Thiết kế mẫu nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển đẹp ở Sóc Trăng

Thiết kế nhà hàng

Đầu tư thẩm mỹ cho kiến trúc kinh doanh là phương pháp thu hút khách hàng khá hiệu quả. Bởi một kiến trúc đẹp sẽ dễ để lại cho người xem dấu ấn khó phai. Như kiến trúc thiết kế mẫu nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển dưới đây. Chính là hình ảnh được đánh giá cao, đáp ứng nhu cầu về không gian rộng rãi, thoải mái cho thực khách khi đến đây. Cũng như tính tiết kiệm cho chủ đầu tư.

Kiến trúc mẫu thiết kế nhà hàng tân cổ điển đẹp này 3 khu vực sảnh dẫn vào bên trong. Cho thấy mức đồ sộ của kiến trúc cũng như lối thiết kế tinh tế của chủ nhà. Hình ảnh này giúp cho việc xây dựng thương hiệu trở nên nhanh chóng hơn. Được phủ lớp màu trắng sữa, kết hợp xám nhẹ cho các khu vực trụ cột các phía. Tạo nên một nét đẹp vừa nhẹ nhàng vừa cuốn hút.

Những ưu thế của mẫu nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển

Phần nền khách sạn được nâng cao, càng làm cho kiến trúc trở nên cao ráo và ấn tượng hơn. Để đến được khu vực sảnh ở mỗi mặt tiền. Thực khách sẽ đi qua những bậc thang được trải thảm đỏ ở chính diện cửa ra vào. Kiến trúc sư đầu tư khu vực này bởi đây là nơi giao thoa giữa 2 khu vực bên trong và bên ngoài. Tạo điểm nhấn bắt mắt và sự hài hòa.

Sự kết hợp của những yếu tố tạo nên nét đẹp bền vững cho kiến trúc nhà hàng. Kết hợp hài hòa giữa các chi tiết hiện đại và tân cổ điển. Điểm đặc trưng của phong cách này nằm trong sự tích hợp tỉ mỉ của các họa tiết hoa văn. Khi nói đến những nhà hàng tiệc cưới hai tầng, thiết kế hiện đại phối cổ điển sẽ nâng cao cả vẻ đẹp sang trọng và nét đặc trưng. Vẻ đồ sộ thể hiện qua sự đa tầng, thêm phần làm tăng vẻ đẹp cho không gian.

Một trong những đặc điểm nổi bật của mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển này là bố trí đối xứng của các cột. Các chi tiết hoa văn bố trí ở một số khu vực nhất định, không lạm dụng quá nhiều chi tiết. Nhưng vẫn tạo sự thu hút bởi nét đẹp tinh tế của hiện đại và cổ điển. Những trụ cột đóng một vai trò quan trọng trong việc chịu trọng lượng của cấu trúc nhà hàng. Đóng góp phần lớn vào việc tạo tính chắc chắn cho kiến trúc.

>> Tham khảo thêm: những mẫu nhà hàng đẹp

Cách phối vật liệu tạo thẩm mỹ cho mẫu nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển

Phần mái mặt tiền thiết kế độc đáo, với cách bố trí hoa văn tinh tế ở mảng tường mái trước. Đường nét uốn lượn càng thể hiện rõ nhờ cách phối màu sáng. Từng chi tiết hiện rõ trên nhưng thành tường. Đặc biệt mỗi khu vực sảnh đều được bố trí phần mái che, vừa mang nhiệm vụ tạo thẩm mỹ cho mặt tiền sảnh. Mặt khác giúp phần sảnh bên dưới tránh được nắng mưa.

Chi tiết tân cổ điển thể hiện qua cách thiết kế cửa dạng vòm. Khung sắt lắp thêm kính cường lực có chức năng ngăn tiếng ồn bên ngoài, tạo không gian riêng tư bên trong. Nhờ thống nhất chất liệu sử dụng. Kiến trúc sư đã tạo nên một kiến trúc mang nét đẹp hài hòa và sự cân đối. Nhờ tính đồng nhất của chất liệu sử dụng cho mẫu nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển này.

Điểm đặc biệt không kém, mỗi phần mái ở mỗi sảnh được kiến trúc sư tạo điểm nhấn như sau. Sử dụng màu sơn sẫm, tạo điểm khác biệt so với kiến trúc tổng thể. Vừa tạo đặc trưng riêng, giúp tăng thẩm mỹ ở mỗi khu vực. Dưới đây là một số hình ảnh không gian bên trong nhà hàng tiệc cưới. Cũng tham khảo thêm nhé.

Nội thất bên trong mẫu nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com