Mẫu nhà 3 tầng 5x15m tân cổ điển 2 mặt tiền đẹp tại Bình Chánh

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng gia tăng, chính vì thế mà các công ty thiết kế nhà cũng được trau dồi kiến trúc nhà đẹp. Mang đến một ngôi nhà phù hợp nhất cho gia đình. Hướng đến một cuộc sống tốt đẹp nhất.  

Những năm 2022 trở đi thì xu hướng xây dựng nhà khá cao. Trong đó tiêu đề luôn được đánh giá khá cao trong quá trình tìm kiếm google. Đó chính là tư khóa “ thiết kế nhà 3 tầng ” luôn được bố trí công năng hợp lý nhất.  

Song song với những mẫu nhà 3 tầng cũng đủ hướng đến những điểm tổng hợp cho gia đình. Đó là những lý do mà ngôi nhà luôn thể hiện đúng với nhu cầu của gia đình mình.   Không riêng gì nhiều chủ đầu tư khá, mà đa số gia đình lựa chọn nhà 3 tầng luôn là có một nguồn kinh tế tương đối. Giúp cho gia đình có một không gian rộng rãi thoải mái nhất.

Mẫu nhà 3 tầng 5x15m tân cổ điển 2 mặt tiền đẹp tại Bình Chánh

Gia đình Anh Lưu trú tại Bình Chánh – Hồ Chí Minh. Gia đình sở hữu lô diện tích 5x15m cũng mong muốn xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng. Trong quá trình tìm hiểu ý tưởng để hướng đến gia đình nhà mình một mẫu nhà hợp lý nhất.  

Đó chính là nhờ nguồn google để định hướng đến mẫu nhà của gia đình mình. Khi tìm được ý tưởng riêng chính là gắn kết lại với nhau để có một ngôi nhà đẹp.  

Trong tìm kiếm cũng biết đến Kiến An Vinh qua bộ sưu tập “ nhà 3 tầng ” trong đó khá nhiều mẫu nhà. Đánh giá sự thiết thực của ngôi nhà đảm nhiệm được một điểm tổng hợp của ngôi nhà.  

Nhà chính là niềm mơ ước bấy lâu của gia đình anh. Tạo một không gian riêng tư chính là nhu cầu thiết kế. Khi đầy đủ ý tưởng nhà đẹp anh bắt đầu hướng đến phong cách nhà cho gia đình mình.

Mặt tiền mẫu nhà 3 tầng 5x15m tân cổ điển

Anh cũng phân tích rằng nét đẹp của tân cổ điển luôn được hướng đến khối kiến trúc uốn lượn hoa văn. Kèm theo nhiều nét mềm mại đưa đến cho gia đình mình nhẹ nhàng hơn.  

Còn mẫu nhà hiện đại luôn sử dụng khối kiến trúc tương đối khá tương đồng. Nhằm hướng đến điểm đẹp nhất mà gia đình luôn hướng đến. Đường này gia đình anh sử dụng khuôn đất lô góc nên anh cũng hướng đến ngôi nhà 2 mặt tiền.  

Chính là 2 mặt tiền cũng đủ ánh sáng vào trực tiếp ngôi nhà đẹp hơn. Nhưng đánh giá sự thiết thực của ngôi nhà thêm phần hài hòa hơn. Lúc này anh bắt đầu gửi email cho công ty Kiến An Vinh. Nhờ công ty hỗ trợ tư vấn giúp anh xây dựng lên một ngôi nhà đẹp nhất. Nội dung email được cập nhật như sau:

Ý tưởng thiết kế nhà 3 tầng 5x15m tân cổ điển

Chào công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh!

Tôi là Phan Đăng Lưu hiện tại tôi trú tại Bình Chánh – Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi có sử dụng lô diện tích đất 5,5x15m. Lô đất tôi cũng thuộc lô gần góc nên xây dựng lên được mẫu nhà 2 mặt tiền. Chính vì thế mà tôi muốn nhờ công ty xây dựng lên một ngôi nhà 3 tầng 5x15m 2 mặt tiền mang phong cách tân cổ điển.  

Nét của cổ điển luôn được chú tâm bởi nét uốn lượn của phào chỉ. Đưa đến một ngôi nhà hợp lý nhất, Cũng như nhấn mạnh cho một hệ thống xây dựng ngôi nhà thêm phần hoàn thiện hơn.  

