Thi công nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu hiện đại tại Tân Phú

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Xây dựng lên một ngôi nhà điều đầu tiên chính là thiết kế lên được một kiến trúc tổng thể. Từ đó mới được xây dựng lên một ngôi nhà hoàn chỉnh nhất. Áp dụng theo một quy tắc mang đến cho gia đình mình một không gian thoải mái nhất.  

Do đó mà các công ty thiết kế nhà luôn tư vấn đầy đủ cho chủ đầu tư từ khâu thiết kế cho đến thi công. Giúp chủ đầu tư hiểu rõ hơn về ngôi nhà của mình, trình tự xây dựng lên một ngôi nhà đẹp.  

Khi mà ngôi nhà được kiến trúc sư phác họa cơ bản thì cũng được quan sát rõ từ điểm sắp xếp bố trí trong ngôi nhà. Thông thường được gọi là một bộ bản vẽ thiết kế nhà chi tiết nhất.  

Cũng giống như gia đình chị Hạnh trú tại Tân Phú – Hồ Chí Minh. Chị cũng có một lô diện tích đất tương đối hẹp. Nên chị muốn xây dựng lên mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu hiện đại. Nhưng chị cũng muốn xây lên cho gia đình mình một ngôi nhà thoải mái nhất.  

Từ những ước mơ của chị, chị đã tự tìm hiểu trên nguồn internet về mẫu nhà của mình. Khi tìm đúng mục đích của ngôi nhà. Chị sẽ nhắm đến mẫu nhà 5 tầng đẹp mang phong cách hiện đại.

Thi công nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu hiện đại tại Tân Phú

Chính ngôi nhà được bố trí một cách hoàn thiện nhất. Nhằm đánh giá sự thực tế của ngôi nhà đẹp và khang trang hơn. Khi chị đã có sẵn được mẫu nhà yêu thích.  

Điều chị cũng phải lo lắng khá nhiều, chính là tìm đơn vj công ty thiết kế thi công nhà giúp chị. Bởi chị cứ nghĩ khi nhờ đơn vị thiết kế, thì thi công ngôi nhà sẽ hợp lý hơn.  

Một phần cũng là ký hiệu riêng trong từng khu vực nhằm đưa đến một ngôi nhà đẹp nhất. Chính vì thế mà chị đã tìm hiểu khá nhiều công ty. Nhưng khi chị biết đến bộ sưu tập “ mẫu nhà 5 tầng ” mang thương hiệu Kiến An Vinh. Chị đã rất vui vì ý tưởng xây dựng nhà của mình cũng được lấy từ đó.

Hình ảnh thực tế thi công nhà 1 trệt 1 lưng 3 lầu hiện đại

Chị cũng tìm hiểu về công ty thiết kế thi công nhà KIẾN AN VINH. Chị biết được công ty chúng tôi, thiết kế thi công nhà khắp tỉnh thành. Không riêng gì ử Tp. Hồ Chí Minh mà các tỉnh lân cận cũng được đảm nhiệm một cách hoàn thiện.  

Đó cũng là ưu điểm mà Kiến An Vinh chúng tôi được đánh giá từ chị. Chị cũng muốn một ngôi nhà đẹp thực tế theo bản phác họa 3D của gia đình đã xem.  

Sau khi đã tìm hiểu kỹ chị bắt đầu liên hệ đến Kiến An Vinh. Nhờ công tu cử kiến trúc sư xuống tư vấn trực tiếp để mang đến một ngôi nhà hoàn thiện hơn.

Thi công nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu hiện đại trọn gói

Trong quá trình tư vấn chị cúng hiểu rõ hơn về ngôi nhà một cách sâu sắc. Do đó ngôi nhà 1 trệt 1 lưng 3 lầu của chị được hình thành từ đó. Kiến trúc sư kiểm tra khuôn viên diện tích đất.  

Song song phác họa lên mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu mang phong cách hiện đại cho chị. Sau khi hoàn thiện được phối cảnh thì chị bắt đầu hướng đến thi công nhà để kịp đón tết năm 2022 cho gia đình.  

Và đội ngũ kỹ sư và đội thi công nhà bắt tay vào xây dựng ước mơ cho chị. Giúp chị xây dựng lên ngôi nhà đẹp nhất. Trong quá trình thi công nhà, ngôi nhà cũng được kiểm soát một cách chi tiết nhất. Mang đến nhiều lợi ích cho gia đình chị.  

So với hình ảnh phác họa trên nền ảnh 3D với hình ảnh thực tế thì có thể thấy là 100%. Làm cho chị Hạnh hãnh diễn với bạn bè khi mình đã giao trọn một ngôi nhà đẹp nhất cho một công ty có tên tuổi.

Kiến trúc thực tế của mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu hiện đại đẹp

Đó cũng là những gì mà Kiến An Vinh chúng tôi luôn được ửng hộ từ nhiều chủ đầu tư. Giúp họ xây dựng lên một ngôi nhà đẹp. Hoàn thiện ước mơ của họ, đưa đến những lợi ích tốt nhất.  

Nhà đẹp cũng là thêm rạng rỡ cho cái tên “ KIẾN AN VINH ”, đánh giá sự khách quan cho một ngôi nhà đẹp. Hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Mang đến cho nhiều gia đình có những ngôi nhà đẹp ấm cũng nhất.  

Với những hình ảnh thi công nhà 5 tầng thực tế này. Cũng đủ cho quý khách hàng thấy được sự hài lòng của chủ đầu tư dành cho kiến trúc sư công ty Kiến An Vinh. Là những nụ cười hạnh phúc sau những nỗ lực tìm hiểu cũng như am hiểu sâu về ngôi nhà.

Kiến An Vinh thương hiệu trong thi công nhà đẹp

Hoàn thiện được nhiều vấn đề cốt lõi, nhằm đánh giá cao trong quá trình xây dựng thương hiệu. Chính đó cũng là động lực mà kiến trúc sư luôn phải nỗ lực hết mình đế đưa đến tay chủ đầu tư ngôi nhà đẹp nhất.  

Một không gian ấm cũng hoàn thiện cũng là những niềm vui được nhấn nhá cho một hệ thống hoàn hảo. Mang đến nét đẹp của ngôi nhà 5 tầng không riêng gì hiện đại. Theo đó mauf sắc trung tính cũng được tô điểm thêm cho ngôi nhà.  

Bên cạnh đó màu sơn của những phòng ngủ được phân riêng. Dựa theo tính cách của chủ nhân ngôi phòng đó. Miễn sao hợp lý nhất, và giúp chủ nhân thoải mái sau ngày làm việc hay học tập mệt mỏi. Là nơi nghỉ ngơi tốt nhất, là nơi trang trí thêm nhiều vấn đề riêng.

Qua đây, bạn và gia đình mình có khuôn viên đất hợp lý, muốn xây dựng lên một ngôi nhà đẹp. Đừng ngần ngại mà liên hệ qua số hotline: 0973 778 999 ( Mr. Phong ). Để được tư vấn miễn phí cũng như hỗ trợ tính toán sơ bộ chi phí xây dựng ngôi nhà. Giúp bạn tiết kiệm được tối đa kinh phí xây dựng cho gia đình mình.  

Giúp gia đình có một ngôi nhà đẹp và hoàn thiện nhất. Nhằm đánh giá cao cho một quá trình xây dựng.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Website : kienanvinh.vn

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo: Thiết kế nhà ống | thiết kế nhà 4 tầng đẹp