Bản vẽ thiết kế nhà hàng tiệc cưới – mẫu nhà hàng đẹp phong thủy tốt

Thiết kế nhà hàng

Ấn tượng đầu tiên về thẩm mỹ kiến trúc ở thực khách sẽ để lại không ít thuận lợi cho những chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng. Trên thực tế, những mẫu nhà hàng đẹp đặc biệt là những mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới. Nếu sở hữu một ngoại thất độc đáo hay lạ mắt ắt sẽ hơn hẳn những mẫu nhà hàng tiệc cươi có ngoại thất đơn giản hóa. Dưới đây là mẫu nhà hàng tiệc cưới 20x45m điển hình cho sự đơn giản. Nhưng lại để lại ấn tượng sâu sắc cho khách mời khi đến đây.

Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới vốn đầu tư thấp 20x45m

Sở hữu nhiều lợi thế về diện tích đến thẩm mỹ chung. Đồng thời về chất lượng đến công năng cũng được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra, chi phí đầu tư cũng chỉ nằm ở mức giá mềm nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh số đông của nhiều người. Cùng tìm hiểu thế mạnh của mẫu nhà hàng tiệc cưới dưới đây nhé.

Kinh doanh nhà hàng tiệc cưới là hình thức đầu tư không hề lỗi thời ở thời đại nay. Để nhà hàng của bạn thêm phần thu hút với thiết kế ngoại thất. Chủ doanh nghiệp cần tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp. Để đảm bảo quá trình đưa công trình vào kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Để thiết kế nhà hàng tiệc cưới sao cho đạt chuẩn kỹ thuật và đảm bảo thẩm mỹ theo xu hướng. Kiến trúc sư thường tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho chi tiết cần thiết ở mọi góc nhìn. Nhằm mang đến sự sang trọng và vẻ đẹp tinh tế tuyệt hảo nhất cho mẫu nhà hàng tiệc cưới. Tại mẫu nhà hàng đẹp này kiến trúc sư đã hạn chế bố trí các hạng mục phức tạp cầu kì gây rối góc nhìn tổng thể của nhà hàng.

Nét sang trọng của mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới 20x45m

Để công trình toát lên được nét đẹp sang trọng tuyệt đối. Kiến trúc sư đã khoác lên mình cho mẫu nhà hàng đẹp một màu trắng tinh khôi. Điểm thêm là dòng chữ nổi gam vàng, tất cả góp phần tôn lên nét đẹp như phong cách hoàng gia Pháp sang trọng. Cách bố trí và sắp xếp vô cùng logic của kiến trúc sư ở mọi khu vực điển hình như sảnh tiệc cưới. Để có được một không gian nhà hàng tiện nghi và bắt mắt. Đòi hỏi kiến trúc sư phải là người có chuyên môn vễ lĩnh vực sâu rộng.

Cách bày trí và thiết kế nhà hàng cần đảm bảo được sự lưu thông. Cho hầu hết các khu vực chức năng trong nhà hàng. Đến việc bố trí sao cho thuận tiện về việc di chuyển của thực khách cũng như phục vụ tại đây. Đồng thời phải đảm bảo được tính thẩm mỹ theo xu hướng qua nhiều năm sử dụng. Ngoài ra, khâu lựa chọn vật liệu thi công cũng là điều đáng chú tâm khi đầu tư kinh doanh loại hình này.

Để công trình đạt hiệu quả về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Chủ đầu tư cần mua những loại vật liệu có nguồn gốc rõ ràng. Nếu chọn những vật liệu rẻ tiền sẽ khiến công trình nhanh bị xuống cấp và lỗi thời. Tại đây kiến trúc sư đã chọn những vật tư có chất lượng tốt nhưng chi phí lại vô cùng tiết kiệm. Ở bản thiết kế nhà hàng tiệc cưới này được kiến trúc sư cập nhật những vật liệu tạo hình hiện đại. Chính vì thế đã được chủ đầu tư tán thành ngay khi bản thiết kế được hoàn thiện.

Bản vẽ thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Được tạo dựng và thiết kế dựa theo phong thủy. Từ việc sử dụng nội thất đến hướng thiết kế nhà hàng kích hoạt dương khí cho khu vực nhà hàng. Đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật đến công năng sẽ mang lại không ít lợi thế cho gia chủ khi đưa vào hoạt động. Kiến trúc sư cố tình thiết kế các sảnh rộng rãi và thoáng đảng đồng thời có sức chứa lớn. Điều này không chỉ mang lại vẻ đẹp mắt và tinh tế. Mà còn giúp chủ tiệc dễ dàng trong việc tiếp đón khách khứa khi được mời đến đây.

Những yếu tố trên chính là những yêu cầu tối thiểu bắt buộc khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới phải đạt được. Qua mặt bằng có thể thấy, về cách bố trí các khu vực cũng như diện tích được phân chia vô cùng hợp lí. Hội trường tổ chức tiệc cưới được phân khúc thành nhiều khu vực. Nhưng vẫn có sự liên kết mật thiết và chặt chẽ với nhau. Góp phần tạo cảm giác thoải mái cho thực khách trong suốt quá trình ăn uống tại đây.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

 434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

 Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

 (028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

 (028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

 (08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com