Thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu sân thượng đẳng cấp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà mái thái Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến trúc thiết kế nhà đẹp luôn được đánh giá bởi hình thức xây dựng cho một ngôi nhà. Chính những vấn đề này luôn làm cho chủ đầu tư lo lắng. Bởi một ngôi nhà đẹp chính là sự kết hợp giữa kiến trúc sư và chủ đầu tư. Chính những hướng đó sẽ mang đến cho gia đình chủ đầu tư một ngôi nhà khang trang nhất.

Như bạn thấy để thiết kế lên ngôi nhà chính là những ưu điểm khá nổi trội. Mang đến những điểm cốt yếu của ngôi nhà thêm phần quan trọng hơn. Cũng thể hiện rõ được sự sang trọng của ngôi nhà. Hiện nay, Hồ Chí Minh là thành phố khá đông dân cư, chính vì thế mà quỹ đất khá hạn hẹp.

Với nhiều yếu tố khác nên nhiều chủ đầu tư chỉ sử dụng cho gia đình mình một lô đất vừa phải. Nên việc xây dựng lên một ngôi nhà phù hợp cần tính toán khá kỹ càng. Nhờ những yếu tố đó mà kiến trúc sư chúng tôi sẽ có nhiều kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế. Giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan đẹp nhất cho ngôi nhà riêng của mình.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu sân thượng đẳng cấp

Bởi bạn cũng thấy là nơi chúng ta lớn lên, nhà là nơi chúng ta có tổ ấm. Nhà là nơi mà cuộc sống luôn được hạnh phúc tràn đầy năng lượng. Nhà là một không gian sống chan hòa yêu thương. Nhà là nơi gắn kết yêu thương giữa người và người.

Gia đình nhà Chị Hạnh trú tại Tân Phú cũng sở hữu cho lô diện tích đất khá nhỏ. Gia đình chị muốn xây dựng lên mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu sân thượng đẹp. Chính vì những ưu điểm đó chị đã tìm hiểu khá nhiều mẫu nhà cho gia đình mình.

Trong lúc tìm hiểu trên nguồn internet chị cũng biết đến với bộ sưu tập thiết kế nhà 5 tầng đẹp mang tên thương hiệu KIẾN AN VINH. Trong bộ sưu tập đó chị cũng cho mình mở rộng thêm nhiều ý tưởng đẹp. Điều này giúp chị có niềm tin cũng như sự tin tưởng cao về công ty Kiến An Vinh chúng tôi.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu đẹp hiện đại

Sau khi chị đã tìm hiểu được ý tưởng độc đáo, chị có liên hệ đến Kiến An Vinh nhờ công ty tư vấn thêm về ngôi nhà. Nhận được thông tin yêu cầu từ chị, kiến trúc sư đã có buổi làm việc trực tiếp và phác họa lên mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu như chị nói. Điều này càng làm chị có sự tin tưởng tuyệt đối về ngôi nhà. Cũng như phác họa rõ các chi tiết quan trọng nhất trong ngôi nhà.

Để chị có một cách nhìn tổng thể nhất đinh. Một ngôi nhà đẹp không phải là sự tương đồng lớn giữa ngoại thất. Mà chính các cách bố trí nội thất cũng như nội thất bên ngoài luôn được sắp xếp một cách thống nhất. Mang đến cho gia đình thêm phần hoàn hảo hơn từ khâu thiết kế nhất định.

Ngôi nhà được xây dựng với phong cách hiện đại, nên các hệ thống cửa luôn sử dụng kinh cường lực. Một phần giúp ngôi nhà có ánh sáng tự nhiên. Phần khác cũng là tiết kiệm điện năng cho gia đình chủ đầu tư.

Hệ thống mẫu nhà đẹp hiện đại tại tân phú

Nhà đẹp là sự tổng quan nhất định của hệ thống chuẩn riêng biệt của ngôi nhà. Hình thức tổ chức không gian công năng hợp lý cũng là điều hết sức quan trọng khi thiết kế nhà ống có gác lửng. Nhờ cách bố trí hợp lý sẽ giúp tối ưu diện tích xây dựng làm tăng tính hiệu quả hơn.

Tạo thêm điểm tiện nghi cho chủ đầu tư. Ngoài ra, sử dụng vật liệu xây dựng cho ngôi nhà cũng hết sức quan trọng. Nhờ vật liệu tạo nên vẻ đẹp riêng và còn giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí cho đầu tư. Để đạt được điều này cần có kinh nghiệm về chuyên môn cũng như khiếu thẩm mỹ về cái đẹp. Chính là những đôi bàn tay tài hoa của Kiến Trúc Sư như một họa sỹ ẩn danh mà chúng ta thường ví.

Ngoại thất của ngôi nhà luôn được cân đối giữa kiến trúc tổng quát bố trí bên trong. Màu sơn cũng mang đến vẻ đẹp riêng và tổng quát chung cho một ngôi nhà đẹp và hoàn chỉnh hơn. Như các hệ thống ốp đá trang trí mặt tiền của mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu nhà chị Hạnh.

Top 30 mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển | nhà phố Kiến An Vinh

Nội thất phòng khách

 Luôn đảm bảo rằng các màu trung tính cũng như đồng nhất với nhau và tạo nên sự hài hòa cho nội thất ngoại thất. Nhờ hệ thống nội thất phòng khác cũng phần nào làm nên một điểm nối khá chi tiết và quan trọng nhất. Phần khác chính là tạo sự đơn gian phù hợp với gu thẩm mĩ của gia đình chị Hạnh.

Nhờ hệ thống phòng khách rộng rãi cũng được bố trí riêng từ những yêu điểm màu sắc trung tính. Tạo một điểm khá thích hợp nhất. Bên cạnh đó các hệ thống cây xanh cũng được kiến trúc sư nhấn nhá vào cho ngôi nhà thêm nhiều điểm đẹp hơn.

Ngôi nhà mang đến một hệ thống xanh ở khu vực phòng khách. Nhờ đó mà những điểm nổi bật nhất luôn được chú trọng. Phòng khách là nơi gia đình mình tụ họp và trao đổi các ý kiến cho gia đình mình.

Nội thất phòng bếp

Là nơi mà gia đình thưởng thức những món ăn ngon của đầu bếp tại gia của mình. Là không gian ấm cúng cho những buổi cơm gia đình. Tạo độ thân thiết tình cảm nhất. Phòng bếp luôn được trưng bày gọn gàng, hình thức hướng đến ngôi nhà luôn được sắp xếp một cách chi tiết nhất.

Không gian luôn tao nên điểm hài hòa trong cuộc sống gia đình. Nhờ đó mà ngôi nhà luôn được chu toàn một cách đầy đủ nhất. Bếp luôn giúp chúng ta thưởng thức những món ngon, nên các yếu tố nhất định luôn được hình thành một cách khang trang nhất.

Nội thất phòng ngủ

Luôn được sắp xếp theo yêu cầu của từng thành viên, nhưng không quá phô trương. Bởi đây chính là không gian thư giản cho những lúc mệt mỏi nhất. Đảm nhiệm sự tương đồng nhất mà gia đình luôn có một điểm không gian riêng tư thoải mái.

Điểm hiện đại luôn xây dựng bởi ngôi nhà hiện đại, nhờ đó mà những điểm chính. Là sự khái quát bao quanh của một hệ thống riêng của ngôi nhà hiện đại. Không gian phòng ngủ chính là những điểm khá thích đáng nhất.

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Website : kienanvinh.vn

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo: Thiết kế nhà ống | thiết kế nhà 4 tầng đẹp