Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4x20m hiện đại đẹp quận 12

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến trúc nhà luôn được xây dựng trên một nền tảng hiện đại. Chính vì thế mà nhiều chủ đầu tư cũng mong muốn thiết kế nhà riêng của gia đình mình. Nhưng mỗi người chúng ta luôn có một đặc thù công việc khác nhau. Không ai mà ôm trọn được tất cả. Nhờ đó mà kiến trúc sư thiết kế nhà luôn được thể hiện riêng dưới đôi bàn tay tài hoa của mình.

Sở dĩ chúng ta luôn có những ý tưởng riêng độc đáo, nhưng để vận dụng vào thực tế thì luôn nhờ đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp. Ý tưởng khá nhiều rộng rãi, nhưng đắp vào được một ngôi nhà đẹp lại luôn là điều khó diễn tả nhất. Những ngôi nhà đẹp luôn được đánh giá cao, luôn được chăm chút tỉ mỉ từng những chi tiết nhỏ nhất. Mang đến cho gia đình chủ đầu tư một ngôi nhà hoàn chỉnh và phù hợp nhất.

Cũng những tiêu chí đó mà nhiều chủ đầu tư phải tự mình tìm hiểu kỹ những công ty chuyên nghiệp. Cũng như gia đình Anh Sỹ hiện đại cư trú tại quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Gia đình anh cũng có một lô diện tích đất đất 4x26m anh muốn xây dựng lên một không gian riêng cho gia đình mình. Anh cũng khá am hiểu và tìm hiểu nhiều để hướng đến một cuộc sống hiện đại nhất.

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4x20m hiện đại đẹp quận 12

Sau khi đã tìm được ý tưởng xây dựng lên một ngôi nhà 2 tầng 1 tum. Thì anh cũng chia sẻ với gia đình, để xin thêm ý kiến. Những khi anh nói đến mẫu nhà 2 tầng 1 tum thì gia đình anh đã ủng hộ. Khi được gia đình ủng hộ thì anh bắt đầu tìm đến công ty thiết kế giúp anh xây dựng lên ước mơ của mình.

Qua một quá trình tìm hiểu anh đã biết đến Kiến An Vinh. Là một công ty chuyên thiết kế nhà đẹp trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.

Anh bắt đầu gửi email để được tư vấn chuẩn xác nhất cho gia đình mình rõ hơn. Và anh đã gửi email đến công ty Kiến An Vinh với nội dung như sau:

Chào quý công ty Kiến An Vinh !

Tôi là Sỹ hiện đang cư trú tại Quận 12 – Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi có lô diện tích đất 4x26m vuông vắn. Tôi muốn xây dựng lên mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum. Nhưng tôi muốn sử dụng 6m đầu để làm sân cũng như chỗ đậu xe hơi. Còn khuôn viên nhà xây dựng với 4x20m. Không biết với diện tích như thế thì có phù hợp để xây dựng lên ngôi nhà 2 tầng 1 tum không ạ.

                                                                                                                                                                     Xin cảm ơn !

Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh xin trả lời

Chào Anh Sỹ !

Kiến An Vinh đã nhận được yêu cầu từ anh. Với khuôn viên đất 4x26m khá phù hợp để xây dựng lên một ngôi nhà 2 tầng 1 tum như anh nói. Ngôi nhà 2 tầng mang nét hiện đại sẽ giúp anh trong những kiến trúc cơ bản đến nâng cao. Với mục đích 6m ban đầu sử dụng vừa làm sân vừa làm nơi đỗ xe hơi là điều hợp lý.

Nhưng để chi tiết hóa thực tế hơn, anh cho Kiến An Vinh một buổi hẹn. Để kiến trúc sư xuống trục tiếp xem mật độ đất cũng như trao đổi trực tiếp để anh hiểu rõ về ngôi nhà hơn. Bên cạnh đó kiến trúc sư sẽ phác họa lên mẫu nhà 2 tầng 1 tum theo sơ bộ.

                                                                                                                                                        Thông tin gửi đến anh ! Xin cảm ơn.  

Trong quá trình nhận được phản hồi của anh Sỹ thì kiến trúc sư đã có buổi làm việc trực tiếp với anh. Giúp anh hiểu rõ hơn về mẫu nhà 2 tầng 1 tum mà anh đang mong muốn. Cũng từ đó được xác định rõ với mực độ phần tầng khá rõ ràng nhất.

Tầng 1 : Phòng khách, phòn bếp, phòng vệ sinh.

Tầng 2 : 3 phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng tum : phòng thờ.

Khi đã phân chia rõ ràng thì việc xây dựng nhà 2 tầng 1 tum cũng được chi tiết hơn. Nhưng quan trọng nhất vẫn là chi phí xây dựng lên mẫu nhà 2 tầng đẹp này tầm khoảng 1 tỷ 100 triệu đến 2 tỷ 300 triệu.

Một kiến trúc nhà đẹp luôn được sử dụng một cách hoàn toàn hiện đại. Bởi hệ thống vật tư cũng luôn được tính toán chính xác nhất. Nhờ vào đó mà ngôi nhà luôn được đẩy mạnh nhờ hệ thống vật tư hiện đại.

Kiến trúc mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp mang nét hiện đại nên các hệ thống cửa luôn sử dụng kính. Tăng thêm độ sáng cho ngôi nhà, tạo nên một cảm giác khá phóng thoáng nhất định. Nhưng hiện đại cũng được tô điểm theo phong thủy của chủ đầu tư.

Mang đến cho ngôi nhà khỏe khoắn nhất. Hệ thống nội thất cũng được trang trí khá kỹ, mang đến ngôi nhà đẹp và sang trọng hơn.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 2 tầng 4x20m

Chủ đầu tư: Anh Sỹ
Địa chỉ:  Quận 12
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  2 tầng 1tum
Diện tích đất  4x26m
Diện tích xây dựng  4x20m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 100 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 2 tỷ 300 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2021

So với những mẫu nhà tân cổ điển thì vẻ nội thất cho đến ngoại thất luôn được xen kẽ hệ thống phào chỉ. Mang điểm độc đáo của cách tân vào trong ngôi nhà. Chính điểm đó mà chi phí xây dựng cũng cao hơn những mẫu nhà hiện đại.

Một ngôi nhà đẹp luôn được dành sự yêu thích của chủ đầu tư đến với ngôi nhà. Nhờ đó chúng ta sẽ hiểu được tầm quan trọng nhất mà gia đình mình mong muốn.

Bạn và gia đình mong muốn có một ngôi nhà trong tương lai đẹp, ý tưởng cũng như chi phí xây dựng tốt. Vui lòng liên hệ qua số hotline : 0973 778 999 ( Mr. Phong ) để được tư vấn. Cũng như giải đáp thắc mác chính xác nhất cho gia đình bạn.

Sẽ hướng bạn đến với một ngôi nhà đẹp và hoàn hảo nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

==> Xem thêm : Thiết kế nhà tân cổ điển | thiết kế nhà 3 tầng