Thi công nhà 3 tầng 2 mặt tiền vạt góc tại Bình Dương

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Sở hữu được lô diện tích rộng nằm ở cuối đường. Đã hướng đến cho chủ đầu tư một ngôi nhà đẹp hơn chính là nhà 3 tầng 2 mặt tiền. Ở đây cũng chứng minh cho bạn thấy được một ngôi nhà đẹp.  

Hoàn thiện ngôi nhà dựa theo yêu thích chính là những tác động của kiến trúc sư và chủ đầu tư. Từ đó giúp cho gia đình mình có một không gian rộng lớn nhất.   Nhà đẹp cũng được phác họa dưới đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư. Nhằm đánh giá cao cho một quá trình xây dựng nhà đẹp nhất. Hôm nay, Kiến An Vinh sẽ gửi đến bạn đọc mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền thiết kế thi công.  

Giúp cho chủ đầu tư một ngôi nhà vừa ý với mình từ những chi tiết nhỏ nhất. Ngôi nhà rộng rãi thoải mái với những điểm phối chuyên nghiệp. Hướng đến một không gian sinh hoạt tối ưu nhất.

Thi công nhà 3 tầng 2 mặt tiền vạt góc tại Bình Dương

Với mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền cũng có sự lặp lại nhàm chán của kiểu mặt tiền đơn giản. Nhưng điều đó không làm cho sự tẻ nhạt và đơn điệu, ngôi nhà xuất hiện với vẻ đẹp sang trọng.  

Khi nhà 3 tầng có cách tân nhiều kiểu dáng riêng kết hợp. Cũng chính là một mẫu tân cổ điển vừa hiện đại nhưng vẫn có các nét phào chỉ tô điểm nhấn mạnh cho ngôi nhà.  

Với phương án thiết kế này giúp gia đình Anh Quang trú Bình Dương khá thích thú. Một ngôi nhà đẹp cũng đẩy mạnh cho một quá trình xây dựng tối cao.

Hình ảnh thi công nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Nhà đẹp chính là đẹp từ hình thức thiết kế đến thi công ngôi nhà. Giúp cho ngôi nhà thêm một động lực tối ưu một cách hoàn chỉnh. Chính vì thế mà Kiến An Vinh sẽ gửi đến bạn đọc hình ảnh thực tế của mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền.  

Không những thế mà chính hình ảnh được chụp thực tế giúp cho chủ khách hàng dễ hiểu hơn. Đẩy mạnh cho một ý tưởng đẹp ngôi nhà của mình thêm.  

Hình thức ngôi nhà 3 tầng đầy đủ công năng đã được đánh giá một cách chính xác nhất. Khi nhắc đến sự hoàn thiện của ngôi nhà chính là những điểm mới cho gia đình chủ đầu tư.

Phối cảnh 3D mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền lô góc

Nhằm đưa đến một ngôi đẹp nhất khu vực nên gia đình cũng có một điểm nhấn cho ngôi nhà. Chính là màu sắc cùng với hệ thống ban công. Giúp cho ngôi nhà đẹp khang trang hơn.

Không chỉ đẹp về ngoại thất mà chính nội thất trong ngôi nhà cũng được tôn lên một cách cụ thể. Giúp cho ngôi nhà đẹp tổng diện bởi nét đẹp riêng của từng phong cách của ngôi nhà.

Ở đây là ngôi nhà 3 tầng 2 mặt tiền sử dụng 3 lô đất gộp, nếu nhìn từ xa bạn sẽ nghĩ đến 3 ngôi nhà riêng lẻ. Hay nói cách khác là giống những ngôi nhà trong khu dự án.

Nhưng thực tế ở đây, ngôi nhà cũng đón đến một yếu tố riêng theo phong cách của chủ đầu tư. Đánh mạnh thêm một phần hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình. Từ những điểm lan can hay các khu vực nhỏ lẻ nhấn lên một nét đẹp riêng.

Nhà cũng sử dụng nhiều hệ kính giúp ánh sáng tự nhiên vào nhà một cách tối ưu nhất. Bởi những điểm nổi trội cũng như phong thủy trong ngôi nhà thường cao. Do đó mà kiến trúc sư luôn đặt vấn đề phong thủy theo tuổi của chủ đầu tư. Giúp đầu tư ngày có lộc cũng như tăng thêm năng lượng cho mình.

Tổng quan mẫu nhà 3 tầng đẹp sang trọng

Nhắc đến nhà đẹp và hình ảnh thực tế hơn thì ngôi nhà luôn được nhấn cho hình ảnh phối cảnh và thi công. Giúp chủ đầu tư hiểu hơn về quy mô xây dựng một ngôi nhà. Dưới đây là hình ảnh nội thất cũng điểm tương xứng cho một ngôi nhà đẹp nhất. Bởi những điểm mới mẻ trong kiến trúc chen lẫn với nội thất trong ngôi nhà thêm phần độc đáo hơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415 Website : kienanvinh.vn Email : kienanvinh2012@gmail.com Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297 Xem thêm : thi công nhà | nhà tân cổ điển