{Tổng hợp} 15 mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp độc đáo nổi bật nhất

Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2023 - 2024

Để xây dựng lên một ngôi nhà mơ ước cho gia đình mình. Điều đó cũng khá nhiều trăn trở, hiểu dược nhiều vấn để nhiều công ty thiết kế nhà đẹp ra đời. Nhờ tương thức luôn ẩn mình trong những kiến thức thực tế lẫn khách quan. Điểm nổi bật chính là các kiến trúc sư đã luôn cố gắng trong các cấu trúc xây dựng nhà.

Nhà đã luôn hướng đến một hình thái tổng hợp. Một kiến trúc cơ bản hiện nay khá đa dạng từ mẫu nhà. Với nhiều điểm nổi bật thì nhà tân cổ điển, nhà hiện đại. Ở đây luôn làm chúng ta đã mang đến một ngôi nhà đẹp hơn.

Nhà luôn tâng lên một hiện đại tương xứng với hình khối vuông góc. Còn những mẫu thiết kế nhà tân cổ điển thì luôn ẩn mình sự mềm mại, uyển chuyển bởi hệ thống hoa văn mỹ mãn.

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp độc đáo nổi bật nhất

Với nền kinh tế Việt Nam chúng ta đang phát triển, chính vì điểm đó mà diện tích đất luôn được thu hẹp. Cho nên mẫu nhà luôn được phát triển chiều cao hơn là chiều rộng và chiều dài. Với những lô diện tích nhỏ, nhà đông thành viên luôn được xây dựng 5 tầng trở lên.

Nhằm đầy đủ công năng tiêu chuẩn nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Điều này thể hiện rõ ở các gia đình đông thành viên. Ở đây, kiến trúc nhà 5 tầng luôn được xoáy quanh.

Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà cao tầng đang được rất nhiều gia chủ ưa chuộng. Bởi nhà kiểu này thường thích hợp với mặt phố nhỏ dẹp, mặt tiền nhỏ muốn tận dụng không gian để vừa ở. Một số nhỏ thì chủ đầu tư xây dựng nhà 5 tầng vừa kinh doanh, tăng thu nhập.

Mẫu nhà ống 5 tầng đẹp thoáng mát

Cơ bản, mẫu nhà ống đẹp này được thiết kế theo dạng khối hộp vuống vắn. Hệ thống nhà là một phong cách được rất nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay. Toàn bộ mặt tiền ngôi nhà được chăm chút rất tỉ mỉ và tinh tế. Để tạo sự vững chãi, đồ sộ cho ngôi nhà thì kiến trúc sư nhấn mạnh từ các màu sang trọng, sạch sẽ.

Đây cũng là một trong những mẫu nhà phố có mặt tiền tương đối nhưng rất đẹp. Nhà ở phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội…. Việc thiết kế nhà 5 tầng ngày càng trở nên khó khăn do đất xây dựng khá chật chội. Và để sở hữu được những mảnh đất tại các thành phố lớn cũng không dễ dàng như bạn thấy.

Với đặc trưng hẹp chiều ngang, dài chiều sâu, các mẫu thiết kế nhà 5 tầng thường được xây dựng dạng nhà ống hình chữ nhật. Hình thức  bố trí nhiều tầng chống lên nhau để tận dụng được không gian sống theo chiều cao của ngôi nhà. Điểm chính vẫn là phục vụ cuộc sống đầy đủ và tiện ích hơn cho các thành viên trong gia đình.

Thường được làm nhiều tầng để tiết kiệm không gian, diện tích sử dụng cho gia đình. Thông thường nhà ống 5 tầng đẹp này được thiết kế cho đai gia đình có khá nhiều thành viên. Với mục đích sử dụng rất rõ ràng nên việc mẫu nhà phố 5 tầng đẹp này.  

