Thiết kế nhà 6 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến trúc nhà đẹp luôn xây dựng nên một ngôi nhà hoàn hảo. Với một lô diện tích lớn, gia đình Chị Thanh trú tại Tân Bình- Hồ Chí Minh. Mong muốn xây dựng lên một mẫu nhà hiện đại, kết hợp kinh doanh.

Sau khi tìm hiểu kỹ nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại. Mẫu nhà hiện đại kết hợp kinh doanh, một phần chính là thêm nguồn thu nhập cho gia đình mình. Mẫu nhà luôn mang điểm hiện đại với một không gian rõ nhất. Mang đến một hình khối hài hòa nhất. Nhằm đưa đến một ngôi nhà đẹp nhất cho gia đình chị.

Thiết kế nhà 6 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh

Khi tìm hiểu được nhiều hình khối trên cũng các mẫu nhà. Thì chị bắt đầu tìm hiểu đến đơn vị thiết kế. Qua tìm hiểu nguồn internet chị đã tìm đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh chúng tôi.

Và kiến trúc sư đã gặp trực tiếp chị để trao đổi phương án thiết kế nhà. Mẫu thiết kế nhà 6 tầng kết hợp kinh doanh đang trở thành một xu hướng nhà ở rất phổ biến ở nước ta hiện nay. Bởi ngoài việc có thể sử dụng để ở thì chủ đầu tư để ở, thì có thể kết hợp kinh doanh ở khu vực đông dân cư. Hoặc bạn có thể cho thuê theo dạng sinh viên.

Chính vì điểm nàu mà một nhà mặt phố kết hợp kinh doanh tốt nhất. Luôn luôn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu chính là cách bố trí công năng chuẩn mực. Từ một hệ thống công năng khoa học nhất cho tất cả các thành viên.

Mẫu nhà 6 tầng hiện đại khang trang

Mẫu nhà 6 tầng luôn thiết kế đã có rất nhiều sự thay đổi. Nhưng nếu tìm kiếm một trường phái thiết kế đáp ứng được cả về thẩm mĩ lại có thể phù hợp nhất. Hình khối luôn đa dạng nhu cầu thì không thể có kiến trúc nào hơn là nhà tân cổ điển. Những mẫu nhà 6 tầng hiện đại có mức kinh phí xây dựng hợp lý. Bởi xây dựng nhà vừa để ở lại vừa có thể kết hợp kinh doanh tạo một nguồn thu thụ động cho gia chủ.

Mẫu nhà 6 tầng hiện đại luôn nổi bật với vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần tươi mới. Nhà phố 6 tầng đã chinh phục hoàn toàn được chủ đầu tư cũng như cả những vị khách khó tính nhất.

Phối cảnh kiến trúc cho mẫu nhà phố ở kết hợp kinh doanh 6 tầng hiện đại đẹp.

Mẫu nhà 6 tầng này được thể hiện qua thiết kế ngoại thất ấn tượng. Với những đặc trưng như: bố cục hình khối cân xứng; tỉ lệ thiết kế cân đối. Do hiện đại nên những đường nét hoa văn, họa tiết trang trí được tiết chế bớt. Tất cả giúp tạo nên sự hài hòa cho tổng thể nhà 6 tầng đẹp nhất hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà 6 tầng tường cũng như những điểm vuông góc giữa tường và cột. Sự kết hợp với bố cục hình khối và sự phối màu tinh tế và thông minh.  Kiến trúc sư Kiến An Vinh đã giúp mang tới một thiết kế nhà mặt phố kết hợp kinh doanh vô cùng xa hoa,.

Tạo điểm lộng lẫy và không thiếu đi sự mới mẻ. Với kiến trúc hiện đại, view đẹp giữa lòng phố sẽ đẹp những ai từng lướt qua. Một ngôi nhà 6 tầng như thế quả không phải là chỉ để đáng ngắm nhìn. Một không gian rộng lớn luôn mơ ước được sống cùng những người thân trong gia đình của mình .

Chính những nét hiện đại mà ngôi nhà luôn được tổng quan nhất. Mang đến một kiến trúc tốt nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Nhà luôn luôn tương xứng nhất mà tất cả đây luôn hoàn hảo nhất. Để xây dựng lên những mô hình đẹp luôn được cân xứng tổng quan nhất mà nhiều chủ đầu tư mong muốn. Ở đây chính những nét đẹp luôn được bao phủ rõ ràng nhất đem đến một ngôi nhà cân đối nhất cho gia đình.

Mặt bằng mẫu nhà 6 tầng hiện đại

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Website : kienanvinh.vn

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : thiết kế nhà ống |