Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 9m quận Bình Thạnh

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Tổng quan ngôi nhà phố 3 tầng đẹp nhìn từ trên xuống theo phong cách hiện đại. Của một ngôi nhà phố cao cấp. Với mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền.

Nằm trên con phố đông đúc người qua lại, với đường phía trước rộng 8m. Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng được thiêt kế với ba màu chủ đạo. Màu trắng của sơn tường, màu nâu của gạch ốp, màu vàng kem của đá mable. Các vật liệu trên kết hợp với nhau làm cho ngôi nhà thêm phần sang trọng, tinh tê, khác biệt so với các ngôi nhà phố xung quanh.

Ngoài phối cảnh trên,công trình còn có các bản vẽ bố trí công năng của các tầng và hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

Xem thêm mẫu thiết kế nhà đẹp Công ty Kiến An Vinh

Tổng quan ngôi nhà 3 tầng đẹp nhìn từ trên xuống theo phong cách hiện đại của một ngôi nhà phố cao cấp. Với mẫu thiet ke nha 3 tang mặt tiền thì bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều mẫu hơn. Vì 3 tầng cũng được nhiều người lựa chọn xây dựng. Với mẫu thiết kế này thường có nhiều sự kế nối giữa các gam màu lại với nhau để có thể tạo nên sự hài hòa cho căn nhà.

Nếu bạn muốn căn nhà mình nhìn trẻ trung và năng động thì bạn có thể lựa chọn. Những gam màu sáng kết hợp lại với nhau để thể hiện lên các tình này. Còn nếu bạn thích vẻ cổ kính thì bạn nên chọn những gam màu tối hoặc kết hợp màu trắng. Và đẹp hoặc xám một cách thích hợp thì sẽ tạo nên đường nét cổ kính cho thiết kế nhà đẹp 3 tầng của bạn.

 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH 

Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 3715 2415 – Fax: (08) 3715 2415 

Hotline: 0903 882 507 – 0902 249 297