Thiết kế thi công nhà 4 tầng hiện đại quận 12

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Mẫu nhà đẹp chính là những sự sáng tạo của kiến trúc sư kết hợp với chủ đầu tư. Mang đến cho gia đình một ngôi nhà hoàn thiện nhất. Giúp cuộc sống gia đình mình thoải mái hơn.

Nhưng khi đi đến một ngôi nhà hoàn thiện thì thiết kế nhà đẹp luôn được trau dồi, trau chuốt một cách tỉ mỉ nhất. Ngôi nhà đẹp chính là những yếu tố mà chủ đầu mong muốn nhất.

Cũng như gia đình Anh Huy – Trú tại Quận 12 – Tp. Hồ Chí Minh. Gia đình anh cũng sở hữu một lô diện tích đất vuông vắn. Gia đình anh mong muốn xây dựng lên mẫu nhà 4 tầng đẹp khang trang.

Chính vì thế mà anh đã tìm hiểu khá nhiều mẫu nhà để thêm ý tưởng riêng cho gia đình mình. Đó cũng là những yếu tố mà anh và gia đình hướng đến một không gian hiện đại.

Khi đầy đủ được ý tưởng của ngôi nhà anh bắt đầu tìm công ty thiết kế thi công nhà quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Cũng vì anh muốn tìm công ty gần anh để tiện trao đổi trong những vấn đề thắc mắc trong ngôi nhà.

Thiết kế thi công nhà 4 tầng hiện đại quận 12

Anh đã tìm hiểu kỹ và biết đến bộ sưu tập “ nhà 4 tầng đẹp ” mang thương hiệu “ KIẾN AN VINH ”. Quan trọng nhất là văn phòng Kiến An Vinh ở quận 12.

Kiến An Vinh là công ty thiết kế thi công nhà tại quận 12, Hồ Chí Minh. Chúng tôi có văn phòng số 52 TCH36, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Đúng với yêu cầu thực tế của anh Huy.

Anh đã liên lạc với công ty Kiến An Vinh nhờ công ty xây dựng nhà trọn gói giúp anh. Nhưng trước mắt để xây dựng được nhà trọn gói thì anh phải có một bản vẽ chi tiết nhất cho gia đình. Từ vẻ đẹp ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà.

Công ty thiết kế thi công nhà 4 tầng Kiến An Vinh

Sau khi hiểu được ý của anh Kiến An Vinh đã cử kiến trúc sư xuống tư vấn cho anh mẫu nhà mơ ước. Trong quá trình trao đổi thì anh Huy cho biết gia đình anh hướng đến mẫu nhà 4 tầng đẹp. Ngôi nhà mang phong cách hiện đại khang trang.

Sau khi tư vấn cho anh thì kiến trúc sư đã phác họa lên mẫu nhà 4 tầng đẹp, khang trang. Từ cách bố trí sắp xếp cho đến màu sắc luôn chuẩn theo hệ thống phong thủy. Khi các hệ thống hoàn chỉnh của ngôi nhà 4 tầng thì bắt đầu tiến hành thi công nhà 4 tầng. Bởi anh Huy cũng muốn khi thiết kế nhà đẹp thì xây dựng lên ngôi nhà cũng đúng như thực tế.

Hình ảnh phối cảnh 3D mẫu nhà 4 tầng hiện đại

Đó cũng là quan niệm xưa nay của anh nên tìm một công ty chuyên nghiệp thiết kế thi công nhà. Tránh thiết kế một đơn vị, thi công một đơn vị. Tránh sự hiểu lầm trong kí hiệu thiết kế, mang đến ngôi nhà không như ý muốn.

Ngôi nhà đẹp là thể hiện rõ từ ngoại thất cho đến nội thất một cách khá thông thoáng. Bởi những kí hiệu trong bản vẽ sẽ đặt riêng của mỗi công ty tránh sự nhầm lẫn trong thiết kế và thi công nhà. Nhà 4 tầng hiện đại đã được thiết kế bởi kiến trúc sư khá là chi tiết. Sau đây là hình ảnh thi công nhà 4 tầng cũng mang đến cho gia đình một cách nhìn khách quan hơn. Ngôi nhà hoàn thiện giống bản vẽ thiết kế nhà 100%.

Tổng quan nhà 4 tầng hiện đại 

Đây cũng là sự chờ đợi của anh Huy và gia đình. Khi những vấn đề xây dựng sắp hoàn thiện anh cũng khá mong chờ những ngày ngôi nhà hoàn thiện. Để xem kết quả của ngôi nhà thêm phần khang trang hơn.

Ngôi nhà mang nét hiện đại nên hệ thống cửa luôn sử dụng hệ kính là chủ yếu. Đưa ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà tốt hơn. Hay nói phần khác chính là tiết kiệm điện năng cho gia đình anh.

Bên cạnh đó hệ thống lan can cũng được sử dụng hệ lan can kính. Giúp ngôi nhà thông thoáng hơn. Hệ hành lang có thể sử dụng trồng những hệ cây xanh, giúp ngôi nhà hướng về thiên nhiên. Điều này khá nhiều chủ đầu tư thích về vấn đề này.

Hình ảnh thi công nhà 4 tầng thực tế quận 12

Một không gian sống luôn được tuân thủ theo một quy tắc. Do đó chin những nét đẹp luôn được bao trùm bởi một ngôi nhà hoàn chỉnh hơn. Cũng đủ chứng minh cho quý khách hàng thấy được những yếu tố quan trọng trong ngôi nhà.

Trong 15 năm qua Kiến An Vinh khá hiểu về tâm lý khách hàng để đưa đến một ngôi nhà phù hợp nhất. Giúp gia đình chủ đầu tư thực hiện được ước mơ hoài bão bấy lâu nay.

Nét đẹp chính là những tâm hồn thiết kế nhà được kiến trúc sư lồng vào đó. Nét hiện đại nên các hệ phào chỉ cũng có phần nhẹ nhàng hơn. So với những ngôi nhà được thi công nhà tân cổ điển. Các hệ thống phào chỉ khá nhiều đòi hỏi sự khéo tay của đội ngũ thi công cao.

Hình ảnh hoàn thiện mẫu nhà 4 tầng hiện đại

Nhưng hiện đại lại nói cho bạn hiểu được ngôi nhà đẹp cũng là những tác phẩm khá ưu ái của chủ đầu tư. Bởi những yếu tố nhà đẹp luôn phụ thuộc vào bối cảnh thiết kế. Thi công nhà luôn đáp ứng được những yêu cầu cao của ngôi nhà thêm phần hoàn thiện.

Là một công ty thiết kế thi công nhà quận 12, Kiến An Vinh chúng tôi còn xây dựng lên những mẫu nhà ở khắp các tỉnh thành. Thực hiện ước mơ của nhiều chủ đầu tư cùng là niềm tự hào của chúng tôi.

Một ngôi nhà đẹp chính là thành quả bấy lâu nay của họ, do đó Kiến An Vinh chúng tôi luôn phải hiểu và xây dựng lên những ngôi nhà đẹp nhất. Một phần cũng là bổ sung vào bộ sưu tập nhà cho công ty. Phần khác chính là tạo thêm nhiều ý tưởng riêng để chủ đầu tư có tìm hiểu thêm. Nhằm đánh giá cao trong quá trình thiết kế thi công chính là những nụ cười hạnh phúc của chủ đầu tư.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:  công ty thiết kế thi công nhà quận Gò Vấp

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thi công nhà | nhà tân cổ điển