Bản vẽ thiết kế nhà 6x12m 3 tầng 1 tum hiện đại quận 12

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà mái thái Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2023 - 2024

Khi sống trong một thành phố nhộn nhịp như Thành Phố Hồ Chí Minh. Thì mức độ sống cũng cao, nhưng được nhiều khu công nghiệp mọc lên đồ sộ. Chính vì thế mà thường có câu nói là thành phố đất chật người đông. Do đó mà quỹ đất khá hạn hẹp để xây dựng lên những mẫu thiết kế nhà đẹp. Cũng hiểu được câu nói trên, có nhiều chủ đầu tư cũng cố gắng xây dựng cho gia đình mình một lô diện tích nhỏ. Với một ngôi nhà nhỏ xinh xinh tránh cảnh ở trọ là cũng yên tâm rồi.

Bởi để xây dựng lên ngôi nhà yêu thích luôn sử dụng khá nhiều chi tiết nhất. Đầu tiên vẫn là có lô diện tích phù hợp để xây dựng lên. Kinh phí để xây dựng lên ngôi nhà của mình. Cách bố trí ngôi nhà sao cho hài hòa nhất , thuận tiện nhất.

Đó là sự lo lắng nhiều nhất cho một gia đình có khuôn viên đất nhỏ hẹp. Không riêng gì ai khác mà chủ đầu tư dưới đây cũng có một khuôn diện tích đất 6x12m. Cũng khá tương đối là hài hòa tổng thể nhất cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp.

Bản vẽ thiết kế nhà 6x12m 3 tầng 1 tum hiện đại quận 12

Chào quý công ty !

Tôi tên là Bùi Văn Trực hiện đang sinh sống quận 12 –Hồ Chí Minh. Tháng 1 năm 2021 vừa rồi tôi vừa mua một miếng đất với diện tích 6x12m. Và tôi đang dự tính xây nhà 3 tầng 1 tum với 4 phòng ngủ gia đình nhỏ của tôi.  

Yêu cầu xây dựng ngôi nhà 3 tầng 1 tum như sau:    

Miếng đất của tôi hiện nằm ở quận 12 – Hồ Chí Minh. Gia đình tôi sẽ thống nhất xây nhà 3 tầng 1 tum chính  cho gia đình mình. Nên điểm chính vẫn là việc lên kế hoạch bố trí phòng ngủ sao cho phù hợp nhất. Mọi vấn đề sinh hoạt bố trí công năng trong gia đình thoải mái là được. Cách bố trí ngôi nhà cũng khá đơn giản nhất cho gia đình. Tôi thích nhà thiết kế phong cách hiện đại nhất. Với thể hiện đôi chút phào chỉ trước mặt tiền cho ngôi nhà có điểm cách biệt với nhà trong khu phố.

Tuy diện tích 6x12m cũng vừa phải nhưng tôi vẫn muốn nhấn mạnh một số hệ thống điểm nhấn cây xanh. Mong muốn có thiên nhiên trong ngôi nhà, tránh sự tù túng nhất. Ngôi nhà sử dụng hệ mái thái cho phù hợp với khí hậu Việt Nam chúng ta. Còn lại cách bố trí công năng thì nhờ kiến trúc sư Kiến An Vinh sắp xếp giúp. Để đưa ra một phương án tốt nhất cho gia đình tôi ạ.                                                

                                                         Xin trân thành cảm ơn ( Anh Trực – Quận 12 )

Công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh xin trả lời Anh Trực

Chào anh Trực !

Với những yêu cầu mà anh đã trao đổi qua gmail của Kiến An Vinh. Kiến trúc sư chúng tôi sẽ có phương án cụ thể cho anh như sau. Ngôi nhà của anh sẽ xây dựng trên mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum. Tông màu chủ đạo sẽ là màu trắng, nhưng tầng 1 sẽ sử dụng 1 ít đá granit vàng vàng làm điểm nhấn. Điểm nhấn cho ngôi nhà là đa dạng sáng tạo nhất. Tạo nên một kiến trúc nhà đẹp nhất khu vực đó cho anh và gia đình. Cùng khuôn viên mặt tiền 6m của nhà 3 tầng 1 tum của anh sẽ sử dụng một ít phào chỉ nhẹ nhàng để mang đến ngôi nhà đẹp nhất. Còn các công năng trong ngôi nhà sẽ được bố trí chi tiết nhất cho anh.