Bên cạnh đó tôi muốn một cách bố trí sắp xếp nội thất trong nhà hợp lý nhất. Cũng như khối kiến trúc thoáng đãng nhất cho một ngôi nhà khang trang hơn.   Ngôi nhà đẹp cũng chính là nhiều yếu tố tốt nhất nhất cho gia đình mình. Đó là những ý kiến tôi muốn nhờ kiến trúc sư Kiến An Vinh hỗ trợ giúp tôi. Tôi chân thành cảm ơn !

Phác họa lên mẫu nhà 3 tầng 5x15m đẹp phong cách tân cổ điển

Kiến An Vinh đã nhận được email của Anh Lưu.

Chào Anh Lưu. Lời đầu tiên cho công ty Kiến An Vinh gửi đến lời hỏi thăm sức khỏe, chúc anh và gia đình bình an, hạnh phúc. Chúng tôi đã đọc được yêu cầu cũng như mong muốn ngôi nhà đẹp 3 tầng. Thì để có một cách chính xác nhất thì Anh Lưu cho Kiến An Vinh một cuộc hẹn.

Để kiến trúc sư xuống xem diện tích đất cũng như tư vấn rõ hơn cho anh về mẫu nhà 3 tầng 5x15m. Ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển hiện nay khá nhiều gia chủ yêu thích.

Nếu được anh Lưu cho kiến trúc sư xuống trao đôi và phác họa mẫu nahf 3 tầng cơ bản cho anh nhé. Thông tin đến anh. Xin cảm ơn !

Sau khi nhận được chấp thuận của anh. Kiến trúc sư Kiến An Vinh đã có buổi trao đổi trực tiếp. Và giúp anh phác họa lên mẫu nhà 3 tầng 5x15m tân cổ điển 2 mặt tiền. Được bố trí một cách thông thoáng nhất.

Bên cạnh đó cũng giúp anh hiểu hơn về mẫu nhà 3 tầng đẹp. Giúp anh thực hiện được ước mơ bấy lâu này.

Trên đây là phối cảnh 3D của mẫu nhà 3 tầng 5x15m 2 mặt tiền tân cổ điển. Mời quý khác hàng cùng tham khảo. Để có những ý tưởng đẹp cho ngôi nhà của mình thêm phần hoàn thiện hơn.

Nội thất phòng khách

Mang phong cách tân cổ điển nên ngôi nhà cũng được tổng quan theo một màu sắc tương đối. Từ đó đã nhắn được một cấu trúc cụ thể giúp một nét đẹp riêng tư cho gia đình mình.

Không riêng gì màu trung tính cũng đủ để hòa quyện vào ngôi nhà thêm phần tổng hợp hơn. Nhấn nhá hệ phòng khách chính là hệ thống hoa văn, hệ thống đèn.

Mang đến cho gia đình một không gian phòng khách thoải mái hơn. Từ những bộ bàn ghế sofa cũng đủ nhấn cho một phòng khách độc đáo hơn cho một ngôi nhà 3 tầng 5x15m.

Nội thất phòng bếp

Là  khối hình chữ L nên cũng được bố trí một cách hợp lý. Luôn được cân xứng với phòng khách để có một cách nhìn tổng thể đẹp. Ngôi nhà đẹp chính là yếu tố hoàn thiện cho ngôi nhà.

Do đó phòng bếp cũng được bố trí một cách cụ thể. Nhằm đưa đến một không gian ấm cúng mà mọi gia đình đều mong muốn. Là nơi thưởng thức những món ăn ngon, hay là nơi sáng tạo những món ăn đầy thú vị.

Nội thất phòng ngủ

Nét đẹp của tân cổ điển được gắn liền với phòng ngủ khá hài hòa. Nhằm đưa đến một không gian sống thoải mái nhất. Cho nên phòng ngủ luôn được bố trí theo phong cách riêng của chủ căn phòng đó.

Chính vì thế mà phòng ngủ được bố trí màu sắc riêng nhằm đưa đến không gian ngủ rộng rãi nhất. Qua đây cũng đủ cho chủ nhân phòng ngủ trang trí cũng như sắp xếp riêng vật phầm của mình.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : mẫu nhà 2 tầng | nhà ống 3 tầng tân cổ điển