Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại Bình Chánh

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Nhu cầu xây dựng ngày càng tăng. Đặc biệt là dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng nhà huyện Bình Chánh. Chúng tôi là công ty thiết kế nhà tại Bình Chánh chuyên thiết kế – xây dựng chất lượng cao. Giá cả hợp lý, phù hợp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Là một công ty trên 15 năm trong ngành xây dựng, Kiến An Vinh chúng tôi đã có nhiều bộ sưu tập nhà đẹp. Trong đó các mẫu thiết kế nhà 2 tầng, nhà 3 tầng, nhà 4 tầng, nhà 5 tầng,..Còn những ngôi nhà đồ sộ hơn chính là mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp. Bởi một ngôi nhà luôn được đánh giá cao bởi chủ đầu tư. Thể hiện lên những nét đẹp riêng của ngôi nhà độc đáo hơn. 

Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại Bình Chánh

Ngoài ra, công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh chúng tôi hiện có 2 trụ sở:

Trụ sở Gò Vấp : 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 12 : 52 TCH36, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Song song là những mẫu nhà đẹp được chúng tôi thiết kế trải dài khắp các tỉnh thành trên bản đồ chữ “S”. Bởi khi lựa chọn công ty thiết kế uy tín với mức giá hợp lý cho đơn vị thi công. Điều khách hàng có thể nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo.

Ngoài ra, khi lựa chọn đơn vị xây nhà uy tín, chủ đầu tư có thể yên tâm rằng một công trình chất lượng vừa được đảm bảo. Ngoài ra, công ty thiết kế kiến ​​trúc uy tín luôn minh bạch trong việc thiết kế công trình. Từ mua sắm vật tư và tiến độ thiết kế, thi công giúp khách hàng thấy được tiến độ của công trình.

Dự án được đảm bảo và đảm bảo bởi việc xây dựng nhà đẹp Tìm được nhà thầu xây dựng uy tín giúp chủ đầu tư yên tâm hơn về chế độ bảo hành, bảo hành sau khi hoàn thiện. Điều này có nghĩa là ngay cả sau khi công trình đã hoàn thiện và bàn giao.

Nếu có vấn đề trục trặc trong quá trình sử dụng nhà. Tuy nhiên, tùy theo mỗi công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh sẽ có những quy định riêng vấn đề bảo hành. Nhưng thường sẽ bảo hành theo hai phần là phần kết cấu và các phần hoàn thiện.

Quy trình làm việc của Kiến An Vinh chúng tôi xây nhà tại Bình Chánh

Bước 1. Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng.

Khi khách hàng liên hệ cho chúng tôi về xây nhà, kiến trúc sư sẽ tư vấn. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng hẹn thời gian cụ thể. Đảm nhiệm bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình giàu kinh nghiệm về xây nhà.Để tư vấn cho khách hàng đưa ra phương án xây nhà tốt nhất.

Bước 2. Tới khảo sát hiện trạng công trình để đưa ra phương án xây nhà tốt nhất.

Tham khảo quỹ đất của chủ đầu tư có hợp lý xây dựng lên ngôi nhà như chủ đầu tư mong muôn. Việc tới khảo sát hiện trạng công trình là vấn đề rất quan trọng bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà.  Từ đó sẽ tư vấn, lên phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng những hộ xung quanh.

Bước 3. Thiết kế bản vẽ xây dựng

Sau khi khảo sát hiện trạng chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất. Phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của Quý vị. Và đặc biệt chúng tôi sẽ kiến tạo cho Quý khách hàng một không gian hoàn hảo nhất đó là điểm nhấn của chúng tôi.

Bước 4. Lập bảng dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng.

Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập bảng dự toán báo giá chi tiết từng hạng mục gửi đến khách hàng.

Bước 5. Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết chất lượng. Cũng như bản quá trình tiến độ, giá thành gửi đến khách hàng hai bên cùng ký kết.  

Xây dựng nhà đẹp với các bước tối ưu tại Kiến An Vinh

Bước 6. Thực hiện hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp. Đội ngũ thi công nhà có tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đưa ra biện pháp thi công tốt nhất . Luôn thực hiện công việc mà chủ đầu tư giao cho.

Bước 7. Nghiệm thu và bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau nghiệm thu để bàn giao cho chủ đầu tư.

Bước 8. Thanh toán và thanh lý hợp đồng .

Căn cứ vào hợp đồng mà hai bên đã cùng nhau ký kết. Đồng nghĩa là khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá mà hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 9. Chính sách bảo hành công trình .

Vì sao khách hàng lựa chọn Kiến An Vinh thiết kế thi công nhà trọn gói

  1. Không chi phí phát sinh ngoài hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng và công ty.
  2. Vật tư sử dụng đảm bảo chất lượng, số lượng và nguồn gốc rõ ràng theo như hợp đồng đã ký.
  3. Biện pháp thi công phù hợp cho các gói cải tạo sửa chữa nhà, xây mới nhà một cách chi tiết nhất.
  4. Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận đã ký.
  5. Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho khách hàng và công ty.

*** Cam kết BẢO HÀNH

công trình sau thi công:

+ 5 năm cho Phần Kết Cấu

+ 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Hình ảnh thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại Bình Chánh của Kiến An Vinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà đẹp | mẫu nhà 3 tầng đẹp