Nhưng trước tiên anh đang ở Quận 12 – Hồ Chí Minh, thì anh sắp xếp cho công ty Kiến An Vinh một ngày thích hợp nhất. Để kiến trúc sư xuống gặp trực tiếp anh, xem lô diện tích đất của anh. Ngoài ra, kiến trúc sư sẽ trực tiếp trao đổi thêm với anh. Để anh hiểu rõ chi tiết cho ngôi nhà của anh xây dựng. Và phác họa bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 1 tum cho anh hiểu rõ hơn.                       

                                                                                         Xin cảm ơn !

Ý tưởng nhà 3 tầng 1 tum mái thái đẹp quận 12

Sau khi Kiến An Vinh gửi mail trả lời cho Anh Trực. Và anh đã cho kiến trúc sư một cuộc gặp giữa 2 bên để trao đổi chi tiết chuyên sâu nhất cho ngôi nhà 3 tầng 1 tum. Chính ngôi nhà hiện đại cũng giúp cho sự hiểu biết cũng như cách sáng tạo của ngôi nhà thêm phần tinh tế.

Nhờ đôi bàn tay khéo léo tài hoa, cùng với sự am hiểu học ỏi khá sâu rộng của kiến trúc sư. Điểm này đã phác họa lên một ngôi nhà chỉnh chu nhất. Thể hiện rõ được mức độ xây dựng của ngôi nhà. Nhờ đó mà ngôi nhà trở nên độc đáo thoáng mát với vẻ hiện đại nhất của nhà 3 tầng 1 tum.

Tổng quan mẫu nhà 3 tầng 1 tum hiện đại

Ngôi nhà đã nhấn mạnh được sự yêu thích của anh chính là nét đẹp hiện đại. Và phân cách giữa các tầng được sử dụng hệ lan can bằng sắt mỹ nghệ. Điều này cũng cho thấy ở khu vực hành lang gia đình anh có thể trồng những cây xanh nhỏ. Mang thêm sắc màu xanh của thiên nhiên vào cho ngôi nhà mình.

Nhà 3 tầng 1 tum được sử dụng hệ thống cửa bằng kính. Mang đến một ánh sáng tự nhiên nhất, đây cũng là sự tiết kiệm điện năng cho gia đình anh. Luôn được đảm báo tính an toàn tuyệt đối với ngôi nhà.

Để thể hiện được cuộc sống tốt nhất, gia đình anh đã đưa đến cho gia đình mình một cảm giác thoải mái thất. Từ cách bố trí cách hệ thống công năng của ngôi nhà. Mang đến một chi tiết quan trong nhất cho mẫu nhà 3 tầng 1 tum hiện đại.

Vì ngôi nhà mang nét hiện đại nên các hệ thống phào chỉ có sự nhẹ nhàng. So với những mẫu nhà tân cổ điển luôn được đánh giá cao bỏi nét đồ sộ chi chit của hoa văn. Nhờ đó mà nhà tân cổ điển luôn được uốn lượn độc đáo và sâu sắc nhất. Mềm mãi của họa tiết đưa ngôi nhà thoải mái hơn, cảm giác nhẹ nhàng bay bổng hơn hiện đại.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 3 tầng 1 tum 6x12m hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Trực
Địa chỉ:  Quận 12
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  3 tầng 1 tum
Diện tích đất  6x12m
Diện tích xây dựng  6x12m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 500 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 2 tỷ 800 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2021

Cũng như yêu cầu của anh thì chi tiết bản vẽ nhà 3 tầng 1 tum hiện đại được kiến trúc sư bố trí cụ thể như sau: Tầng 1 : Gara , Phòng khách, tủ rượu + bếp, wc, sân sau. Tầng 2 : 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, wc. Tầng 3 :2 phòng ngủ, phòng thể thao gym, wc. Tầng tum: phòng thờ, sân thượng  

Nội thất của mẫu nhà hiện đại

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : thiết kế nhà | mẫu nhà tân cổ điển