Điểm chủ yếu của mẫu thiết kế nhà 5 tầng là 

Diện tích hẹp, nên mặt tiền hẹp

Luôn luôn có chiều dài làm chiều sâu

Bố cục công năng sử dụng theo chiều dọc tương đối

Mẫu thiết kế nhà 5 tầng hiện đại

Bằng tư duy nhạy bén cùng đôi bàn tay tạo hình sáng tạo và xuất sắc, Kiến An Vinh chúng tôi. Một mẫu nhà 5 tầng vô cùng độc đáo dựa trên ý tưởng ban đầu của chủ đầu tư về một không gian nhà đẹp hơn. Sử dụng sự kết hợp tinh tế qua những mảng kiến trúc nhà vuông vắn. Chính điểm nổi bật nhà 5 tầng cùng hệ thống ban công ấn tượng đã giúp các kiến trúc sư Kiến An Vinh tạo nên những không gian nhỏ xinh xanh mát cho gia chủ thư giãn.

 

Mẫu nhà 5 tầng luôn mang đến sự chắc chắn cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ hiện đại cho công trình. Với việc thiết kế nhà 5 tầng như vậy thì gia đình sẽ có được không gian thư giãn. Cũng có điểm nổi bật là đưa lý tưởng ngay tại chính ngôi nhà của mình vào buổi tối khi ánh nắng đã tắt. Xây dựng theo phong cách nhà 5 tầng hiện đại, với những mảng không gian kiến trúc ấn tượng. Chính ngôi nhà 5 tầng được kết hợp trên nền màu sơn trắng tinh tế. Đây cũng là điểm trẻ trung đã giúp cho kiến trúc của ngôi nhà.

Chính những ngôi nhà 5 tầng hiện đại sẽ hướng đến một không gian sống tối ưu. Những khối hình đã được tô điểm bởi nét phào chỉ nhẹ nhàng. Đánh giá cao cho một mẫu nhà tính tế sang trọng nhất.

Hình ảnh nhà 5 tầng được phổi cảnh 3D mà kiến trúc sư Kiến An Vinh gửi đến quý khách hàng. Giúp quý khách hiểu hơn về một ngôi nhà đẹp từ ngoại thất đến nội thất bên trong. Điều này cũng đủ cho bạn thấy được một không gian đẹp.

Mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển

Bởi một nét điểm tương xứng của hoa văn đã đưa nhà thêm một cách tổng quát hài hòa hơn. Một ngôi nhà đẹp chính là một kiện tác nhẹ nhàng uyển chuyển. Từ đây đã đưa đến một không gian hài hòa tổng thể nhất định. Nhà đã đưa đến một ngôi nhà đẹp hơn, thể hiện được cách hình thái của ngôi nhà đẹp hơn. Nhà luôn được tương xứng đẹp hơn, tạo thêm mẫu mã hài hòa hơn. Không gian luôn đưa đến một khối tương xứng nhất.

Lối kiến trúc nhà đẹp luôn thể hiện được mức độ sinh hoạt của tất cả thành viên trong gia đình. Một nét đẹp riêng đảm nhiệm cho bạn thấy rõ yếu tố độc đáo nhất của một ngôi nhà. Nhà đẹp là dưới đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư.

Kèm theo sự sáng tạo đã đưa đến cho chủ đầu tư một ngôi nhà đẹp hoàn thiện nhất. Chính những nét đẹp riêng là những yếu tố quan trọng nhất của ngôi nhà.

Mỗi chủ đầu tư sẽ có một lựa chọn riêng cho ngôi nhà tương lai của mình. Nên các phong cách đều được thiết kế khác nhau. Ý tưởng xây dựng lên dựa vào một phần của chủ đầu tư và kiến trúc sư. Giúp xây dựng lên một ngôi nhà 5 tầng hoàn thiện nhất.

Khối kiến trúc nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp

Với những khối hình phù điêu của phào chỉ đã đưa đến một ngôi nhà đồ sộ hơn. Luôn ảnh hưởng đến vẻ đẹp của ngoại thất của ngôi nhà. Tăng thêm nhiều yếu tố sáng tạo trong kiến trúc. Đẩy mạnh sự yêu thích nhất cho những chủ đầu tư yêu điểm tân cổ điển.

Nhờ những khối trúc đồ sộ đã thể hiện rõ cho một ngôi nhà đẹp nhất. Đánh mạnh một mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp và hoành tráng nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415 Email : kienanvinh2012@gmail.com

Website : kienanvinh.vn

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : thiết kế nhà ống | thiết kế nhà 5 tầng