Thiết kế nhà 3 tầng 6x25m chi phí 1 tỷ 800 triệu

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Để xây dựng một ngôi nhà đẹp điều cơ bản nhất chính là diện tích đất sử dụng. Điểm này mang đến một cách thức hoàn toàn đúng. Dựa vào diện tích đất mới thiết kế nhà đẹp được. Với lô đất đó phải vuông vắn thì ngôi nhà sẽ đẹp và thông thoáng hơn.  

Thiết kế nhà 3 tầng 6x25m chi phí 1 tỷ 800 triệu

 

Sở hữu lô diện tích 6x25m gia đình Anh Nhân trú tại Bình Dương. Mong muốn xây dựng cho gia đình mẫu thiết kế nhà 3 tầng. Do những mẫu nhà 3 tầng ngày càng phát triển. Đặc biệt là các thành phố lớn như tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương. Như bạn cũng quan sát thấy một gia đình trẻ từ 3-5 thành viên thì những mẫu nhà ống 3 tầng được coi là giải pháp lý tưởng nhất. Mô hình nhà 3 tầng hiện đại là mẫu nhà đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn tiết kiệm chi phí, diện tích xây dựng.  

 

 

Những mẫu thiết kế nhà 3 tầng mà Kiến An Vinh chúng tôi đã thiết kế và thi công. Luôn chủ yếu là điểm nhà hoành tráng, mang đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho gia đình chủ đầu tư. Sử dụng mặt tiền 6m ngôi nhà 3 tầng đã tôn lên được vẻ đẹp. Với mặt tiền này cũng đủ làm nhiều say mê.  

Mẫu nhà 3 tầng 6x25m hiện đại tinh tế

 

Gia đình bạn đang có diện tích đất 6x25m thì không thể bỏ qua mẫu nhà dưới đây mà chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc.  Mẫu nhà phố 3 tầng 6x25m được thiết kế bằng tất cả sự tài hoa . Sự sáng tạo và học hỏi , tìm tòi mang tâm huyết của kiến trúc sư Kiến An Vinh. Sau khi nhận được yêu cầu từ phía gia đình Anh Nhân thì kiến trúc sư Kiến An Vinh đã có buổi nói chuyện.  

 

 

Và 2 bên thống nhất đã nhanh chóng lên phương án thiết kế tối ưu nhất. Ngôi nhà không chỉ đáp ứng những nhu cầu cơ bản của gia chủ yêu cầu. Ngoài ra, mẫu nhà  3 tầng mà còn vượt mọi giới hạn về tính năng cũng như tính thẩm mỹ. Bởi vậy, khi bạn ngắm nhìn phối cảnh nhà 3 tầng hiện đại này. Cũng chính là thêm một số ý tưởng hay cho bạn muốn xây dựng mẫu nhà cao hơn.

Đây cũng đủ cho bạn thấy được năng lực của đội Kiến Trúc Sư chuyên nghiệp, tài hoa. Một ngôi nhà đẹp là ngôi luôn hướng đến một không gian sống phóng khoáng. Đặc biệt, ngôi nhà 3 tầng 6x25m phải có sự kết nối với thiên nhiên. Nhờ ưu điểm thiên nhiên để khắc phục sự bí bách của nhà phố truyền thống. Ngoài ra, vì mảnh đất khá bằng phẳng nên kiến trúc sư điểm nhấn mạnh màu sắc ở mặt tiền. Tạo nên thẩm mỹ độc đáo ở ngoại thất cho ngôi nhà.  

 

 

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x25m đạt được sự phóng khoáng

Ngoại thất nhà 3 tầng là nơi ấn điểm cho sự phóng thoáng của ngôi nhà. Mang đến sự sáng tạo trong thiết kế mà chúng tôi dành cho chủ đầu tư. Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đã hướng đến một cuộc sống thoải mái nhất. Là một mẫu nhà được nhiều người chú trọng nhất. Hướng đến cuộc sống toàn vẹn nhất mà chủ đầu tư mơ ước. Sơ dĩ đây là niềm mơ ước của chủ đầu tư, nên ngôi nhà đã đặt lên sự yêu thích của gia chủ. Vì là ngôi nhà mang nét hiên đại nên các khối hình luôn sử dụng vuông. Luôn được sắp xếp hình khối đối xứng mang cho ngôi nhà cấu trúc hài hòa hơn.  

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 3 tầng 6x25m

Chủ đầu tư: Anh Nhân
Địa chỉ:  Bình Dương
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  3 tầng
Diện tích đất  6x25m
Diện tích xây dựng  6x25m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 800 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 3 tỷ 500 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2020

 

Mặt bằng nhà 3 tầng 6x25m

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415 Email : kienanvinh2012@gmail.com

website: https://kienanvinh.vn/

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

xem thêm : thiết kế nhà 2 tầng | nhà tân cổ điển