Mẫu nhà 4 tầng 6x15m hiện đại đẹp chi phí 1 tỷ 500 triệu tại Bình Tân

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Xây dựng lên mẫu nhà 4 tầng đẹp đòi hỏi cao về quá trình thiết kế của kiến trúc sư. Từ đó hướng đến một không gian thoáng đãng nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.

  Nhưng ý tưởng thiết kế lên luôn được song song bởi chủ đầu tư và kiến trúc sư. Nhằm đánh giá cao cho một quá trình ngôi nhà hoàn thiện nhất. Một cảnh quan sinh hoạt thoải mái là nét đẹp tương ứng nhất.  

Cũng như chủ đầu tư là Anh Phạm Quốc Tri trú tại Bình Tân – Hồ Chí Minh. Gia đình cũng có một lô diện tích 6x15m, khá vương vắn. Anh cũng muốn xây dựng lên cho gia đình mình một mẫu nhà 4 tầng đẹp khang trang.  

Quan trọng nhất vẫn là đầy đủ công năng cho ngôi nhà mình hiện đại hơn. Qua đó cũng cho bạn thấy được ngôi nhà đẹp không chỉ là ý tưởng mà phải phân bố đầy đủ nhất cho không gian sống.

Mẫu nhà 4 tầng 6x15m hiện đại đẹp chi phí 1 tỷ 500 triệu tại Bình Tân

Để thực hiện được ước mơ của mình, anh tự tìm hiểu những ý tưởng riêng về ngôi nhà. Nhằm đánh giá thực tế cho ngôi nhà đẹp hơn. Bởi khối kiến trúc luôn tác động khá lớn.   Anh cũng am hiểu sơ bộ về nguồn internet nên anh đã tìm hiểu trên đó. Để xác định đúng ý tưởng nhà đẹp cho gia đình mình. Qua tìm hiểu trên nguồn internet anh biết đến bộ sưu tập “ nhà 4 tầng ” mang thương hiệu “ Kiến An Vinh ”.  

Trong bộ sưu tập đã giúp anh có nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Đánh giá cao cho một quá trình xây dựng hợp lý nhất. Anh thấy nét đẹp trong bộ sưu tập từ điểm hiện đại đến tân cổ điển theo một quy tắc cụ thể nhất định.  

Cũng có thể nói Kiến An Vinh chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, với đôi bàn tay khéo léo. Kèm theo sự am hiểu trong kiến trúc đưa đến cho khách hàng một mẫu nhà đẹp nhất.

Ý tưởng xây dựng mẫu nhà 6x15m hiện đại

Nhưng để chi tiết cụ thể hơn về ngôi nhà của mình. Anh Tri đã trực tiếp gửi email nhờ công ty Kiến An Vinh hỗ trợ thêm. Và giải đáp những thắc mắc mà bấy lâu nay.  

Anh Tri gửi đến Kiến An Vinh với nội dung email như sau:

Chào quý công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh!

Tôi tên là Phạm Quốc Tri, hiện tại tôi tạm trú tại Bình Tân – Hồ Chí Minh. Tôi có sở hữu cho mình một lô diện tích đất 6x15m. Tôi muốn xây dựng lên mẫu nhà 4 tầng 6x15m hiện đại. Bên cạnh đó tôi cũng muốn màu xanh thiên nhiên được bao quanh khu nhà mình.

  Nét hiện đại của ngôi nhà cũng được sử dụng một hệ kính tương đối. Giúp cho ngôi nhà thoáng đãng hơn. Nhưng để thực tế hơn, tôi muốn công ty cử kiến trúc sư xuống trực tiếp.  

Một phần cũng là tham quan lô diện tích đất, bên cạnh đó là tư vấn trực tiếp cho tôi mẫu nhà 4 tầng hiện đại phù hợp nhất. Từ kinh phí xây dựng cũng như công năng trong ngôi nhà. Xin cảm ơn !

Phác họa mẫu nhà 4 tầng 6x15m hiện đại

Khi nhận được email của Anh Tri, Kiến An Vinh đã trả lời!

Chào Anh Tri! Lời đầu tiên cho Kiến An Vinh gửi đến lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an. Qua nội dung email anh đã trình bày trên, chúng tôi cũng hiểu được phần nào về điều anh mong muốn.  

Cũng như anh nói, kiến trúc sư chúng tôi sẽ xuống trực tiếp tư vấn cũng như phác họa lên mẫu nhà 4 tầng 6x15m sơ bộ cho anh. Giúp anh hiểu hơn về quy trình nhà ở.   Thông tin gửi anh ! Xin cảm ơn.  

Khi được tư vấn thì mẫu phối cảnh nhà 4 tầng 6x15m hiện đại được tổng quát sơ bộ như sau. Đây cũng bạn và gia đình có ý tưởng cho ngôi nhà tương lai.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 6x15m 4 tầng 

Chủ đầu tư:  Anh Tri
Địa chỉ:  Bình Tân – Hồ Chí Minh
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  4 tầng
Diện tích đất  6x15m
Diện tích xây dựng  6x15m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 400 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 2 tỷ 600 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2022

Nội thất phòng khách + bếp nhà 4 tầng 6x15m hiện đại

Nét hiện đại đưa đến một không gian phòng khách thoáng đãng. Màu sắc cũng được nhấn mạnh cho phòng khách, thêm nhiều chi tiết tranh ảnh, hệ đèn đưa đến một không gian ấm cúng. Phòng khách là nơi mà chủ đầu tư tiếp khách cũng như bạn bè.  

Nên luôn được bố trí những bộ nội thất hợp lý nhất. Đủ mang đến một cấu trúc nhà hiện đại từ vẻ đẹp ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà. Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu cho chủ đầu tư.  

Phòng bếp cũng được thể hiện một cách xuất sắc mang đến cho gia đình bạn một không gian bếp đầy đủ công năng nhất. Thể hiện được sự quan trọng riêng cho ngôi nhà 4 tầng.

Nội thất phòng ngủ

Nội thất làm việc

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà ốngnhà tân cổ điển | thiết kế nhà hiện đại