Thiết kế nhà phố lệch tầng đẹp tại Thủ Đức

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Dự án thiết kế nhà phố lệch tầng đẹp gia đình chị Nhung tại Thủ Đức do công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến An Vinh thiết kế và thi công.

TÊN DỰ ÁN: THIẾT KẾ NHÀ PHỐ LỆNH TẦNG ĐẸP TẠI THỦ ĐỨC
Chủ đầu tư: Chị Nhung
Địa chỉ: Q Thủ Đức, Tp HCM
Thể loại: Thiết Kế Nhà Phố
Số tầng:1 trệt, 2 lầu, mái che cầu thang, sân thượng
Phong cách thiết kế: hiện đại
THIẾT KẾ THI CÔNG: CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH


Yêu cầu thiết kế nhà của chủ nhà

Gia đình tôi hiện đang ở thành phố Hồ Chí Minh, hiện tôi có mảnh đất diện tích 4m * 16m. Tôi muốn nhờ các kiến trúc sư của công ty xây dựng Kiến An Vinh tư vấn thiet ke nha dep cho tôi. Tôi dự định xây 3 tầng, 1 tum. Kiến trúc nhà phố hiện đại. Tầng 1 có gara ô tô, phòng khách và phòng bếp. Tầng 2 và tầng 3 là các phòng ngủ, tầng trên cùng để phơi phóng, giặt giũ và phòng thờ.

Mong quý công ty tư vấn cho tôi phương án thiết kế nhà phố đẹp và tiết kiệm nhất có thể, tôi xin cảm ơn quý công ty.

Công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh trả lời.

Đầu tiên công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh cảm ơn gia đình chị Thương, sau khi đo đạt, vẽ hiện trạng và trao đổi cụ thể với gia đình chị Thương về các phương án thiết kế nhà phố cho chị. Kiến trúc sư của Kiến An Vinh xin đưa ra phương án thiết kế kiến trúc cho căn nhà như sau:

Kính được các kiến trúc sư sử dụng nhiều vừa để trang trí mặt tiền cho mẫu nhà phố đẹp, vừa tạo không gian kín phù hợp không gian, mỗi tầng đều có đặc điểm riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng sau này.

Tầng 1 gara ô tô, nên sử dụng cửa cuốn, tầng 2 và tầng 3 là phòng ngủ, không gian sinh hoạt của gia đình, cửa sổ kính kết hợp với các lam che nắng vừa có tác dụng chắn nắng lại tăng thẩm mỹ cho mặt tiền.

Phòng khách được thiết kế với nội thất sang trọng

Nội thất phòng bếp

Phòng ngủ được thiết kế với đầy đủ tiện nghi

Nội thất phòng tắm

Chúng tôi hi vọng với mẫu thiet ke nha pho này khi xây lên sẽ đạt được những yêu cầu và mong muốn của gia đình anh chị. Chúc anh chị nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Công ty TNHH tư vấn thiết kế nhà Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297