra với bản vẽ thiết kế nhà hàng kết hợp siêu thị còn giúp doanh nghiệp có lợi thế lớn về mọi mặt. Đặc biệt, điểm nhấn lớn nhất chính là kiến trúc được đặt ở vị trí đắt đỏ. Nằm ở vị thế 2 mặt tiền tiện lợi cho việc phô trương những đường nét nổi bật của kiến trúc. Mặt tiền thiết kế khách sạn và siêu thị điện máy sở hữu diện tích sảnh khá rộng. Tạo nên cảm giác thông thoáng rộng rãi.

 

Bản vẽ thiết kế nhà hàng kết hợp siêu thị điện máy

 

Điểm nhấn nổi bật không kém ở khu vực thiết kế nhà hàng đẹp chính là việc bày trí cây cảnh. Bên cạnh đó, những hồ nước nhân tạo được bố trí đi kèm, tất cả tạo nên cảm giác bắt mắt và thu hút hơn. Về đêm có thể thấy kiến trúc thiết kế nhà hàng kết hợp siêu thị điện máy càng lộng lẫy và thu hút hơn. Bởi nhờ bố trí những thiết bị đèn âm tường kết hợp đèn led điều này mang đến nét đẹp cuốn hút trong từng chi tiết.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297
(028) 2205.6868 -(028)6277.0999 – chăm sóc khách hàng
(028) 2207 6868 (Kế Toán)- 0981.507.588 (Vật Tư)
VPĐD1: 52 TCH 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp.HCM
(028) 3715 6379 ( Kế Toán)
kienanvinh2012@gmail.com
Website : kienanvinh.vn