Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum đẹp tại Trà Vinh

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Nền kinh tế đang trên đà phát triển nên các mẫu nhà luôn được hướng đến một cách độc đáo nhất. Chính vì thế mà xây dựng lên một ngôi nhà luôn là niềm hạnh phúc của chủ đầu tư. Với các tỉnh miền tây nam bộ, thì Trà Vinh là một tỉnh có tiềm năng về du lịch văn hóa. Chính vì thế mà Trà Vinh đang được xây dựng lên những quỹ đất màu mỡ. Khi đi đến các tỉnh miền tây nam bộ thì chúng ta thấy được các mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum đẹp đang ngày càng nhân rộng.  

Khu vực Trà Vinh có một khí hậu mát mẻ, dễ chịu bởi khí hậu nhiệt độ trung bình. Khi mà có được những ngôi nhà cao khang trang điều này cũng tránh khá nhiều về hình thức bão lụt.  

Để xây dựng lên được mẫu nhà đẹp đòi hỏi khá nhiều trong ý tưởng xây dựng lên. Chính vì thế mà các kiến trúc sư phải luôn tìm tòi học hỏi. Tạo nên những ngôi nhà đẹp hiện đại tinh tế nhất.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum đẹp tại Trà Vinh

Bởi ngôi nhà chủ yếu chính là ý tưởng chủ đầu tư phác họa lên trước. Sau đó mới kết hợp thêm nhiều yếu tố của kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp. Chính vì điều này mà gia đình Anh Thanh trú tại Trà Vinh cũng mong muốn xây lên cho gia đình một ngôi nhà.  

Để hiểu được sơ bộ trong ngôi nhà thì anh Thanh cũng tìm hiểu khá kỹ về các phong cách. Từ những nét hiện đại đến các mẫu nhà tân cổ điển đẹp. Ngoài ra, thì tìm được ý tưởng riêng thì ngôi nhà cũng phải xây dựng sao cho cân đối.  

Một là phù hợp với khuôn viên diện tích gia đình mình hiện có.    

Hai là chi phí xây dựng lên ngôi nhà phải phù hợp.  

Ba là ngôi nhà phải đầy đủ công năng nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình có cuộc sống thoải mái.

Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh

Đó mà những vấn đề anh phải suy nghĩ khá lâu. Sau khi tìm hiểu nhiều thì anh thấy những mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum cũng đủ đáp ứng cho gia đình mình. Điều này làm anh tự tin hơn rất nhiều. Anh cũng đã đưa cho gia đình ý kiến để các thành viên bổ sung cho anh. Nhưng cuối cùng thì gia đình cũng lựa chọn được mẫu nhà 3 tầng 1 tum mang nét đẹp hiện đại. Khi đã thống nhất thì vấn đề tiếp theo chính là tìm đơn vị xây dựng lên ước mơ của mình.

Anh cũng phải nhờ nguồn internet để biết đến công ty Kiến An Vinh qua bộ sưu tập thiết kế nhà 3 tầng đẹp. Anh cũng tìm thấy được ý tưởng độc đáo riêng cho ngôi nhà của anh trong đó.

Sau một hồi xem xét thì anh cũng gửi mail đến công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh nhờ tư vấn xây dựng lên ngôi nhà. Vì là anh ở Trà Vinh cách thành phố Hồ Chí Minh 130 km. Nên anh gửi email trước để có hợp lý thì kiến trúc sư Kiến An Vinh xuống tư vấn trực tiếp cho anh dễ hơn.  

Có nên xây nhà 3 tầng 1 tum không?

Anh gửi email với nội dung như sau. Chào quý công ty. Tôi tên Thanh, hiện tại tôi ở Trà Vinh, tôi muốn xây dựng lên một mẫu nhà 3 tầng 1 tum mang phong cách hiện đại.

Tôi không biết công ty Kiến An Vinh ở Tp. Hồ Chí Minh xuống tư vấn trực tiếp giúp tôi được không?. Bởi tôi không chuyên về bên xây dựng?

                                                                                                                                                 Xin cảm ơn.

Sau khi nhận được email thì kiến trúc sư sắp xếp xuống gặp anh và trao đổi trực tiếp. Một phần cũng là muốn xem diện tích đất có phù hợp hay không?. Khi anh Thanh và kiến trúc sư làm việc với nhau trao đổi trực tiếp đã hướng đến cho gia đình mẫu nhà 3 tầng 1 tum hiện đại đẹp.

Kiến trúc tạo nên mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp

Bởi mẫu nhà 3 tầng đã vô cùng nỗ lực để tạo ra một mẫu thiết kế mang trọn nét đẹp riêng. Kèm theo đó là phong cách kiến trúc hiện đại với màu trắng.  Mẫu 3 tầng 1 tum với thiết kế với các đường nét giản dị.

Đây là tổng hợp các mảng khối hình học giúp tạo được chiều sâu cho căn nhà. Nhờ đó mà ngôi nhà khang trang thanh lịch, sang trọng. Bởi ngôi nhà hiện đại nên được gia đình Anh Thanh sử dụng kính cường lực là chủ yếu.  

Các điểm phân chia tầng được sử dụng các họa tiết cơ bản. Dùng các hệ thống sắt mỹ nghệ tôn lên ngôi nhà có mặt tiền đẹp hoàn hảo hơn. Với cách xử lý màu sắc này khiến cho tổng thể ngôi nhà 3 tầng 1 tum hiện đại trở lên vô cùng khỏe khoắn, đẹp mắt.

Top 30 mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển | nhà phố Kiến An Vinh

Tiểu cảnh nhà 3 tầng 1 tum đẹp độc đáo

Với năm 2021 – 2022 đang dần phát triển nên các mẫu thiết kế nhà phải tạo sự đa dạng. Phong phú trong kiến trúc xây dựng để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Phần khác chính là bổ sung vào bố sưu tập cho công ty thêm đa dạng hóa mẫu mã hơn.  

Ngoại thất được đánh giá cao thì nội thất trong ngôi nhà cũng tương xứng. Mang đến cho gia đình chủ đầu tư hoàn thiện nhất từ điểm hiện đại của bên ngoài. Xen kẽ những điểm tốt nhất cho nội thất gia đình mình. Hiểu được những vấn đề trên thì xin chúc mừng gia đình bạn đã có một mẫu nhà đẹp hoàn hảo nhất.

Để xây dựng lên những mẫu nhà đẹp chính là sự tương tác giữa chủ đầu tư và kiến trúc sư. Mang đến cho quý khách nhiều mẫu nhà đẹp hoàn thiện hơn. Song song theo chính là những bộ nội thất đẹp khang trang.  

Nếu quý khách hàng mong muốn xây dựng cho gia đình mẫu nhà đẹp. Thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0973 778 999 ( Mr. Phong ) để được tư vấn miễn phí. Cũng như tính toán các chi phí một cách nhanh gọn nhất.  

Ngoài ra, Kiến An Vinh chúng tôi thiết kế xây dựng nhà trên mảnh đất hình chữ S. Nên quý khách cứ yên tâm nhé.

Nội thất  phòng khách mẫu nhà 3 tầng 1 tum đẹp

Nội thất phòng bếp

Phòng sinh hoạt chung + học tập

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

website: https://kienanvinh.vn/

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà | thiết kế nhà ống